Chính Sách Đạo Đức Nghề Nghiệp

(Chính sách thể hiện tổng thể tư tưởng đạo đức của 2Trip – Review Du Lịch và không có nghĩa là đúng trong 100% các trường hợp)

Những chính sách đạo đức nghề nghiệp này nhằm định hướng hoạt động 2Trip  – Review khi chúng tôi cung cấp tin tức và thông tin trong một môi trường truyền thông đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi coi những hướng dẫn này là một “tài liệu sống” mà chúng tôi sẽ liên tục sửa đổi và cập nhật dựa trên phản hồi từ các người đọc và từ nhận thức của chúng tôi về nhu cầu thay đổi của thực tại. Bởi, thông tin được thu thập và báo cáo rất khác nhau giữa các trường hợp, nên những hướng dẫn này không nên được hiểu là thiết lập các quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng hoặc bao gồm mọi tình huống có thể phát sinh.

1. Không xung đột lợi ích

2Trip – Review cam kết tránh xung đột lợi ích hoặc biểu hiện xung đột lợi ích ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi đã áp dụng các chính sách nghiêm ngặt về những vấn đề này, ý thức rằng chúng có thể hạn chế hơn so với thông lệ trong thế giới kinh doanh tư nhân. Đặc biệt:

“Chúng tôi trả tiền theo cách riêng của chúng tôi.”

Chúng tôi không chấp nhận quà tặng từ các nguồn tin tức. Chúng tôi chấp nhận không có chuyến đi miễn phí. Chúng tôi không tìm kiếm cũng như không chấp nhận được đối xử ưu đãi dành cho nhân sự hay những người làm tại 2Trip. Các ngoại lệ đối với việc tặng quà là rất ít và minh bạch về mục đích, chúng tôi có thể chấp nhận lời của đối tác, khách hàng mời một bữa ăn trưa và chắc chắn lời mời đó không thường xuyên và không có tính toán mục đích thao túng.

Việc ưu tiên không mất phí khi đi review đánh giá những địa điểm không miễn phí cho công chúng cũng không được chấp nhận. Chúng tôi có các khoản chi phí dành cho các hoạt động mua vé, booking cho các hoạt động liên quan đến công việc của nhân sự chúng tôi. Ngoại trừ trường hợp, tham gia các sự kiện vị trí chỗ ngồi không được bán cho công chúng và được sắp xếp riêng cho các reviewer báo chí.

Chúng tôi không nhận tiền thù lao từ các đơn vị kinh doanh để review đánh giá sai sự thật hoặc nói quá tốt về sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, hoạt động kinh doanh của họ, làm sai lệch thông tin so với thực tế. Và chắc chắn cũng sẽ không nhận tiền để viết bài bôi xấu, hạ thấp bất kỳ một ai, bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo nguồn thông tin được khách quan nhất!. Các content writer của chúng tôi đều hiểu dằng, họ thông thể vì lợi ích cá nhân để làm ảnh hưởng đến một tập thể.

2. Luôn hướng tới sự công bằng

Các nhân sự reviewer, content writer của chúng tôi cam kết đảm bảo tính công bằng cao nhất trong các bài viết. Trong khi những tranh luận về tính khách quan là vô tận, khái niệm về sự công bằng là điều mà các nhân sự của chúng tôi có thể dễ dàng hiểu và theo đuổi. Tính công bằng được thể hiện cụ thể bằng viết: Cung cấp cho người đọc một bức tranh toàn cảnh về sự việc, hiện tượng bao gồm các sự kiện lớn nhỏ liên quan, các góc nhìn đa chiều và không đưa ra các quan điểm cá nhân, các số liệu chưa được xác thực để thay góc nhìn của độc giả. Đối với 2Trip chúng tôi, sự công bằng đến từ việc cung cấp trọn vẹn, tổng thể, khách quan.

Không có câu chuyện nào công bằng nếu nó gây hiểu lầm hoặc thậm chí lừa dối người đọc một cách có ý thức hoặc vô thức. Công bằng bao gồm sự trung thực — bình đẳng với người đọc.

3. Tông trọng phong cách, sở thích của người đọc

2Trip tôn trọng phong cách và sở thích của mỗi các thế hệ tầng lớp, chúng tôi hiểu rằng các khái niệm của xã hội về phong cách và tiêu chuẩn xã hội luôn thay đổi. Một từ ngữ có thể coi là xúc phạm của thế hệ cũ có thể là coi là ngôn từ bình thường của thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo dùng các ngôn ngữ văn phong theo tiêu chuẩn của Tiếng Việt, tránh sử dụng các từ lóng, từ suồng sã theo phong cá đời sống. Trường hợp rất cần thiết đưa những từ ngữ tục tĩu nguyên văn, do quá cần thiết để đảm bảo yếu tố chân thực của một câu chuyện, chúng tôi sẽ sử dụng chúng với sự cân nhắc kỹ càng hoặc sử dụng các nguồn chích dẫn tham chiếu.

Nếu biên tập viên của chúng tôi quyết định rằng, nội dung chứa tài liệu có khả năng gây khó chịu có giá trị tin tức hợp pháp, thì biên tập viên nên sử dụng cảnh báo bằng hình ảnh và/hoặc văn bản về tài liệu đó. Ví dụ: chúng tôi có thể liên kết đến một trang Web có chứa tài liệu không đáp ứng các tiêu chuẩn cho nội dung gốc của Bài đăng, nhưng chúng tôi cho người dùng biết những gì họ có thể thấy trước khi họ nhấp vào liên kết bằng cách bao gồm một cảnh báo, chẳng hạn như “Cảnh báo: Một số hình ảnh trên trang web này chứa những hình ảnh đồ họa về chiến tranh.”

Cuối cùng, chúng tôi không liên kết đến các trang hỗ trợ hoặc tiếp tay cho hoạt động bất hợp pháp. Tham khảo ý kiến ​​của Phòng Pháp chế nếu bạn có thắc mắc về việc liệu một trang web có tuân theo quy tắc này hay không.

4. Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách đạo đức nghề nghiệp” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

2Trip – Review Du Lịch
Phone: 0879 698 886
Website: https://2trip.vn/
Email: 2tripvietnam@gmail.com
Address: 81 P.Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status