Danh sách tác giả

2Trip – Review Du Lịch là kênh thông tin du lịch tập trung vào việc đánh giá, tổng hợp, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm du lịch khám phá các điểm đến, dịch vụ du lịch Việt Nam. Nhằm đưa đến cho người đọc, người xem góc nghìn đa chiều thực tế, các gợi ý hoặc điểm thú vị để có được quyết định chính xác nhất cho lựa chọn chuyến đi du lịch.
The Journey Ahead

Mai Hương

2trip.vn
Hoàng Mai Hương yêu thích du lịch, chinh phục nhiều vùng đất mới Việt Nam. Hơn cả, là người đam mê viết lách và mong muốn chia sẻ các kinh nghiệm bản thân tích lũy qua quá trình trải nghiệm cũng như cung cấp đa dạng thông tin hữu ích cho bạn đọc.
Sống Cùng Con Chữ
Mình là Linh, hiện tại mình đang làm content writer và có 1,5 năm kinh nghiệm trong việc làm truyền thông. Mình là người tò mò, thích khám phá, phiêu lưu, du lịch khắp nơi. Ngoài ra, mình rất thích viết lách vì lúc viết mình cảm thấy thư giãn vì mình thích chia sẻ và kể chuyện qua các con chữ.
Discipline is the key
Mỹ Linh là người dành tình yêu mãnh liệt cho nghề viết và có niềm đam mê khám phá vẻ đẹp của những vùng đất mới. Cô đến với 2Trip với mong muốn được chia sẻ những hiểu biết của mình về du lịch đến mọi người.
Writing about the things you like is a kind of love
Minh Ngọc có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất bài viết content website. Thêm vào đó cô từng làm leader trong nhiều dự án phát triển xã hội, xây dựng kế hoạch về các mảng về văn học và du lịch,...
Viết vì đam mê

Phạm Lan Nhi

Homestay, Cẩm nang du lịch
Lan Nhi là người yêu thích du lịch và có đam mê mãnh liệt với nghề viết. Sau một thời gian tích luỹ, cô gái trẻ đã có cho mình 2 năm kinh nghiệm quý giá trong mảng viết lách và xây dựng kế hoạch truyền thông ở nhiều chủ đề như du lịch, ẩm thực, cuộc sống sinh viên,…

Thu Quỳnh

Homestay, Resort
Đào Quỳnh với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực content trong 2 năm. Cô ấy có niềm đam mê với nội dung và mong muốn phát huy hết khả năng của mình trong việc viết nội dung cho trang web. Với mong muốn truyền tải kiến thức, kinh nghiệm và chia sẻ địa điểm du lịch đặc sắc trên toàn quốc, Đào Quỳnh hy vọng sẽ mang lại những giá trị đến cho độc giả.
Sống hết mình

Tạ Vân

Tạ Vân
Xin chào, tôi là Tạ Vân. Tôi là một người thích du lịch, nấu ăn và viết lách. 2trip.vn là nơi tôi thực hiện sở thích, chia sẻ về du lịch và các món ăn ngon đến với mọi người.

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status