Toplist

Top 9 Quán Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Nổi Tiếng Ăn Là Nghiện

Đà Nẵng 12:22 - 04/06/2023
4.3/5 - (94 bình chọn)

Khi đến thành phố biển xinh đẹp, ngoài những món ăn hải sản tươi ngon thì bánh tráng kẹp Đà Nẵng là một món ăn vặt nhất định bạn phải thử. Từ đây, hãy cùng 2trip.vn khám phá những địa điểm thưởng thức món ăn đặc sắc này nhé.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng giòn rụm cùng nước chấm đậm đà
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng giòn rụm cùng nước chấm đậm đà (Nguồn: foody.vn)

Top 9 Quán Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Nổi Tiếng Thơm Ngon

Bánh tráng kẹp là một món ăn vặt dân dã xuất hiện ở tất cả những con đường của Đà Nẵng. Mặc dù về cách chế biến lẫn hình thức món ăn khá giống với bánh tráng nướng nhưng bánh tráng kẹp Đà Nẵng được làm từ bánh tráng dừa với dạng mềm hoặc giòn.

Nếu có cơ hội trải nghiệm, thực khách sẽ không bao giờ quên được vỏ bánh thơm nức và hương vị của phần nhân đậm đà lan tỏa trong miệng. Phần nhân bánh được linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách như bò khô, trứng, pate… Tất cả topping sẽ được trải đều trên mặt bánh, cuộn cùng bánh tráng bên ngoài và món ăn này được chấm với tương thay vì là tương ớt như nhiều nơi khác.

Topping đa dạng, màu sắc bắt mắt khiến du khách khó thể cưỡng lại được
Topping đa dạng, màu sắc bắt mắt khiến du khách khó thể cưỡng lại được (Nguồn: giadinh.suckhoedoisong.vn)

1. Bánh tráng kẹp Dì Hoa

  • Địa chỉ: 62A/2A Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 15.000 – 25.000đ
  • Giờ mở cửa: 14h30 – 21h30

Địa chỉ phải đến đầu tiên phải chính là quán bánh tráng kẹp Dì Hoa. Quán này có thâm niên lâu năm rất nổi tiếng được nhiều người biết đến. Chính vì thế nơi đây luôn chật kín người dù bất kì khung thời gian hoạt động nào.

Quán có thâm niêm lâu năm nhưng lúc nào cũng có rất đông khách đến xếp hàng
Quán có thâm niêm lâu năm nhưng lúc nào cũng có rất đông khách đến xếp hàng (Nguồn: foody.vn)

Quán nằm trong khu trung tâm nhưng đường hẻm, ngõ ngách khá là khó tìm. Mặc dù vậy, quán lúc nào cũng chật kín người nhưng vẫn giữ được chất lượng sau bấy nhiêu năm.

Điểm đặc biệt của quán là nước tương được chính tay chủ quán pha, kết cấu đặc sệt cùng các gia vị chua – cay – mặn – ngọt hòa quyện tạo thành một thứ nước chấm chỉ riêng quán có. Bánh được nướng trên bếp than và đến tay khách vẫn còn nóng hổi.

Quán Dì Hoa có món nước chấm gia truyền không nơi nào có được
Quán Dì Hoa có món nước chấm gia truyền không nơi nào có được (Nguồn: mia.vn)

Bên cạnh món bánh kẹp trứ danh, quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng này còn rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn khác với mức giá học sinh chỉ 15.000đ. Xoài dầm mắm, gan rim… cũng là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất ở đây. Chính vì thế, du khách có thể thưởng thức nhiều món quà vặt nổi tiếng tại Đà Nẵng mà không cần đi đâu xa.

Quán chỉ bán đến 21:30 và rất đông người xếp hàng mua. Vì vậy, buổi chiều chính là thời gian đẹp nhất để du khách đến thưởng thức đó nha.

2. Bánh tráng kẹp Dì Hoàng

  • Địa chỉ: K142/46/09 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Mức giá: 17.000 – 20.000đ
  • Giờ mở cửa: 15h30 – 22h00

Nếu nói đến bánh tráng kẹp thì quán Dì Hoàng và quán Dì Hoa là “một chín một mười”. Mặc dù quán ăn nằm trong hẻm sâu nhưng không gian quán vô cùng rộng rãi, phù hợp với những nhóm đi đông người.

