Nguyên Tắc Xuất Bản Nội Dung Website

Tại https://2trip.vn, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra các bài viết đáng tin cậy và minh bạch, đồng thời viết về những tin tức quan trọng có tác động ảnh hưởng đến quyết định của người đọc. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn và nguyên tắc nhất định khi điều tra, viết và xây dựng tin bài để đảm bảo tính chính xác, công bằng và chất lượng.

Các tiêu chuẩn được mô tả ở đây là những nguyên tác căn bản được áp dụng trong hoạt động đăng bài hàng ngày. Tuy nhiên, không có nghĩa là hướng dẫn toàn diện cho bất kỳ về vấn đề đạo đức nào.

1. Chính xác và rõ ràng

Chính xác và công bằng là những nguyên tắc cơ bản của 2Trip – Review Du Lịch. Khi chúng tôi thu thập thông tin và hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xác minh và đảm bảo cả hai.

Độ chính xác yêu cầu chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dữ kiện đều chính xác và được trình bày trong ngữ cảnh thích hợp. Độ chính xác cũng mở rộng đến những hình ảnh chúng tôi sử dụng và nhu cầu xác minh chúng. Nếu chúng tôi không có ngữ cảnh đầy đủ của một bức ảnh hoặc một đoạn video, thì chúng tôi muốn làm rõ điều đó với độc giả của mình.

Chúng tôi cũng mong muốn đảm bảo tính công bằng trong phạm vi bài viết của mình bằng cách luôn cởi mở về một câu chuyện từ đầu đến cuối. Chúng tôi nỗ lực hết sức để tìm kiếm và trình bày tất cả các sự kiện và quan điểm có liên quan. Chúng tôi luôn cố gắng liên hệ với các đối tượng liên quan đến bài viết để lấy ý kiến, đánh già và nhờ được cung cấp thêm thông tin cho bài viết.

2. Nguồn thông tin

Tại 2Trip – Review Du Lịch, chúng tôi luôn mong muốn xác minh thông tin và trình bày thông tin đó một cách minh bạch nhất có thể. Nói chung, thông tin có trong báo cáo ban đầu của chúng tôi sẽ đến từ hai nguồn độc lập có kiến ​​thức trực tiếp về một tình huống hoặc một nguồn chính thức hoặc có thẩm quyền phát biểu trong hồ sơ.

Nếu chúng tôi bao gồm thông tin từ một nguồn duy nhất hoặc một nguồn ẩn danh, thì chúng tôi chỉ làm như vậy sau khi xem xét cẩn thận một số yếu tố. Những yếu tố này bao gồm liệu thông tin có đến từ người có kiến ​​thức trực tiếp về tình huống hay không, liệu nguồn đó có đáng tin cậy trong quá khứ hay không, liệu có cách nào để xác minh thông tin của nguồn đó hay không và liệu nguồn đó có động cơ hoặc thành kiến ​​rõ ràng hay không.

3. Điều chỉnh nội dung

Nếu chúng tôi biết rằng báo cáo của mình có thiếu sót hoặc gây hiểu lầm, chúng tôi sẽ có hành động nhanh chóng và tiết lộ rõ ​​ràng sai sót đó cho khán giả của mình. Nhận lỗi và sửa lỗi của chúng tôi là điều cần thiết để duy trì lòng tin của bạn.

Chúng tôi mong muốn khắc phục và tiến hành sửa chữa bất kỳ sai sót thực tế nào, ngay cả những lỗi có vẻ không đáng kể đối với những người không liên quan đến câu chuyện. Các chỉnh sửa của chúng tôi nói chung trước tiên sẽ mô tả bản chất của lỗi, sau đó là cả chi tiết chính xác và chi tiết ban đầu không chính xác. Thay vào đó, chúng tôi có thể sử dụng lời giải thích khi không có lỗi nhưng câu chuyện thiếu một phần ngữ cảnh quan trọng hoặc không giải thích được tình huống một cách đầy đủ.

4. Xóa nội dung kỹ thuật số

Chúng tôi sẽ xem xét xóa nội dung khỏi các nền tảng kỹ thuật số, mạng xã hội của chúng tôi trong từng trường hợp cụ thể. Nếu như các bài viết, tin tức hoặc video đã được sản xuất sai thông tin sự thực. Người yêu cầu gỡ bỏ nội dung, cần cung cấp các chứng cứ chính xác để chúng tôi tiến hành công việc này nhanh chóng.

5. Quyền riêng tư và tránh bị tổn hại

Tránh xâm phạm quyền riêng tư hợp lý của một người, trừ khi làm như vậy là đủ vì lợi ích chung. Tránh gây ra hoặc góp phần đáng kể vào hành vi phạm tội, đau khổ hoặc thành kiến, hoặc rủi ro đáng kể đối với sức khỏe hoặc sự an toàn, trừ khi làm như vậy là đủ vì lợi ích công cộng.

6. Liêm chính và minh bạch

Tránh xuất bản tài liệu đã được thu thập bằng các phương tiện lừa đảo hoặc không công bằng, trừ khi làm như vậy là vì lợi ích công cộng, xã hội. Đảm bảo rằng các xung đột lợi ích được tránh hoặc tiết lộ đầy đủ và chúng không ảnh hưởng đến nội dung đã xuất bản.

7. Đa đạng về nội dung xuất bản

Tính đa dạng nội dung là một trong những mục tiêu theo đuổi của 2Trip – Review Du Lịch. Nội dung của website sẽ là các chủ để rộng lớn trong lĩnh vực du lịch diễn ra tại tất cả các địa phương tỉnh thành Việt Nam. Các chủ đề từ dịch vụ lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí, hoạt động du lịch, kinh nghiệm, trải nghiệm du lịch và tin tức mới, sẽ được chung tôi cung cấp đến độc giả.

Nội dung các bài viết sẽ được chuyển tải đa dạng qua các dạng nội dung từ video, bài viết, dạng tin tóm tắt, postcast. Mục đích nhằm đáp ứng được nhu cầu tiếp nhận thông tin của các nhóm đối tượng độc giả khác nhau trong những điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

8. Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Nguyên tắc xuất bản” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

2Trip – Review Du Lịch

  • Phone: 0879 698 886
  • Website: https://2trip.vn/
  • Email: 2tripvietnam@gmail.com
  • Address: 81 P.Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status