Chính Sách Sửa Đổi Nội Dung

2Trip – Review Du Lịch cố gắng đưa tin tức nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. Chúng tôi nỗ lực để phản hồi nhanh chóng kịp thời trong việc sửa lỗi trong các bài viết được xuất bản trên nền tảng kỹ thuật số và các nền tảng mạng xã hội thuộc về chúng tôi. Khi chúng tôi thực hiện đính chính, làm rõ hoặc ghi chú của biên tập viên, mục tiêu của chúng tôi là cho độc giả biết điều gì sai và điều gì đúng một cách rõ ràng và nhanh nhất có thể. Bất cứ ai cũng có thể hiểu làm thế nào và tại sao một sai lầm đã được sửa chữa.

1. Cập nhật báo cáo kỹ thuật số

Các bài viết được đăng trên website của chúng tôi được cập nhật và chỉnh sửa liên tục để đảm bảo các thông tin trong bài viết được cập nhật đúng với thực tế nhất. Các thay đổi có thể một vài lần hoặc thậm chí hàng trăm lần đối với mỗi bài viết, chính vì thế các lần chỉnh sửa cập nhật này không cần thiết phải ghi chú cụ thể, trừ trường hợp có lý do cụ thể để ghi chú về việc bổ sung thông tin hoặc thay đổi khác, các ghi chú này sẽ giúp cho độc giả nhận ra họ đang đọc một câu chuyện hoặc nội dung đang được phát triển. Với các lỗi nghiêm trọng trong bài viết, biên tập viên của chúng tôi sẽ ghi chú để thông báo cho độc giả.

2. Đính chính
Nếu chúng tôi đang sửa chữa cơ bản một bài viết, chú thích ảnh, tiêu đề, đồ họa, video hoặc tài liệu khác, thì chúng tôi nên nhanh chóng xuất bản một bản sửa lỗi giải thích về sự thay đổi đó.

3. Làm rõ nội dung

Khi bài viết của chúng tôi phản ánh đúng sự thật nhưng ngôn ngữ chúng tôi sử dụng để giải thích những sự thật đó không rõ ràng hoặc thiếu dẫn chứng chi tiết, thì bài viết đó sẽ được viết lại và thêm phần làm rõ cho câu chuyện. Việc làm rõ cũng có thể được sử dụng để lưu ý rằng ban đầu chúng tôi không tìm kiếm nhận xét hoặc phản hồi mà sau đó đã được thêm vào câu chuyện hoặc báo cáo mới đó đã thay đổi tài khoản của chúng tôi về một sự kiện.

4. Chính sách điều chỉnh khác

  • Khi một người đọc phát hiện ra lỗi và đăng lên luồng bình luận, nhóm tương tác với khán giả nên chỉ ra trong các bình luận rằng lỗi đó đã được sửa.
  • Nếu chúng tôi đã gửi thông tin không chính xác trong một cảnh báo, chúng tôi nên gửi một cảnh báo thông báo cho mọi người rằng tin tức được đưa ra trong cảnh báo trước đó là sai và cung cấp cho người đọc thông tin chính xác.
  • Khi chúng tôi công bố thông tin sai lệch trên mạng xã hội, chúng tôi nên sửa thông tin đó trên nền tảng đó.
  • Chúng tôi không đổ lỗi cho cá nhân content writer hoặc biên tập viên (ví dụ: “do lỗi báo cáo” hoặc “do lỗi biên tập”). Nhưng chúng tôi có thể lưu ý rằng lỗi là kết quả của sự cố sản xuất hoặc do thông tin không chính xác đến với chúng tôi từ một nguồn đáng tin cậy (dịch vụ điện tử, cá nhân được trích dẫn, v.v.).

5. Yêu cầu gỡ xuống (không xuất bản)

Do nội dung đã xuất bản của chúng tôi có thể được tìm kiếm và truy xuất trực tuyến dễ dàng, thậm chí nhiều năm sau khi xuất bản, chúng tôi ngày càng được yêu cầu gỡ xuống (hoặc “không xuất bản”) các bài báo khỏi trang web của mình.

Theo chính sách biên tập, chúng tôi không chấp nhận yêu cầu gỡ xuống, yêu cầu này cần được xem xét kỹ lưỡng ở cấp cao nhất. Nếu đối tượng tuyên bố rằng câu chuyện không chính xác, chúng ta nên chuẩn bị điều tra và, nếu cần, đăng bản đính chính. Và có thể có những tình huống trong đó sự công bằng yêu cầu cập nhật hoặc đưa tin tiếp theo — ví dụ: nếu chúng tôi đã báo cáo rằng một người bị buộc tội nhưng không báo cáo rằng các cáo buộc sau đó đã bị bác bỏ vì thiếu bằng chứng. Nói tóm lại, phản hồi của chúng tôi sẽ là xem xét liệu có cần thực hiện thêm hành động biên tập hay không, nhưng không xóa bài báo như thể nó chưa từng được xuất bản. Khi chúng tôi xuất bản dữ liệu cá nhân có sẵn công khai, chúng tôi sẽ chỉ xem xét các yêu cầu gỡ xuống nếu người liên quan đang bị đe dọa gây tổn hại về thể chất do sự tồn tại của tài liệu đó.

6. Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Nguyên tắc xuất bản” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

2Trip – Review Du Lịch

  • Phone: 0879 698 886
  • Website: https://2trip.vn/
  • Email: 2tripvietnam@gmail.com
  • Address: 81 P.Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status