Quán Dì Hoàng nhìn rất sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh
Quán Dì Hoàng là một trong những quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng lâu đời nhất (Nguồn: mia.vn)

Quán đắt khách nhưng giá cả lại vô cùng bình dân, chỉ từ 17.000đ là bạn có thể thưởng thức một đĩa bánh tráng kẹp chuẩn vị Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những lí do khiến quán luôn đông khách.

Nước tương ở quán sử dụng nước chấm bò khô lạ miệng cùng chút cay tê của ớt rất phù hợp khi ăn vào mùa đông. Rất thích hợp khi ăn vặt chiều bằng một chiếc bánh tráng kẹp đậm đà chấm đẫm sốt bò ngọt ngọt cay cay.

Nước chấm bò khô của quán làm hài lòng những thực khách khó tính
Nước chấm bò khô của quán làm hài lòng những thực khách khó tính (Nguồn: mia.vn)

Không chỉ có bánh tráng kẹp, menu của Dù Hoàng vô cùng đa dạng và món nào cũng đỉnh của chóp như cá bò nướng, nem chua rán, khoai tây chiên… nhưng không ai có thể đến quán mà không gọi bánh tráng kẹp. Bánh tráng kẹp pate có vỏ ngoài mềm, bên trong là pate nhà làm ngậy ngậy; bánh tráng ốp la có hành thơm nức mũi, trứng vẫn giữ được độ chảy và không hề bị tanh.

3. Bánh tráng kẹp Bà Năm

  • Địa chỉ: 96/93 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Mức giá: 5.000đ – 12.000đ
  • Giờ mở cửa: 14h00 – 22h00

Nằm trên con phố ăn vặt Điện Biên Phủ, bánh tráng kẹp Bà Năm vẫn có hương vị rất riêng mà không nơi nào có được. Quán lúc nào cũng đông khách nhưng không gian quán vẫn thoáng mát, không gây bí, ám mùi.

Nhân viên niềm nở và phục vụ siêu nhanh
Nhân viên niềm nở và phục vụ siêu nhanh (Nguồn: inhat.vn)

Nhân viên thân thiện, niềm nở và rất dễ thương, dịch vụ ở đây cũng là một ưu điểm không thể không nhắc đến. Chính vì vậy, thực khách khi đến đây đều được tư vấn nhiệt tình và không phải chờ đợi lâu như những nơi khác.

Quán bán nhiều đồ ăn vặt khác nhau, thu hút giới trẻ đến ăn rất đông: mít trộn, ốc đá, ổi xí muội… Và điều đặc biệt là bát nước chấm bò tương ớt dậy mùi ăn là nghiện. Không biết bao nhiêu người đổ xô về đây chỉ vì bát nước chấm này.

Vỏ bánh tráng kẹp Đà Nẵng quán Bà Năm giòn tan quyện cùng phần nhân đầy đặn làm bùng nổ vị giác
Vỏ bánh tráng kẹp Đà Nẵng quán Bà Năm giòn tan quyện cùng phần nhân đầy đặn làm bùng nổ vị giác (Nguồn: luhanhvietnam.com.vn)

Thêm vào đó, Quán Bà Năm chỉ mở đến 22h00 nên đầu giờ chiều là thời điểm vàng để thực khách đến thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. Hãy đến khám phá món này ngay nhé.

Xem thêm: Bánh Ít Đà Nẵng | TOP 05 Quán Bánh Thơm Ngon Đáng Thử

4. Quán 49

  • Địa chỉ: 49 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Mức giá: 10.000đ – 30.000đ
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h30

Với vị trí quán đắc địa nằm ngay trên con phố Lý Thái Tổ, quan khách có thể tìm thấy Quán 49 một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức. Chính vì thế mà địa điểm này thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Quán 49 có vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng
Quán 49 có vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng (Nguồn: luhanhvietnam.com.vn)

Thay vì sử dụng nước tương bò khô, bánh tráng kẹp Đà Nẵng ở đây sử dụng công thức nước tương pha xì dầu độc đáo mà không hề bị mặn. Khi chấm với bánh, bạn sẽ cảm thấy vị chua – cay – mặn – ngọt vừa vặn và không còn cảm giác ngán.

