Bánh xèo Đà Nẵng là một món bánh mang đặc trưng miền Trung, gây thương nhớ cho nhiều khách du lịch. Hãy cùng 2Trip khám phá 8 quán bán bánh xèo Đà Nẵng ăn là ghiền, cùng với cách chế biến vô cùng giản đơn trong bài viết lần này nhé.
Một món đặc sản Đà Nẵng mà bất cứ khách du lịch nào cũng không thể bỏ qua chính là bánh xèo. Đây là một thứ bánh được làm từ bột gạo, trộn với bột nghệ làm nên lớp vỏ bánh cực kì hấp dẫn. Tùy vào từng quán thì nhân bánh sẽ có sự khác biệt, có nhân thịt, nhân tôm hoặc nhân chay cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 8 quán hàng đông khách nhất mà bạn có thể tham khảo.
Nhắc tới bánh xèo Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua quán bánh xèo Bà Dưỡng cực kì nổi tiếng. Quán nằm tại số 280/23 đường Hoàng Diệu, phường Liên Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là một thương hiệu có mặt tại Đà Thành hơn 30 năm, với công thức chế biến bánh xèo độc quyền, đảm bảo đặc biệt nhất.
Quán không nằm trên trục đường lớn mà nằm trong hẻm nhỏ, vì vậy khá khó để tìm. Nếu đi theo đoạn đường từ tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai thì mọi người di chuyển để chợ Mới. Sau đấy rẽ vào một con hẻm nhỏ nằm phía bên phải Kiệt 11. Quán sẽ nằm ngay cuối hẻm. Không gian quán cũng khá rộng rãi, có khoảng chừng 20 bàn.
Nhân viên tại quán thì cực kì nhiệt tình và nhanh nhẹn. Mặc dù quán đông, nhưng đồ ăn vẫn được phục vụ nhanh và khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Ngoài ra, bàn và dụng cụ ăn uống cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi rời đi để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Toàn bộ nguyên liệu để làm bánh được lựa chọn kĩ càng, tươi ngon và có nguồn gốc rõ ràng. Phần đặc biệt nhất của món bánh xèo tại đây là ở lớp vỏ bánh. Bột được pha từ loại gạo ngon nhất đất Quảng Nam. Sau khi ngâm 4 tiếng thì sẽ được xay nhuyễn và trộn với bột nghệ để lên màu vàng ươm.
Ngoài ra, một điều đặc biệt nữa là vỏ bánh xèo sẽ được đổ làm 2 lần. Lần 1 để tạo độ giòn cho bánh, còn lần 2 thì sẽ giúp phần trong mềm và dai hơn. Hơn nữa, quán cũng dùng bếp than chứ không phải bếp ga như các quán khác. Vì vậy nên bánh sẽ có mùi thơm riêng, và không bị xốp bánh.
Nước chấm bánh xèo cũng là nét đặc trưng của quán bánh xèo bà Dưỡng. Trong nước chấm thì sẽ có đậu phộng, mè, gia vị và sốt gan heo. Khi khi pha chế xong thì sẽ cho thêm nước bột năng pha loãng để tạo độ sền sệt, đặc quánh. Khi ăn thì mọi người sẽ cảm nhận được độ béo, mềm, thơm lừng của gan nơi đầu lưỡi, làm nên một hương vị rất riêng của bà Dưỡng.
Quán bánh xèo bà Dưỡng sẽ mở cửa từ 9h50 – 21h00. Khung giờ nào cũng luôn có khách, đặc biệt là vào mùa lạnh khách sẽ đông hơn. Nếu như bạn đến vào giờ chiều khoảng 18h thì khả năng sẽ phải xếp hàng chờ. Giá đồ ăn tại đây thì đa dạng, dao động từ 6.000đ – 80.000đ. Quán có cả nước uống với giá chỉ từ 10.000đ.
