Danh sách tác giả

2Trip – Review Du Lịch là kênh thông tin du lịch tập trung vào việc đánh giá, tổng hợp, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm du lịch khám phá các điểm đến, dịch vụ du lịch Việt Nam. Nhằm đưa đến cho người đọc, người xem góc nghìn đa chiều thực tế, các gợi ý hoặc điểm thú vị để có được quyết định chính xác nhất cho lựa chọn chuyến đi du lịch.
The Journey Ahead

Thu An

Homestay
Tôi là một người yêu thích du lịch, thích chụp hình, check in, khám phá những địa điểm thú vị. Cùng với khả năng viết lách đến với 2trip.vn tôi mong muốn đem đến cho bạn đọc nội dung chất lượng, hiệu quả, thông tin hữu ích nhất.
Tôi là 1 cô gái 19 tuổi có đam mê mãnh liệt với du lịch, vì vậy tôi mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm và niềm cảm mến với từng địa danh lãnh thổ tới mọi người qua những con chữ.
Khai phá đam mê

Mai Hương

2trip.vn
Hoàng Mai Hương yêu thích du lịch, chinh phục nhiều vùng đất mới Việt Nam. Hơn cả, là người đam mê viết lách và mong muốn chia sẻ các kinh nghiệm bản thân tích lũy qua quá trình trải nghiệm cũng như cung cấp đa dạng thông tin hữu ích cho bạn đọc.
Sống Cùng Con Chữ
Mình là Linh, hiện tại mình đang làm content writer và có 1,5 năm kinh nghiệm trong việc làm truyền thông. Mình là người tò mò, thích khám phá, phiêu lưu, du lịch khắp nơi. Ngoài ra, mình rất thích viết lách vì lúc viết mình cảm thấy thư giãn vì mình thích chia sẻ và kể chuyện qua các con chữ.
Discipline is the key
Mỹ Linh là người dành tình yêu mãnh liệt cho nghề viết và có niềm đam mê khám phá vẻ đẹp của những vùng đất mới. Cô đến với 2Trip với mong muốn được chia sẻ những hiểu biết của mình về du lịch đến mọi người.
Writing about the things you like is a kind of love
Là một người đam mê xê dịch, tôi yêu cảm giác được ngồi trên chính chiếc xe của mình đi qua mọi cung đường của dải đất Việt Nam. Tuổi trẻ của tôi là những ngày được thả mình vào những đoạn đèo Tây Bắc, những con đường ven biển duyên hải miền Trung, được tận mắt ngắm nhìn non nước hùng vĩ của quê hương. Tôi mong rằng trong tương lai mình sẽ có cơ hội đi được nhiều nơi hơn nước, được đặt chân tới những vùng đất tại châu Âu - nơi mà tôi mơ ước.
Văn là người. Và đã là văn, thì phải đẹp
Minh Ngọc có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất bài viết content website. Thêm vào đó cô từng làm leader trong nhiều dự án phát triển xã hội, xây dựng kế hoạch về các mảng về văn học và du lịch,...
Viết vì đam mê

Phạm Lan Nhi

Homestay, Cẩm nang du lịch
Lan Nhi là người yêu thích du lịch và có đam mê mãnh liệt với nghề viết. Sau một thời gian tích luỹ, cô gái trẻ đã có cho mình 2 năm kinh nghiệm quý giá trong mảng viết lách và xây dựng kế hoạch truyền thông ở nhiều chủ đề như du lịch, ẩm thực, cuộc sống sinh viên,…

Thu Quỳnh

Homestay, Resort
Đào Quỳnh với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực content trong 2 năm. Cô ấy có niềm đam mê với nội dung và mong muốn phát huy hết khả năng của mình trong việc viết nội dung cho trang web. Với mong muốn truyền tải kiến thức, kinh nghiệm và chia sẻ địa điểm du lịch đặc sắc trên toàn quốc, Đào Quỳnh hy vọng sẽ mang lại những giá trị đến cho độc giả.
Sống hết mình
Mình là Quảng Quỳnh, hiện đang làm ở vị trí content writer của 2Trip. Với sự yêu thích về lĩnh vực du lịch, mình mong có thể mang đến cho bạn đọc nhưng thông tin bổ ích nhất. Và mong du lịch của Việt Nam sẽ phát triển và những mảnh tươi đẹp của chúng ta sẽ được các bạn quốc tế biết đến nhiều hơn! Cảm ơn vì bạn đã đọc.
Phương Thảo là người có đam mê và nhiệt huyết với du lịch và nghề sáng tạo nội dung trên các nền tảng số. Với kinh nghiệm 1 năm viết content, Phương Thảo đến với 2Trip.vn với hy vọng được chia sẻ những hiểu biết về địa điểm ăn uống và những công thức nấu ăn thú vị đến với bạn đọc trên cả nước.
Content is king

Thu Trang

Homestay, Resort
Thu Trang là cô gái có niềm đam mê mạnh mẽ về du lịch và viết lách. Với 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, mình mong rằng những thông tin du lịch hữu ích được đăng tải trên 2trip sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất!

Tạ Vân

Tạ Vân
Xin chào, tôi là Tạ Vân. Tôi là một người thích du lịch, nấu ăn và viết lách. 2trip.vn là nơi tôi thực hiện sở thích, chia sẻ về du lịch và các món ăn ngon đến với mọi người.

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status