Quán sử dụng xì dầu thay thế cho nước tương vô cùng độc đáo
Quán sử dụng xì dầu thay thế cho nước tương vô cùng độc đáo (Nguồn: mia.vn)

Món best-seller của quán chính là bánh tráng nướng bò khô đầy ắp nhân, ai đến đây cũng phải thử. Cuối cùng là tráng miệng bằng một vài đồ uống mát lạnh như: sâm bí đao, trà tắc, trà đào, nước me… sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Bánh tráng kẹp Bà Già

  • Địa chỉ: 383/31 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Mức giá: 10.000đ
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h30

Quán có vị trí nằm sâu trong hẻm, đường đi khá là bé. Vậy khách nên cân nhắc đi xe máy hoặc đi bộ sẽ thuận tiện di chuyển hơn và thăm thú được đường phố Đà Nẵng một cách chân thực nhất.

Quán chỉ có một mình bà làm nên thực khách thường tự túc
Quán chỉ có một mình bà làm nên thực khách thường tự túc (Nguồn: foody.vn)

Quán chỉ có một mình bà bán nên thời gian đợi sẽ hơi lâu do đó khách thường sẽ tự nướng bánh để tiết kiệm thời gian. Nhưng trải nghiệm tự nướng bánh kẹp, tự múc tương cũng khá là thú vị.

Bánh tráng vỏ giòn được nướng vàng ươm trông vô cùng bắt mắt. Phần nhân khá đơn giản là hành phi, ruốc, pate cuộn vào chấm cùng nước bò cay cay mùi ớt nhưng lại cuốn vô cùng. Hoặc bạn có thể gọi bánh tráng nướng ruốc, đảm bảo hương vị vô cùng thơm ngon.

Phần nhân được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng ăn rất cuốn
Phần nhân được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng ăn rất cuốn (Nguồn: foody.vn)

Vì khách gần như tự túc, tự nướng, tự cuốn nên trung bình giá bánh dao động trong khoảng 10.000đ, một mức giá khá là rẻ so với mặt bằng trung và rất đáng để trải nghiệm. Hãy đến và tận tay nướng đặc sản Đà Nẵng ngay nhé.

6. Bánh tráng kẹp Đà Nẵng Dì Bi

  • Địa chỉ: 325/21 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 10.000 – 20.000đ
  • Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00

Đặc sản Đà Nẵng trong những con hẻm lúc nào cũng thu hút rất nhiều thực khách. Nằm sâu trong con hẻm Hùng Vương cùng với sức chứa 4-6 chiếc bàn nhưng quán ăn này rất gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ.

Quán Dì Bi nổi tiếng với món bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon - rẻ - chuẩn
Quán Dì Bi nổi tiếng với món bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon – rẻ – chuẩn (Nguồn: reviewvilla.vn)

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của quán chính là pate tự làm, pate không bị khô và thơm mùi gan béo ngậy. Chính vì điều này mà du khách không ngại đường xa tìm đến đây để thưởng thức món bánh tráng kẹp pate chỉ quán Dì Bi mới có.

Menu quán gần như chỉ có 7 món cho mọi người lựa chọn, không quá đa dạng nhưng đảm bảo món nào cũng chất lượng và ngon như nhau. Ưu điểm của quán Dì Bi là các món được đánh số sẵn để tiết kiệm thời gian cho cả chủ quán và khách đến thưởng thức món ăn. Tuy nhiên cuối tuần quán vẫn rất đông và phải chờ khá lâu.

Menu có bán cả bánh tráng Tây Ninh, bánh tráng Sài Gòn... vô cùng đa dạng
Menu có bán cả bánh tráng Tây Ninh, bánh tráng Sài Gòn… vô cùng đa dạng (Nguồn: mia.vn)

Ngoài ra, quán Dì Bi còn bán kèm những loại bánh tráng của vùng miền khác như: bánh tráng Tây Ninh, bánh tráng Sài Gòn… để bạn có thể chọn ra được món ngon ưng ý nhất nhé. Mỗi loại đều có vị đặc sắc riêng nên nhóm đi nhiều người là một lợi thế.

7. Bánh tráng kẹp – Kiệt Trần Kế Xương

  • Địa chỉ: 9/3 Đoàn Thị Điểm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 5.000 – 10.000đ
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo là thương hiệu của quán. Đường đi khó khăn nhưng không thể cản bước được những tín đồ mê ăn vặt, đây là nơi giới trẻ Đà Nẵng luôn tìm đến khi muốn ăn một bữa xế.