Xem thêm: TOP 8 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Đậm Hương Vị Truyền Thống
Quán bánh xèo Lipton Đà Nẵng cũng là một quán ăn vặt cực kì thu hút giới trẻ, đặc biệt là khách du lịch ghé thăm. Địa chỉ quán nằm tại số 280/21 Hoàng Diệu, P. Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Khác với quán bánh bà Dưỡng truyền thống, mang đậm hương vị xưa, quán Lipton lại mang đến làn gió mới mẻ, khác lạ.
Không gian quán cực kì sạch sẽ, rộng rãi, khang trang. Thiết kế quán theo hướng nhiệt đới, với tông nền màu xanh nước biển và nhiều cây xanh trang trí. Quán cũng sẽ có nhiều góc chụp ảnh sống ảo cho các bạn trẻ thỏa thích sáng tạo. Nhìn chung thì mang đến cho người ăn cảm giác thoải mái và đầy thư giãn.
Bánh xèo tại quán Lipton thì có kích thước vừa phải. Bánh được đúc trong một khuôn nhỏ, vừa với 1 chiếc bánh tráng để dễ cuốn. Khi ăn thì nhân viên cũng sẽ cho thêm một rổ rau sống đầy đủ, với chuối xanh, dưa chua, dưa leo, xà lách, rau cải,… Rau tươi xanh và mọng nước miễn phí, được gọi thỏa thích. Mọi người nên ăn kèm để bớt ngấy.
Bên cạnh bánh xèo thì quán còn rất nhiều món ăn đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt phải kể đến bún thịt nướng mang đậm hương vị truyền thống. Thịt được ướp dầu điều và gia vị đậm đà, sau khi nướng sẽ có màu nâu cam nhìn hấp dẫn vô cùng. Thịt nướng vừa phải, khô bên ngoài và còn ẩm bên trong.
Thực đơn quán sẽ có các món như là nem lụi, bánh xèo, bún thịt nướng, bánh xèo nhỏ, bò nướng lá lốt,… Giá bán dao động từ 7.000đ – 90.000đ. Bánh xèo cỡ nhỏ sẽ có giá là 35.000đ/chiếc, còn cỡ lớn thì giá sẽ là 70.000đ/chiếc. Nhìn chung đây là mức giá không rẻ, nhưng phù hợp với với chất lượng món ăn. Quán sẽ mở cửa trong khung giờ 09h00 – 21h00, nên khách hàng có thể đến lúc nào cũng được.
Xem thêm: #7 Quán Bánh Canh cá Lóc Giá Rẻ Và Đậm Vị Huế Cho Du Khách
Nằm ngay trên đường Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, quán bánh xèo tôm nhảy cô Ba được biết đến là một trong những thương hiệu làm nên tinh hoa văn hóa ẩm thực xứ Đà. Quán nằm ngay tại khu trung tâm, giáp ngã ba nên lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc và sầm uất vô cùng.
Một ưu điểm khá lớn tại bánh xèo tôm nhảy cô Ba là không gian quán rộng rãi. Có cả chỗ để xe cho khách hàng, giúp bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề gửi xe. Ngoài ra, còn có bảo vệ canh giữ, hỗ trợ dắt xe vào ra cho khách. Đội ngũ nhân viên tại đây cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nhờ vào thái độ niềm nở, nhiệt tình.
Quán sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Đặc biệt là những ngày cuối tuần hay lễ Tết thì lượng khách sẽ đông hơn nhiều. Nếu đến quán vào những thời điểm đó thì mọi người sẽ phải ngồi chờ khá lâu. Tuy nhiên chất lượng đồ ăn sẽ không khiến khách hàng thất vọng vì chờ đợi.
Giống như tên gọi của quán, nhân bánh xèo tại đây sẽ được làm từ nguyên liệu chính là những con tôm đất to bự, đỏ au và đặc biệt là được đánh bắt tươi rói ngay trong ngày, còn nhảy tanh tách. Tôm sẽ được sơ chế và tẩm ướp gia vị, sau đấy xào sơ qua để chín. Một cái bánh xèo thì sẽ có khoảng 5-6 con tôm rải lấp kín phần mặt bánh.
