Chính Sách Bản Quyền Nội Dung

1. Tổng quan chung về chính sách bản quyền 2Trip

Tất cả các bản quyền, nhãn hiệu, logo, tiêu đề, nội dung bài viết, video, âm thanh xuất hiện trên website đều là tài sản độc quyền của và thuộc sở hữu của 2Trip hoặc nhà cấp phép của chúng tôi, trừ khi được quy định trong điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng website không có nghĩa là bạn được cấp quyền, tư cách, lợi ích hoặc giấy phép nào đối với bất kỳ tài sản trí tuệ nào của Big Town Việt Nam.

Tất cả tài liệu và nội dung trên trang web đều được bảo vệ bởi các quyền sở hữu trí tuệ và luật bản quyền. Mọi tài liệu và nội dung đăng tải trên trang web đều được coi là tài sản của chủ sở hữu bản quyền và được bảo vệ bởi các quyền sở hữu trí tuệ. Bất kỳ vi phạm nào về bản quyền đều được xem là vi phạm luật pháp và có thể bị truy tố và chịu trách nhiệm pháp lý.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật của người dùng và cam kết không bán, cho thuê hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào với bất kỳ bên thứ ba nào mà không được sự đồng ý của người dùng.

2. Quy Định Về Chia Sẻ Và Sử Dụng Nội Dung Của 2Trip.vn

 1. Vi phạm bản quyền của 2Trip sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Bạn không được phép sử dụng bất kỳ nội dung nào của 2Trip cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại, hoặc lưu hành nội bộ cho doanh nghiệp của bạn nếu chưa có sự cho phép của 2Trip.
 2. Nếu bạn muốn sử dụng hoặc đăng tải lại bài viết của 2Trip trên trang web, mạng xã hội hay bất kì nền tảng trực tuyến nào khác, bạn phải được sự cho phép của 2Trip và trích dẫn một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết. Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu ghi rõ nguồn từ 2Trip.vn và dẫn link tới bài viết gốc trên trang.
 3. Bạn không được phép thay đổi nội dung nguyên bản của bài viết nếu không có sự đồng ý của 2Trip.vn. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý vi phạm bản quyền theo quy định của pháp luật nếu phát hiện ra bất kỳ trường hợp nào vi phạm.

3. Bản quyền về logo, hình ảnh, video, âm thanh trên 2Trip

Bản quyền của logo và giao diện web đều thuộc về 2Trip. Các hình ảnh đại diện, ảnh minh họa, video và âm thanh trong bài viết và clip được tác giả của 2Trip thu thập từ nhiều nguồn và nền tảng truyền thông khác nhau, đều là nguồn tài nguyên miễn phí. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ hình ảnh, clip hoặc âm thanh nào là bản quyền của bạn và không được phép sử dụng hoặc chưa được đề cập đến bản quyền tác giả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.

Chúng tôi luôn tôn trọng bản quyền sẵn sàng hợp tác và xử lý mọi vi phạm với các bên để tạo nên văn hóa internet.

4. Quy định về xử lý khi phát hiện vi phạm bản quyền của 2Trip.vn

Trong trường hợp sản phẩm của chúng tôi bị vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ thông báo cho bên vi phạm để yêu cầu xử lý. Nếu không nhận được phản hồi hoặc phản hồi không đáp ứng trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp mạnh để bảo vệ bản quyền sản phẩm của chúng tôi, bao gồm:

 1. Gửi báo cáo vi phạm bản quyền lên Google. Việc này có thể dẫn đến cho trang web/blog/kênh youtube của bên vi phạm bị đưa vào danh sách đen hoặc bị chấm dứt dịch vụ nếu vi phạm nghiêm trọng.
 2. Sử dụng các quy định của luật sở hữu trí tuệ, luật dân sự và các quy định liên quan khác để bảo vệ bản quyền cho tác phẩm của 2Trip.vn.
 3. Áp dụng các biện pháp kỹ thuật và khoa học máy tính để ngăn chặn sự vi phạm bản quyền.

5. Quy trình phản hồi của độc giả tới 2Trip

Nếu độc giả có góp ý hay yêu cầu về vấn đề bản quyền liên quan đến 2Trip.vn. Mọi người có thể phản hồi tới trang website theo cách hỉnh thức dưới đây. Bao gồm:

 • Gửi thông tin về tình trạng vi phạm đến 2Trip.vn thông qua email.
 • Liên hệ qua số điện thoại của 2Trip để trực tiếp trao đổi vấn đề phát sinh.
 • Kết nối với 2Trip qua các phương tiện liên lạc khác được cung cấp trên trang website.

Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu để bảo vệ bản quyền của mình tốt nhất, độc giả cần cung cấp đầy đủ thông tin về tác phẩm bị vi phạm bản quyền, thông tin liên lạc của bên vi phạm và bằng chứng chứng minh vi phạm bản quyền. Sau khi nhận được phản hồi, 2Trip sẽ tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp vi phạm bản quyền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

6. Quy định về xử lý khiếu nại trên 2Trip

2Trip luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý mọi khiếu nại hay tranh chấp trên website. Chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp giải quyết tranh chấp khiếu nại như sau:

 • Thỏa thuận, trao đổi và thương lượng với độc giả.
 • Đưa ra cơ quan pháp luật nếu không thể giải quyết được bằng cách thỏa thuận.
 • Áp dụng các hình thức khác để giải quyết khiếu nại và tranh chấp.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý các khiếu nại phát sinh sau khi nhận được thông báo từ độc giả. Đối với các trường hợp liên quan đến vấn đề bản quyền như nội dung, hình ảnh, video, âm thanh có trên website. Độc giả có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với 2Trip không được giải quyết thỏa đáng.

Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ yêu cầu độc giả cung cấp chính xác các thông tin về vấn đề khiếu nại, mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết. Mà độc giả đã và đang cảm thấy không thỏa đáng cũng như tự thấy mình bị thiệt hại.

Chúng tôi sẽ thực hiện giải quyết các tranh chấp và mọi khiếu nại theo quy trình như sau:

Bước 1: Bộ phận tiếp nhận thông tin của 2Trip sẽ tiếp nhận các khiếu nại độc giả và xử lý nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi sẽ trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở của chính sách 2Trip đã công bốtrước đó.

Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hơn hoặc không được quy định tại các chính sách mà 2Trip đã công bố, bộ phận tiếp nhận thông tin cam kết phản hồi cho độc giả không quá 72 tiếng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để tiến hành xử lý và gọi điện xác nhận với độc giả về kết quả khiếu nại đã được giải quyết trong thời gian đã cam kết.

Nếu thông qua quá trình xử lý – hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh 2Trip sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bản quyền nội dung trên website” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

2Trip – Review Du Lịch
Phone: 0879 698 886
Website: https://2trip.vn/
Email: 2tripvietnam@gmail.com
Address: 81 P.Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status