Giới trẻ hay dân văn phòng đều ưa thích món quà vặt bánh tráng kẹp
Giới trẻ hay dân văn phòng đều ưa thích món quà vặt bánh tráng kẹp (Nguồn: gauoi.vn)

Đồ ăn ngon, phục vụ ân cần và hơn thế nữa giá cả quá là rẻ so với không gian ở đây. Đó là lí do mà khách đến đây luôn sẵn lòng xếp hàng với một tâm thế vui vẻ, thu hút cả dân văn phòng và giới trẻ nơi đây.

Món bánh full topping ở đây sẽ không làm bạn thất vọng
Món bánh full topping ở đây sẽ không làm bạn thất vọng (Nguồn: vietnamnet.vn)

Nói đến bánh tráng kẹp Đà Nẵng Trần Kế Xương là phải nhắc đến món bánh full topping, khi đến đây bạn sẽ phải choáng ngợp khi nhìn thấy nguyên liệu cho vào món bánh này. Quán có pate khô, ruốc, pate ướt, trứng ướt … tha hồ cho bạn lựa chọn. Nước chấm đi kèm cũng siêu ngon, nhất định bạn phải thử.

8. Bánh tráng nướng – Đào Duy Từ

  • Địa chỉ: 49 Đào Duy Từ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 15.000 – 30.000đ
  • Giờ mở cửa: 14h00 – 18h00

Vì là món ăn đường phố Việt Nam nên món ăn này luôn có giá thành khá phải chăng. Những chiếc bánh đầy ú ụ nhân được làm tại chỗ sẽ khiến bạn cảm thấy mức giá này quá rẻ so với những gì bạn nhận được.

Bánh tráng kẹp là món ăn đường phố với giá cả phải chăng
Bánh tráng kẹp là món ăn đường phố với giá cả phải chăng (Nguồn: mia.vn)

Quán nằm trên vỉa hè chỉ chứa đủ 5 chiếc bàn nhỏ nhưng chất lượng bánh luôn đứng đầu. Chính vì vậy mà quán có lượng khách quen khủng đến mỗi ngày, sẵn sàng chờ đợi để có được một phần bánh.

Đặc biệt vỏ bánh tráng ở đây mỏng hơn những chỗ khác nên bánh vô cùng giòn. Khi đưa vào miệng, bạn có thể cảm nhận được rõ vị béo ngậy của trứng mà không bị ngán vì vỏ quá dày.

Bánh tráng được nướng trên than hồng tỏa mùi hương hấp dẫn
Bánh tráng được nướng trên than hồng tỏa mùi hương hấp dẫn (Nguồn: bachhoaxanh.com)

Quán đóng cửa từ 18h tối nên từ chiều đã có rất đông người đến xếp hàng chờ mua. Tuy vậy, bạn sẽ không phải chờ lâu vì nhân viên quán rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, chỉ mất vài phút để có một chiếc bánh tráng kẹp Đà Nẵng nóng giòn ở trên tay.

9. Bánh tráng kẹp Dì Vân

  • Địa chỉ: Kiệt 96/93 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Mức giá: 12.000 – 20.000đ
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 21h00

Địa điểm bán bánh tráng kẹp ngon nhất nhì Đà Nẵng phải kể đến quán Dì Vân. Lớp vỏ dày vừa phải, khi cắn lại dẻo dẻo, mùi dừa tỏa ra thơm lừng luôn khiến du khách phải lưu luyến. Vậy nên giá thành có nhỉnh hơn những chỗ khác nhưng rất xứng đáng để trải nghiệm.

Vỏ bánh dẻo dẻo cùng phần nhân đầy ú ụ làm vui lòng mọi thực khách
Vỏ bánh dẻo dẻo cùng phần nhân đầy ú ụ làm vui lòng mọi thực khách (Nguồn: jamja.vn)

Thêm vào đó, quán có rất đông nhân viên nên những chiếc bánh kẹp được làm siêu nhanh để thực khách nào cũng có thể ăn trực tiếp tại quán mà không phải mang về. Thái độ ân cần, niềm nở của quán cũng là một điều luôn thu hút khách hàng quay lại.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng quán Dì Vân là nơi những "tín đồ" ăn vặt đến ăn thường xuyên
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng quán Dì Vân là nơi những “tín đồ” ăn vặt đến ăn thường xuyên (Nguồn: diadiemanuong.com)

Theo như review của người dân địa phương, pizza trứng cút là món nhất định phải thử khi đến quán. Phía trên mặt bánh được trải hỗn hợp nhân hành, pate, bò khô cùng với 5 quả trứng cút lòng đào bắt mắt nướng vừa chín tới.