Ngoài ra, phần bột bánh sẽ được xay từ loại gạo ngon nhất, không trộn với bột nghệ nên giữ được màu sắc nguyên bản của bánh xèo truyền thống. Nước chấm của quán cũng không phải hỗn hợp gan heo hay tương đặc sệt mà chỉ là nước mắm chua ngọt thần thánh. Nhưng khi ăn thì lại cuốn hút vô cùng.
Trước khi mở quán bán nằm trên đường Trưng Nữ Vương thì cô Ba thường bán trên một con thuyền nhỏ. Hình ảnh này mang đậm nét văn hóa miền sông nước của Việt Nam. Quán cũng từng xuất hiện trong Video của một đầu bếp nổi tiếng trên khắp thế giới người Mỹ. Điều này càng làm cho khách hàng tò mò và muốn thưởng thức hương vị bánh xèo cô Ba hơn nữa.
Tuy nhiên, một chiếc bánh tại đây thì sẽ có kích thước khá nhỏ. Nếu ăn theo người thì 1 cái chỉ đủ 1 người ăn. Giá bánh xèo thì sẽ dao động trung bình 20.000đ/cái. Còn các món còn lại thì khoảng từ 6.000đ/món đến 135.000đ /món. Khách hàng đến đây có thể tham khảo thêm ram tôm đất, bánh hỏi hoặc là nem lụi cũng ngon không kém.
Xem thêm: Mì Quảng Đà Nẵng | TOP 12 Quán Ăn Có Giá Cả Phải Chăng Nhất Cho Khách Du Lịch
Bánh xèo Xuân – Phan Tứ là một quán bánh xèo nhỏ, thuộc phân khúc bình dân. Quán nằm tại số 2 Phan Tứ, P. Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây cũng là khu vực thường tập trung đông học sinh, sinh viên. Mặc dù giá rẻ, thế nhưng chất lượng đồ ăn và dịch vụ tại đây vẫn được đảm bảo.
Không gian quán không quá rộng rãi, có cả ngồi tỏng nhà và ngoài vỉa hè. Tuy nhiên lượng khách thì luôn trong tình trạng đông đúc, đặc biệt là mùa mưa. Nhiều khách đến vào giờ cao điểm thì thường sẽ không còn ghế để ngồi, nên phải mua về nhà hoặc mua sang quán nước gần đó ăn.
Bánh xèo tại quán bà Xuân sẽ chỉ được chiên sau khi khách gọi món. Vì vậy nên đảm bảo được độ giòn rụm trong miệng. Bánh nóng hổi, bên trong thì còn độ mướt và phần nhân thì đầy ắp. Phía bên trong nhân sẽ có thịt bò, giá đỗ và hành lá. Nước chấm thì không phải bàn cãi, dùng nước tương đậu nên có mùi vị rất đặc biệt.
Bên cạnh bánh xèo có giá là 30.000đ/cái thì quán bà Xuân còn có thêm nem lụi 5.000đ/cây, bún thịt nướng 15.000đ/ tô nhỏ và bún mắm nêm 15.000đ/tô nhỏ. Nhìn chung, thực đơn quán không quá đa dạng, tuy nhiên phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập dưới mức khá.
Xem thêm: Tổng Hợp 8 Quán Bán Cháo Vịt Đà Nẵng Thơm Ngon Nóng Hổi Nhất
Quán bánh xèo cô Mười Đà Nẵng cũng là một thương hiệu có mặt lâu đời tại đất Đà thành. Nằm tọa lạc trên trục đường Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, ngay phía trước cổng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Vì vậy cứ tầm chiều là lượng khách sẽ đông hơn bình thường.
Bánh xèo Đà Nẵng của cô Mười có hương vị khá ổn so với chi phí. Điểm làm nên sự đặc biệt ở đây chính là phần nộm đu đủ và cà rốt. Nộm được muối trong thời gian vừa phải, có độ chua nhè nhẹ. Khi ăn kèm với bánh xèo và rau sống thì nó sẽ mang đến cảm giác thanh mát, đỡ ngấy hơn.
