Giới thiệu về 2trip

2Trip – Review Du Lịch là một website du lịch tập trung vào việc đánh giá, tổng hợp, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm du lịch khám phá các điểm đến, dịch vụ du lịch Việt Nam. Nhằm đưa đến cho người đọc, người xem góc nghìn đa chiều thực tế, các gợi ý hoặc điểm thú vị để có được quyết định chính xác nhất cho lựa chọn chuyến đi du lịch.

2Trip – Review Du Lịch là nơi tập hợp các bài đánh giá chất lượng và chân thật từ những người đã trải nghiệm trực tiếp những dịch vụ này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng của từng điểm đến và dịch vụ, từ đồ ăn đến phương tiện đi lại và khách sạn, qua các bài đánh giá được viết trên trang web của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các video đánh giá trên các nền tảng social media, giúp bạn có được cái nhìn trực quan và sinh động về những địa điểm đó.

2Trip
hình thành như thế nào?

Là một người khởi nghiệp và làm việc trong lĩnh vực du lịch. Tham gia vào nhiều hội nhóm khách hàng, chúng tôi nhận thấy ngày càng nhiều bài viết đánh giá, bóc phốt của khách hàng về chất lượng dịch vụ du lịch. Nguyên nhân chính đến từ những lý do sau: chất lượng phục vụ, khoảng cách từ kỳ vọng qua quảng cáo đến trải nghiệm thực tế..

Chính vì lẽ đó, một câu hỏi đặt ra cho chúng tôi: Làm thế nào để kỳ vọng dịch vụ khách hàng sát nhất với trải nghiệm thực tế của họ? Để họ có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất?

2Trip – Review Du Lịch được ra đời để giaỉ quyết vấn đề trên. 2Trip là một kênh review đánh giá tổng hợp cross – platform trên cả nền tảng website và social media nhằm cung cấp nội dung giá trị bao gồm: đọc, nhìn, xem đi kèm với đánh giá các điểm nổi bật, gợi ý được tổng hợp từ cộng đồng.

Tầm nhìn của 2Trip

Mục tiêu đến cuối năm 2024, 2Trip sẽ trở thành một kênh review, cung cấp thông tin du lịch đa chiều lớn nhất trên các nền tảng social media, website. Với số lượng hàng triệu lượt xem, đọc trên các nền tảng thuộc kênh của 2Trip.

2Trip được phát triển là với định hướng là một kênh cung cấp thông tin du lịch trung lập, nội dung được xây dựng tổng hợp từ cộng đồng được xác thực. Chúng tôi đặt mục tiêu là trở thành một nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy và chính xác cho khách hàng.

Sứ mệnh của 2Trip

1. Tăng trải nghiệm và cung cấp thông tin đầy đủ chính xác nhất đến khách hàng

Sứ mệnh của 2Trip – Review Du Lịch đó là cung cấp các thông tin đầy đủ chính xác nhất qua các dạng nội dung media dạng text, voice và video để khách hàng có được cảm nhận đúng đắn nhất về nơi họ sẽ đi, dịch vụ họ sẽ sử dụng. Giúp cho người xem có được trải nghiệm gần với thực tế nhất, chuyến đi của họ luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

2. Đưa hình ảnh du lịch Việt Nam tươi đẹp đến cho mọi người, góp phần xây dựng ngày dịch vụ du lịch chuyên nghiệp.

Việt Nam có muôn vàn cảnh đẹp, điều này có được từ ưu đãi của thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết điều này. Có những địa điểm vẫn mang những nét đẹp hoang sơ và gần như còn xa lạ với rất nhiều người dù đã đi du lịch nhiều lần. 2Trip sẽ giới thiệu cho bạn những điểm du lịch có những điều ấn tượng về thiên nhiên một cách chi tiết nhất.

Việt Nam là một quốc gia đa dạng về văn hóa được hình thành lâu đời. Chúng tôi đã từng đi đến nhiều vùng miền khác nhau trên toàn quốc, và thực sự bị cuốn hút bởi những nền văn hóa khác nhau. Hơn nữ, Việt Nam cũng được biết đến với quốc gia với hơn 54 dân tộc anh em. Và mỗi dân tộc đem đến một bản sắc khác nhau trong văn hóa, điều này làm đa dạng hơn, phong phú hơn nét du lịch văn hóa đến từ nhiều vùng miền.

Một nền ẩm thực đa dạng và hấp dẫn: Thu thập dữ liệu từ năm 2015 cho đến nay của chúng tôi cho biết về sự chuyển hóa của du khách đi du lịch ngày càng thay đổi. Nếu như trước đây, chúng ta coi việc đi du lịch là để nghỉ dưỡng thì đến nay sự dịch chuyển của suy nghĩ đã nghiêng về trải nghiệm khám phá. Và các món ăn là những điều du khách đã liệt kê trong nhu cầu khám phá của họ. 2Trip tin rằng, những gì được chúng tôi trải nghiệm và cộng đồng trải nghiệm sẽ giúp bạn đọc có thêm nhu cầu khám phá thêm hơn.

Chịu trách nhiệm trên 2Trip

2Trip minh bạch và rõ ràng. Vì thế, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với những thông tin xuất bản trên Website này.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ du lịch, giải trí. Hằng năm doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu lượt khách du lịch tìm kiếm thông tin. Chúng tôi nhận thấy nhu cầm tìm kiếm thông tin đánh giá về các địa điểm, dịch vụ du lịch của khách hàng ngày càng tăng cao. Chính vì thế 2Trip – Review Du Lịch được ra đời. Với mục tiêu trở thành một trong những kênh review đánh giá, cung cấp thông tin, kiến thức du lịch qua cả nền tảng website và các kênh social media tốt nhất tại Việt Nam

Tốt nghiệp thạc sỹ Marketing tại đại học Swinburne University of Technology. Hiếu Nguyễn về làm việc cho một công ty viễn thông tại Việt Nam với vai trò trưởng nhóm nghiên cứu thị trường và phát triển các sản phẩm công nghệ mới tại công ty. Sau hơn 5 năm làm việc tại đây, anh rời khỏi cty và bắt đầu con đường khởi nghiệp riêng... Xem thêm

Năm 2021, Mai Trang bắt đầu làm việc tại BigTown với vị trí Content writer, 6 tháng sau cô đảm nhận vị trí Content Leader của dự án motortrip. Đến tháng 5 năm 2022, cô quyết định chuyển hướng công việc sang lĩnh vực Social Media, lĩnh vực mà cô có nhiều kinh nghiệm trong triển khai các dự án cá nhân trước đó... Xem thêm

Đội ngũ xây dựng nội dung website

Là hàng chục bạn trẻ yêu du lịch, muốn chia sẻ kiến thức, trải nghiệm của cá nhân đến với người đọc. Với mong muốn giúp bạn đọc có những thông tin hữu ích nhất về hành trình du lịch thuận tiện và dễ dàng hơn.

Liên hệ và kết nối với 2Trip

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status