Quán của Dì Vân chỉ mở cửa đến 21h tối nên rất thích hợp cho thực khách đến mua mang về và đi ngắm phố phường Đà Nẵng khi lên đèn. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời đáng để thử.

Hướng dẫn chế biến món bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon chuẩn vị 

1. Giới thiệu chung về món bánh tráng Đà Nẵng

Phần nhân bánh được sử dụng những nguyên liệu cơ bản như pate, ruốc, hành phi… Nhưng bánh tráng kẹp được chia ra làm hai loại: khô và ướt. Với bánh tráng kẹp khô, quán sẽ cắt bánh thành những miếng hình tam giác vừa miệng, phết lên trên mặt là các loại nguyên liệu cho lên bếp than.

Còn bánh kẹp ướt thì phần bánh tráng sẽ được nhúng nước lạnh trước. Sau đó cũng cho lên bếp than và nướng cùng phần nhân. Và món ngon này sẽ được ăn cùng với nước tương sệt truyền thống của Đà Nẵng.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng được làm bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng được làm bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản (Nguồn: dienmayxanh.com)

2. Nguyên liệu chế biến món bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Điều đặc biệt của món bánh tráng này là nguyên liệu bánh tráng dừa, vỏ bánh mỏng vừa và thơm ngon hơn các loại bánh khác trên thị trường. Và linh hồn của món ăn này chính là nước tương khô bò ăn kèm.

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng dừa: 100g
  • Trứng cút: 20 quả
  • Pate gan: 50g
  • Hành lá: 50g
  • Hành phi: 50g
  • Khô bò: 50g
  • Ớt sa tế: 40g
  • Nước sốt khô bò đen: 50ml
  • Nước cốt tắc: 30ml
  • Gia vị: Muối, đường, ớt khô, dầu ăn, tương ớt
  • Dụng cụ: Lò than, cây gắp, vỉ nướng …

3. Cách chế biến món ăn

Mặc dù đây là một món ăn khá là đơn giản và không quá cầu kì. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về thời gian cũng như nhiệt độ của bếp để bánh chín tới và không bị nát nhé.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đây là một món ăn có cách làm khá là đơn giản nên chỉ cần sơ chế rau là chủ yếu. Bánh tráng cắt thành những miếng hình tam giác bằng nhau để nướng. Hành lá thì rửa sạch và cắt nhuyễn để ra bát riêng.

Còn hành phi có thể mua sẵn hoặc tự làm tại nhà. Nếu làm tại nhà thì cũng rất đơn giản. Bạn cần lột vỏ hành tím, thái thành những lát nhỏ, cho vào chiên ngập dầu cho đến khi hành chín vàng ươm. Cuối cùng vớt ra để ráo dầu.

Sơ chế nguyên liệu làm bánh tráng kẹp Đà Nẵng
Sơ chế nguyên liệu làm bánh tráng kẹp Đà Nẵng (Nguồn: dienmayxanh.com)

Mẹo phi hành tím thơm nức mũi: Sử dụng chảo hoặc nồi sâu lòng cho ngập dầu đặt lên bếp. Khi dầu sôi, cho hành phi vào rồi đảo nhẹ tay cho đến khi hành vàng và có độ giòn. Chú ý không bật lửa quá to, để lửa vừa để không làm cháy hành. Nếu phi hành với số lượng nhiều thì cần chia thành nhiều đợt hơn.

Cách pha nước sốt bò sa tế chuẩn vị Đà Nẵng: Cho vào chảo 40g ớt sa tế, 1/2 muỗng cafe muối, 50ml nước sốt khô bò đen, 5g ớt khô, 4 muỗng cafe đường, 30ml nước cốt tắc và cho lên bếp với lửa nhỏ.

Khi hỗn hợp sôi, tắt bếp và để nguội.

Bước 2: Nướng bánh

Đầu tiên, bạn cần nhúng bánh tráng đã được cắt sẵn vào nước để làm bánh mềm và nở ra. Điều này sẽ giúp bánh nướng xong sẽ không bị cứng và giòn hơn.