Quán bánh cô Mười sẽ mở cửa từ 15h00 – 19h00, chỉ 4 tiếng mỗi ngày. Mức giá sẽ dao động từ 5.000đ – 30.000đ. Bánh xèo có kích cỡ nhỏ, chỉ với 5.000đ/cái, đồng giá với nem lụi. Bún thịt nướng và bò hít thì sẽ có giá là 15.000đ. Bên cạnh đó, quán còn có cả một số loại nước uống khác như là sữa chua đá, sữa đá me, sữa sâm dứa, sữa sâm dứa, và nước đá me.
Xem thêm: Cơm Hến Đà Nẵng | TOP 10 Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng Nhất Đà Thành
Bánh xèo Hà Điệp Đà Nẵng nổi tiếng với giá vé siêu hạt dẻ phù hợp với học sinh sinh viên. Không những vậy, đây còn là một trong những địa chỉ giữ được hương vị chuẩn truyền thống vô cùng thơm ngon. Địa chỉ của quán nằm tại số 302 Phạm Cự Lượng, P. An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Quán chỉ mở vào khung giờ chiều đến tối nên quý khách có thể ghé qua thưởng thức.
Những ai mà thích bánh xèo giòn tan trong miệng thì chắc chắn không thể bỏ qua quán này. Vì đông khách nên khu bếp của quán sẽ có tổng cộng 9 cái chảo nhỏ. Bột sẽ được đổ kín diện tích chảo, mỏng và đều. Sau khi tráng đều bột thì mới cho tiếp phần nhân vào. Khi bánh chín thì ngay lập tức cho ra đĩa và đổ tiếp thìa bột mới.
Đó cũng là lí do mặc dù quán đông nhưng khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Và mỗi món ăn được đưa ra đều nóng hổi, mới ra lò. Không những vậy, rau sống tại quán là được gọi kèm, không mất tiền.
Thực đơn tại quán Hà Điệp thì khá nhiều món, có bánh xèo, bún thịt nướng, nem lụi, và nước uống. Mức giá thì rẻ, phù hợp với khách hàng bình dân, có thu nhập dưới mức khá. Nhìn chung thì giá sẽ dao động từ 7.000đ – 27.000đ.
Xem thêm: Khám Phá 6 Quán Cơm Gà Đà Nẵng Được Du Khách Ưa Thích Nhất Về Chất
Bánh xèo cô Lý được đánh giá khá cao nhờ mang hương vị gia truyền khác biệt với những địa điểm khác. Quán nằm tại số 165 Phạm Cự Lượng, P. An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây cũng chính là lí do khiến quán ăn này níu kéo được đông đảo thực khách địa phương ghé tới. Hơn nữa, quán cũng rất được yêu thích bởi cô chủ vui tính và thân thiện.
Không gian quán khá nhỏ, cũng có phần hơi cũ vì có mặt khá lâu. Vì vậy khách đến ăn tại quán không nhiều, chủ yếu là đặt giao hàng tận nơi. Mọi người có thể đặt đồ ăn trên các ứng dụng uy tín như là Foody, Shopee Food,… Tùy vào từng khu vực thì có tính phí giao hàng khác nhau.
Nhân bánh xèo tại quán thì sẽ có tép nhỏ và giá. Với mức giá là 5.000đ/cái thì sẽ không có tôm hay thịt bò. Tuy nhiên nêm nêm gia vị của bánh hơi nhạt, khi ăn thì mọi người chấm cùng với nước chấm chua ngọt sẽ vừa miệng hơn.
Mỗi ngày, quán cô Lý sẽ mở cửa 5 tiếng, từ 5 giờ chiều tới 10 giờ tối. Tầm giờ tối thì các quán xung quanh đóng cửa, chỉ có mỗi quán này còn phục vụ nên khách cũng thường tập trung khá đông. Mức giá đồ ăn sẽ dao động từ 5.000đ – 35.000đ, với đầy đủ các món ăn đêm cực kì tiện lợi cho mọi người lựa chọn.
