Giới Thiệu

2Trip.vn là một trang thông tin hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những nội dung về các địa điểm du lịch của Việt Nam nhằm giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc. Hiện tại, 2Trip.vn đang là website thuộc Cty TNHH BigTown Việt Nam, đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp dưới nhãn hiệu MOTOGO

Hơn hết, 2Trip là một Website trung lập và mong muốn Việt Nam có một môi trường du lịch được tốt hơn, cải thiện hơn về dịch vụ, con người cũng như xây dựng được một văn hóa du lịch thật bền vững. Điều này đem lại nhiều lợi ích cho ngành du lịch trong một tầm nhìn dài hạn.

Chính vì vậy, 2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch. Bạn sẽ thấy được qua những sứ mệnh 2Trip phải thực hiện được ngay dưới đây.

2Trip hình thành như thế nào?

Từ một ý tưởng được hình thành từ một cộng đồng chia sẻ về trải nghiệm du lịch, qua những điểm đến trong và ngoài nước đã chia sẻ ra những nhận định cá nhân về mặt tốt – mặt xấu của những nơi thành viên đã trải qua.

Và từ sự nhất trí cao của nhóm cho biết cần đưa đến cho nhiều bạn đọc biết hơn nữa về những kinh nghiệm, những lưu ý cần thuộc và coi đó như là những kiến thức cẩm nang cần biết trước khi đi du lịch đến một nơi nào đó. Quyết định thành lập dự án phát triển 2Trip được đưa ra ngay sau đó.

Tầm nhìn của 2Trip

Mong muốn của chúng tôi là góp sức cùng cộng đồng tạo nên một môi trường du lịch của Việt Nam được chuyên nghiệp hơn, xanh sạch đẹp hơn.

Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã có cùng nhận định rằng: Việt Nam có rất nhiều nơi để đến, và các điểm đến của Việt Nam hoàn toàn không thua kém gì các nước trong cùng khu vực. Vì vậy, chúng tôi muốn cùng chung tay với các tổ chức du lịch khác để lan tỏa đến mọi người thông điệp “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Vì thế 2Trip cần làm tốt 2 nhiệm vụ chính

Xác định rõ nhiệm vụ cần làm giúp chúng tôi không bị lệch lạc hướng phát triển chung của dự án này

NV1: Giới thiệu thông tin các địa điểm trên toàn quốc:

Việt Nam có muôn vàn cảnh đẹp, điều này có được từ ưu đãi của thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết điều này. Có những địa điểm vẫn mang những nét đẹp hoang sơ và gần như còn xa lạ với rất nhiều người dù đã đi du lịch nhiều lần. 2Trip sẽ giới thiệu cho bạn những điểm du lịch có những điều ấn tượng về thiên nhiên một cách chi tiết nhất.

Việt Nam là một quốc gia đa dạng về văn hóa được hình thành lâu đời. Chúng tôi đã từng đi đến nhiều vùng miền khác nhau trên toàn quốc, và thực sự bị cuốn hút bởi những nền văn hóa khác nhau. Hơn nữ, Việt Nam cũng được biết đến với quốc gia với hơn 54 dân tộc anh em. Và mỗi dân tộc đem đến một bản sắc khác nhau trong văn hóa, điều này làm đa dạng hơn, phong phú hơn nét du lịch văn hóa đến từ nhiều vùng miền.

Một nền ẩm thực đa dạng và hấp dẫn: Thu thập dữ liệu từ năm 2015 cho đến nay của chúng tôi cho biết về sự chuyển hóa của du khách đi du lịch ngày càng thay đổi. Nếu như trước đây, chúng ta coi việc đi du lịch là để nghỉ dưỡng thì đến nay sự dịch chuyển của suy nghĩ đã nghiêng về trải nghiệm khám phá. Và các món ăn là những điều du khách đã liệt kê trong nhu cầu khám phá của họ. 2Trip tin rằng, những gì được chúng tôi trải nghiệm và cộng đồng trải nghiệm sẽ giúp bạn đọc có thêm nhu cầu khám phá thêm hơn.

NV2: Góp phần xây dựng một văn hóa du lịch: chuyên nghiệp và định hướng lâu dài

2Trip sẽ giới thiệu những nhà kinh doanh có độ uy tín cao dưới góc độ đánh giá của người dùng thông qua hệ thống bình chọn đánh giá sao có trên nội dung, một yếu tố quan trọng hơn nữa đó là chúng tôi nhận được những dữ liệu đánh giá chi tiết của khách du lịch trải nghiệm ở địa điểm, cơ sở kinh doanh dịch vụ đó thông qua hộp thư điện tử: review@2trip.vn

Tất cả những nỗ lực này chúng tôi mong muốn đạt được một mục tiêu đó là cải thiện chất lượng dịch vụ, góc nhìn du lịch của chính người Việt Nam cho những địa điểm, dịch vụ trên chính quốc gia của mình. Chúng tôi muốn các nhà kinh doanh dịch vụ, cung cấp dịch vụ du lịch nâng cao hơn nữa về chất lượng họ cung cấp và tầm nhìn dài hạn để giúp nâng cao tổng thể chung của ngành kinh tế được xác định là mũi nhọn trong tương lai của Việt Nam.

Vì thế, chúng tôi cần những chia sẻ từ các bạn đã trải nghiệm những dịch vụ, địa điểm khác nhau.

Chịu trách nhiệm trên 2Trip

2Trip minh bạch và rõ ràng. Vì thế, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với những thông tin xuất bản trên Website này.

Hiếu Nguyễn – CEO & Founder

Tốt nghiệp thạc sỹ Marketing tại đại học Swinburne University of Technology. Hiếu Nguyễn về làm việc cho một công ty viễn thông tại Việt Nam với vai trò trưởng nhóm nghiên cứu thị trường và phát triển các sản phẩm công nghệ mới tại công ty. Sau hơn 5 năm làm việc tại đây, anh rời khỏi cty và bắt đầu con đường khởi nghiệp riêng.

Đầu năm 2018, Hiếu Nguyễn thành lập MOTOGO – dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Đến hiện tại MOTOGO đã trở thành một trong những thương hiệu lớn trong ngành dịch vụ cho thuê xe máy tự lái.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ cho thuê xe máy và tiếp xúc với hàng chục nghìn khách hàng, nhận thấy nhu cầu đi phượt, du lịch trải nghiệm, khám phá của các bạn trẻ ngày càng cao. Chính vì thế, anh quyết định thành lập 2Trip. Định hướng là website cung cấp thông tin chính xác và hữu ích về các địa điểm du lịch Việt Nam.

Đội ngũ xây dựng nội dung website

Là những người trẻ yêu du lịch, muốn chia sẻ kiến thức, trải nghiệm của cá nhân đến với người đọc. Với mong muốn giúp bạn đọc có những thông tin hữu ích nhất về hành trình du lịch thuận tiện và dễ dàng hơn.

Liên hệ và kết nối với 2Trip

Văn Phòng: 63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0879 698 886

Email: info@2trip.vn

Kết Nối: Facebook | Twitter | Google