Phết đều pate và các nguyên liệu khác lên mặt bánh
Phết đều pate và các nguyên liệu khác lên mặt bánh (Nguồn: bachhoaxanh.com)

Tiếp theo, lấy một ít pate quệt lên mặt bánh, sau đó là đập trứng cút lên, rắc những nguyên liệu còn lại vào. Sau đó cho bánh lên vỉ nướng, dùng kẹp xoay cho bánh chín đều các mặt. Nướng bánh từ 1-2 phút cho bánh chín vàng và có độ giòn nhất định là xong.

Bước 3: Hoàn thành món ăn

Sau khi nướng xong, bạn nhấc bánh ra khỏi vỉ và đặt lên đĩa. Bánh có thể ăn liền và chấm với sốt bò sa tế nếu bạn ăn được cay. Nếu là người không ăn cay thì tương cà là một lựa chọn không tồi. Thế là bạn đã hoàn thành món bánh tráng kẹp Đà Nẵng đúng chuẩn rồi.

Hoàn thành món bánh tráng kẹp Đà Nẵng chuẩn vị
Hoàn thành món bánh tráng kẹp Đà Nẵng chuẩn vị (Nguồn: pinterest.com)

4. Lưu ý bảo quản và sử dụng bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Đây là món ăn nóng nên cần được thưởng thức ngay sau khi lấy ra khỏi bếp. Nếu để lâu, bánh sẽ bị nguội và không còn giữ được hương vị thơm ngon ban đầu nữa.

Món đặc sản Đà Nẵng ai cũng muốn ăn thử một lần
Món đặc sản Đà Nẵng ai cũng muốn ăn thử một lần (Nguồn: banhtrangnhubinh.com)

Nếu thực khách muốn mua đặc sản Đà Nẵng làm quà thì không nên nướng trước mà hãy mua nguyên liệu về tự làm tại nhà. Bánh có hạn sử dụng lên đến 6 tháng, chỉ cần bọc kĩ trong túi và không để bị hở là có thể bảo quản được lâu.

Trên đây là toplist 9 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon – rẻ và công thức để làm bánh tráng kẹp ngon bất bại. Chúc bạn thành công với công thức này và có một bữa ăn ngon miệng.

Nguồn tham khảo:

  • Món Ngon Đà Thành. (2017). Top 9 Những Quán Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Nổi Tiếng – Ngon – Rẻ. [online] monngondathanh.com. Có tại: https://inhat.vn/banh-can-da-nang/ [Truy cập ngày 27/11/2022]
  • Cẩm Nang Du Lịch. (2021). Lưu Ngay List 10 Quán Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Càng Ăn Càng Ghiền. [online] mia.vn. Có tại: https://mia.vn/cam-nang-du-lich/luu-ngay-list-10-quan-banh-trang-kep-da-nang-cang-an-cang-ghien-1956/ [Truy cập ngày 27/11/2022]
  • Tour Cáp Treo Bà Nà. (2022). Bánh Căn Đà Nẵng. [online]. tourcaptreobana.com. Có tại: https://tourcaptreobana.com/cach-lam-banh-trang-kep-da-nang/ [Truy cập ngày 27/11/2022]
Tin liên quan
Phạm Lan Nhi 04/06/2023

Tổng Hợp 12 Địa Điểm Ăn Sáng Đà Nẵng Uy Tín Và Ngon Nổi Tiếng

Đến với Đà Nẵng, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua các địa điểm ăn sáng nổi tiếng với các món đặc sản có...

4.9/5 - (45 bình chọn)
2Trip Việt Nam 04/06/2023

Top 10 Quán Hải Sản ngon nên biết khi đến Quy Nhơn

Hải sản là một trong những món ăn không thể thiếu trong chuyến du lịch của mọi nhà mỗi khi đến thăm thành phố biển...

4.5/5 - (39 bình chọn)
Mai Hương 11/06/2023

Bún Bò Đà Nẵng – Top 9 Quán Được Thực Khách Đánh Giá Cao Nhất

Ở thành phố Đà Nẵng biển này, bún bò là món ăn quen thuộc được người dân địa phương yêu thích bởi hương vị độc...

4.8/5 - (31 bình chọn)
2Trip Việt Nam 11/06/2023

Top 10 Quán Bánh Căn Đà Nẵng Ngon Rẻ Không Nên Bỏ Lỡ

Bánh căn là món ăn ngon nổi tiếng mang đậm bản sắc của vùng đất Đà Thành. Dưới đây là Top 10 quán bánh căn...

4.1/5 - (89 bình chọn)

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status