Xem thêm: Khám Phá 5 Quán Cháo Quẩy Sườn Sụn Đà Nẵng Nóng Hổi Ăn Là Mê
Quán bánh xèo Trang nằm ngay trên trục đường chính Lê Đình Lý giúp du khách có thể dễ dàng ghé tới thưởng thức. Địa điểm này có điểm đánh giá cực cao trên các trang review nổi tiếng tới 9.0/10 điểm. Thêm vào đó, giá cả phải chăng chỉ từ 5.000đ là quý khách đã có thể thưởng thức món bánh xèo thơm ngon hấp dẫn.
Bánh xèo tại quán Trang mang đậm hương vị bánh xèo truyền thống của miền Trung. Mặc dù là một quán vỉa hè, thế nhưng chất lượng đồ ăn vẫn được đảm bảo. Đặc biệt bánh sẽ không bị ngấy như bánh tại các quán mới mở sau này.
Phần nước chấm đi kèm cũng đặc trưng, là sự kết hợp giữa nước tương đậm đà và tương ớt do chính tay chị chủ quán pha chế. Tuy nhiên, nước chấm khá cay nên khi ăn thì mọi người chú ý báo lại với nhân viên để điều chỉnh.
Khung giờ mở cửa của quán là từ 12 giờ trưa đến 9 giờ tối. Tuy nhiên, thời gian linh hoạt, có thể sớm hoặc muộn hơn. Có những hôm quán đóng cửa nên để chắc chắn thì khách hàng nên gọi điện hỏi trước để không bị lớ kế hoạch.
Bánh xèo nhìn có vẻ khó nhưng cách làm lại đơn giản và nhanh chóng. Trong quá trình chế biến, khó nhất là ở bước đổ bột. Người nấu phải làm thế nào để lớp vỏ vừa mỏng, giòn lại không bị rời nhân. Đây là một món ăn có tuổi đời khá lâu, vì thế nên khách du lịch thường “học lỏm” để có thể chế biến thành công đặc sản Đà Nẵng làm quà cho người thân ở nhà.
Nguyên liệu:
Bánh xèo ngon cốt là ở phần nhân phía bên trong. Nếu muốn ngon thì người nấu phải chọn mua được tôm tươi xanh, to, thịt dày. Ngoài ra thịt ba chỉ phải có một chút mỡ, nếu không sẽ bị khô. Phần bột bánh thì để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua gói sẵn, còn không thì tự pha bằng bột gạo và tinh bột nghệ cũng được.
Lưu ý: Lượng nguyên liệu trên dành cho bữa ăn từ 3-4 người, tùy vào khẩu phần ăn thì người nấu có thể tùy ý điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu
Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Trước tiên, người nấu cần rửa sạch thịt ba chỉ và tôm. Đối với tôm thì cắt phần đầu và đuôi bỏ đi. Nếu vỏ tôm cứng thì có thể lột vỏ để dễ ăn. Thịt ba chỉ thái thành từng miếng mỏng, nhỏ. Tiếp đến đem tôm cùng thịt ướp với các loại gia vị như là muối, bột ngọt, đường, tiêu và chút dầu ăn.
Rau sống thì rửa sạch rồi để ráo nước trong rổ. Bột làm bánh thì người nấu tiến hành pha theo công thức và liều lượng được ghi rõ trên vỏ bánh. Nếu như tự chế bột tại nhà thì cho bột gạo trộn với nước soda, thêm chút bột nghệ là xong. Nước soda chưa gas sẽ làm cho lớp vỏ bánh xèo giòn hơn rau khi rán.
Lưu ý: Sau khi pha bột xong thì mọi người có thể cho thêm hành lá thái nhỏ để trông đẹp mắt và có hương vị hơn khi ăn. Hoặc nếu muốn béo ngậy thì cho thêm 3 quả trứng gà vào khấy cùng.
Bước 2: Xào nhân và làm nước chấm
Phần nhân bánh xèo là yếu tố quyết định độ ngon của bánh. Trước tiên cần phi hành tím để tạo mùi thơm. Tiếp đến cho phần thịt đã ướp vào xào chung cho tới khi săn và ngả màu thì cho ra đĩa. Mọi người giữ nguyên lửa để cho tiếp tôm vào xào. Tôm không cần chín quá, chỉ cần lớp vỏ chuyển màu đỏ cam là được.
Trong thời gian chờ bột nghỉ thì người nấu có thể làm nước chấm. Bánh xèo Đà Nẵng phần nước chấm sẽ khác một chút so với bánh xèo thông thường. Mọi người lấy bột năng cho hòa tan với nước. Phần gan heo thì rửa và cho ngâm với 1 bịch sữa tươi để thải bớt chất độc. Thời gian ngâm gan sẽ là 30 phút.
Tiếp đến, cho gan vào máy xay, trộn với tỏi băm, hành băm và thịt lợn xay, cùng với chút gia vị. Để khoảng 20 phút cho ngấm thì cho lên chảo và đảo đều tay. Cho tới khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu óng ánh thì nêm nếm lại lần nữa. Cuối cùng cho phần nước bột năng vào khuấy để tạo độ kết dính và sền sệt. Cho ra bát và rải đậu phộng rang lên tạo vị bùi và béo.
Bước 3: Đổ bánh xèo
Đổ bánh xèo là một công đoạn đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận. Trong quá trình đổ vỏ bánh thì phải đảm bảo lớp bột mỏng, tráng đầu tay. Người nấu cho dầu vào chảo, khi sôi thì thả vào đấy một vài con tôm, thịt lợn và giá đỗ. Tiếp đến múc một thìa bột và lắc chảo để bột chảy kín mặt chảo.
Người nấu chú ý giảm lửa nhỏ lại và đẩy nắp để bột chín. Để khoảng 2 phút thì mở vung và gập vỏ bánh làm đôi. Cứ tiếp tục làm như thế cho tới khi hết bột và nhân là được. Không cần cho dầu nhiều quá vì khi ăn sẽ bị ngấy và nhanh chán.
Bánh xèo Đà Nẵng ngon nhất là ăn ngay khi còn nóng. Nếu để nguội thì vỏ bánh sẽ bị ỉu. Lúc ăn thì quấn thêm chút rau sống và 1 miếng bánh tráng nữa thì sẽ đỡ ngán và ngon hơn. Vỏ bánh giòn tan trong miệng khi vừa cắn miếng đầu tiên. Phần nhân bánh thì đậm đà, thơm lừng, kết hợp với nước chấm đặc sệt, the the và béo ngậy.
Bánh xèo nếu như đã chiên xong mà chưa ăn hết thì người nấu có thể cho vào túi bóng kín, hoặc hộp nhựa. Sau đấy bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản sẽ kéo dài từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, trước khi ăn thì mọi người nên chiên lại để ăn cho nóng và giòn như ngoài quán.
Còn đối với bột chiên bánh chưa chiên thì người nấu dùng giấy bạc bọc quanh miệng bát. Vì bột để lâu sẽ bị chua nên mọi người chú ý bảo quản trong ngăn mát tối đa 2 ngày. Còn nguyên liệu làm nhân thì có thể để trong ngăn đá tối đa 1 tuần. Nhìn chung thì thời gian bảo quản bánh xèo không lâu, vì vậy người nấu nhớ điều chỉnh lượng nguyên liệu sao cho vừa với khẩu phần ăn trong ngày.
Trên đây là tổng hợp TOP 8 quán bán bánh xèo Đà Nẵng, cùng với công thức chế biến món ăn đơn giản mà lại hấp dẫn tại nhà. Mỗi một quán sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm mới lạ riêng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chuyến hành trình khám phá Đà thành thú vị cùng bạn bè và người thân nhé!
Nguồn:
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam
Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.
2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch