Toplist

Bỏ Túi Top 5 Quán Ốc Trộn Đà Nẵng Thơm Ngon Khó Cưỡng

Đà Nẵng 9:11 - 31/05/2023
4.8/5 - (32 bình chọn)

Ốc trộn Đà Nẵng là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng Đà thành. Món ốc trộn được làm từ nguyên liệu ốc bươu tươi sẵn có của địa phương, mang hương vị thơm ngon đặc biệt. Hãy cùng 2Trip khám phá top 5 địa chỉ bán ốc trộn Đà Nẵng mà mọi khách du lịch không thể bỏ qua khi đến nơi đây.

Món ốc trộn đặc sản nức tiếng Đà thành
Món ốc trộn đặc sản nức tiếng Đà thành (Nguồn: hoangviettravel.vn)

TOP 5 Quán ốc trộn ngon nổi tiếng Đà Nẵng

Nhắc đến các món trộn và ốc bươu, chắc chắn nhiều người đều cảm thấy thân thuộc nhưng sự kết hợp giữa hai món ăn này không phải ai cũng từng nghe đến và từng thưởng thức. Ốc bươu trộn hay còn gọi là gỏi ốc bươu chính là món ăn đặc trưng của thành phố Đà Nẵng và có lẽ chỉ ở đây mới có món ăn độc đáo này. Vì vậy, hãy để 2Trip giới thiệu đến bạn các quán bán ốc trộn ngon, rẻ mà bạn nhất định phải thử với tư cách là khách du lịch.

Sự kết hợp giữa ốc bươu và món gỏi tạo nên món ăn mới lạ
Sự kết hợp giữa ốc bươu và món gỏi tạo nên món ăn mới lạ (Nguồn: dienmayxanh.com)

1. Quán hải sản Phố Ốc Đà Nẵng – quán ốc bươu ngon ở Đà Nẵng

  • Cơ sở 1: 96 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 147 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Mức giá: 45.000đ – 100.000đ
  • Giờ mở cửa: 16h00 – 2h00
  • Đánh giá: 7.9/10

Phố Ốc Đà Nẵng luôn là điểm đến quen thuộc của các tín đồ nghiện ăn ốc bởi hương vị thơm ngon nức tiếng và mức giá phải chăng. Quán luôn đông nghịt khách, bàn ghế ngồi sát nhau để đáp ứng lượng khách lớn. Chủ quán phải mua thêm bàn ghế, mở rộng đất đến 3 lô, giải quyết vấn đề sợ hết bàn của thực khách. Khi đến quán, bạn có thể chọn ngồi ở bên trong cửa hàng hoặc ngồi ngoài vỉa hè, đều đảm bảo không gian thoáng mát, sạch sẽ cho du khách.

Món ốc bươu béo ngậy làm từ nguyên liệu tươi ngon
Món ốc bươu béo ngậy làm từ nguyên liệu tươi ngon (Nguồn: foody.vn)

Quán vô cùng nổi tiếng với món ốc bươu trộn béo ngậy. Nguyên liệu ốc bươu của quán lúc nào cũng tươi ngon, được quán lấy luôn trong ngày. Ốc được chọn phải là những con ốc to, chắc thịt. Món gỏi ốc thơm mùi hành phi, ăn cùng với các loại rau sống, đu đủ bào, xoài xanh, chuối xanh thái sợi mỏng và cùi dừa non beo béo.

Quán Phố ốc - địa điểm quen thuộc của người dân Đà thành
Quán Phố ốc – địa điểm quen thuộc của người dân Đà thành (Nguồn: facebook.com)

Khi nhập ốc về, chủ quán sẽ ngâm với nước ớt 3 – 4 tiếng để nhả bớt bùn đất, rồi mang hấp sả thêm chút gia vị như muối, bột ngọt, ớt giúp con ốc luôn giòn, thấm đượm gia vị và giữ được độ ngọt. Khi khách gọi món, ốc mới được khều trực tiếp từ nồi ốc nóng để tránh ốc bị tanh. Món ốc trộn cũng được yêu thích bởi nước mắm chấm thần thánh đủ chua – cay – mặn – ngọt. Đặc biệt, nước chấm ở đây có nhiều ớt hơn các quán khác, chuẩn vị đặc trưng Đà thành.

Menu của quán đa dạng các món ốc đúng như tên gọi của nó – Phố Ốc. Với các món hải sản hấp dẫn như chíp chíp hấp sả, nghêu hấp thái,… cùng mức giá sinh viên chỉ từ 45k, rất phù hợp để bạn nhâm nhi cùng bạn bè hay người thân. Ngoài ra, quán mở đến 2h sáng hôm sau, phục vụ nhu cầu ăn đêm của đa số các bạn trẻ.

Xem thêm: Ốc Hút Đà Nẵng | Khám Phá 08 Quán Ăn Chất Lượng, Giá Rẻ

2. Quán Ốc Ngon Ninh Bình

  • Địa chỉ: 25 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 20.000đ – 70.000đ
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00
  • Đánh giá: 8.1/10

Quán Ốc ngon Ninh Bình tọa lạc trên đường Lê Thanh Nghị, là một quán ốc nhỏ nhưng sở hữu không gian khá rộng và thoáng mát. Quán decor khá đơn giản, tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi đối với người dân địa phương và các du khách. Khả năng phục vụ của nhân viên quán được đánh giá rất cao, nhân viên vô cùng nhiệt tình, phục vụ nhanh, không để khách chờ lâu.

Món gỏi ốc thơm ngon, gây thương nhớ bao vị khách
Món gỏi ốc thơm ngon, gây thương nhớ bao vị khách (Nguồn: foody.vn)

Hương vị món ăn được chế biến thơm ngon, khó cưỡng lại được. Quán nhập nguyên liệu ốc từ quê, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách. Món ốc bươu trộn gồm có xoài, đu đủ, dưa leo, xà lách, rau thơm, đậu phộng và hành phi được chế biến đậm đà nhưng vô cùng vừa miệng. Thêm vào đó, cục dừa non mềm, ngon ngọt đã làm tăng hương vị của món ăn.

Món ốc ăn kèm cùng 2 loại mắm đặc trưng của Đà Nẵng
Món ốc ăn kèm cùng 2 loại mắm đặc trưng của Đà Nẵng (Nguồn: topnlist.com)

Ốc ở đây được luộc khá dai nhưng khi ăn vẫn cảm nhận được vị mềm. Đĩa gỏi ốc trộn mắm đầy ắp thịt ốc, con nào cũng ú na ú nần, đáng đồng tiền bát gạo. Có hai loại mắm ăn cùng món ốc trộn là mắm gừng và mắm nêm. Quán đã bổ sung mắm nêm vào thực đơn thay vì chỉ mắm gừng như các quán khác, mang đến hương vị mới lạ cho món ăn. Nếu bạn không ăn được mắm nêm  thì điều đó thật đáng tiếc .

Bên cạnh món ốc bươu trộn thần thánh, quán còn phục vụ các món ốc khác cho khách hàng tha hồ lựa chọn như ốc len xào dừa, ốc móng tay xào rau muống, ốc núi hấp,… Mỗi món ăn đều mang hương vị riêng biệt khiến khách hàng thương nhớ.

Xem thêm: Tào Phớ Đà Nẵng | Điểm Tên 08 Địa Chỉ Ngon, Bổ, Rẻ

3. Quán ăn vặt Cô Nương

  • Địa chỉ: 66/1 Ông Ích Đường, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Mức giá: 10.000đ – 25.000đ
  • Giờ mở cửa: 14h00 – 21h30

Quán Cô Nương là quán chuyên bán các món đồ ăn vặt, không chuyên về các món ốc nhưng món ốc bươu trộn luôn được coi là món “best – seller” ở đây. Quán có vị trí ngay đầu hẻm, dễ tìm. Không gian quán khá nhỏ, trang trí đơn giản vì làm ngay tại phòng khách của nhà. Tuy nhiên, không vì thế mà quán vắng khách, độ đông khách ở đây không thể bàn cãi. Quán lấy cái tên Cô Nương cũng bởi lẽ 4 chị em gái trong gia đình cùng kinh doanh quán.

Món ốc bươu trộn nổi bật giữa các món ăn vặt của quán
Món ốc bươu trộn nổi bật giữa các món ăn vặt của quán (Nguồn: foody.vn)

Món gỏi ốc bươu quán Cô Nương luôn được các bạn trẻ yêu thích và khen ngợi do hương vị tươi ngon, cách nêm nếm vừa miệng của người đầu bếp nhiều năm trong nghề. Vẫn gồm các thành phần như ốc bươu, rau sống, đu đủ nạo sợi, dưa chuột thái miếng và hành phi, món ăn mang đến hương vị thanh mát kết hợp sự bùi bùi của lạc rang. Nước chấm ăn kèm vừa miệng, chua chua, ngọt ngọt cay cay hài hòa. Khi ăn, bạn có thể cho thêm chút sa tế lên trên làm tăng vị cay nồng của món ăn.

Quán còn nhiều món ăn vặt thu hút bao thế hệ học sinh
Quán còn nhiều món ăn vặt thu hút bao thế hệ học sinh (Nguồn: kenhhomestay.com)

Quán nằm gần trường Hòa Vang, bạn nên ghé quán trước lúc tan trường để có thể thưởng thức món ăn ngon này. Bên cạnh đó, menu quán có đa dạng món ăn vặt như bánh tráng, nem chua rán và các loại đồ uống, trà sữa mà bạn có thể gọi ăn kèm.

Xem thêm: Chè Sầu Liên Đà Nẵng | Thử Ngay 06 Cơ Sở Nổi Tiếng, Chuẩn Vị

4. Quán ốc trộn Cô Hà

  • Địa chỉ: 348-352 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 15.000đ – 50.000đ
  • Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00
  • Đánh giá: 8.5/10

Trước khi sở hữu một quán ốc vỉa hè đông nghịt khách như hiện nay, quán ốc cô Hà trước kia chỉ là một xe đẩy nho nhỏ ngay đầu đường Đào Duy Từ. Quán nằm ngay ngoài mặt đường gần sát chợ Cồn dễ tìm thấy. Dù chỉ là một quán vỉa hè nhưng lượng khách ra vào nườm nượp, nhiều lúc hết bàn không có chỗ để ngồi.

Món ốc trộn ăn cùng dừa non, đu đủ, hành phi mang hương vị thanh mát
Món ốc trộn ăn cùng dừa non, đu đủ, hành phi mang hương vị thanh mát (Nguồn: dulich.laodong.vn)

Khi đến quán, đập ngay vào mắt bạn là những thau ốc bươu to, nóng hổi, được trang trí thêm vài trái ớt dỏ xòe hoa cùng với lá sả thơm nức mũi. Món ốc bươu trộn cùng đu đủ, xoài, rau thơm, hành phi, nhìn đã thấy thích mắt. Đĩa ốc đầy ắp, gồm 10 – 15 con ốc bươu đã được gỡ sẵn.

Các chậu ốc nóng hỏi thêm chút hoa ớt đỏ dễ nhận diện
Các chậu ốc nóng hỏi thêm chút hoa ớt đỏ dễ nhận diện (Nguồn: bestprice.vn)

Linh hồn món ốc trộn của quán chính là nước mắm cá cơm tươi, mắm đặc sản Đà Nẵng. Nước chấm được pha theo công thức gia truyền, chua ngọt hài hòa, dậy mùi tỏi ớt đã nâng tầm hương vị món ăn. Khi ăn bạn chỉ cần trộn đều tất cả các nguyên liệu lên là có một đĩa ốc trộn ngon lành. Mùi thơm quyến rũ của mắm cá, vị chua chua của xoài xanh cùng ốc giòn sần sần khiến bao người dân Đà Nẵng không thể cưỡng lại được.

Đĩa ốc trộn có mức giá dao động từ 30.000đ – 50.000đ, mức giá rất hợp lí. Một đĩa ốc trộn giá 30.000đ của quán được đánh giá đầy đặn, ăn mãi mới hết. Ngoài ra, quán còn có 2 món ốc hút và ốc đá cũng rất được lòng thực khách. Hãy lưu lại quán ăn này để thưởng thức khi bạn có dịp ghé thăm thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm: Chè Xoa Xoa Hạt Lựu Đà Nẵng | #07 Cơ Sở Ngon, Rẻ Hàng Đầu Nhất Định Phải Thử

5. Ốc bươu trộn – Trần Cao Vân

  • Địa chỉ: 244 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Mức giá: 20.000đ – 55.000đ
  • Giờ mở cửa: 17h30 – 22h00
  • Đánh giá: 8.0/10

Quán ốc bươu trộn Trần Cao Vân là một quán ốc vỉa hè nằm trên ngay con phố Trần Cao Vân, là một quán ốc nức tiếng với người dân địa phương. Tốc độ quán phục vụ siêu nhanh, chỉ cần 5p sau khi gọi món, bạn đã nhận được món ăn nóng hổi, nghi ngút khói.

Ớt quán sử dụng khá cay bạn có thể bảo chủ quán để không cho vào
Ớt quán sử dụng khá cay bạn có thể bảo chủ quán để không cho vào (Nguồn: dienmayxanh.com)

Ốc bươu của quán được chế biến đậm đà, trộn cùng đu đủ, rau thơm và quả vả thái miếng mỏng. Món ốc trộn ở đây không có lạc hay hành phi nhưng điều đó không thể ngăn cản độ ngon của nó. Thực khách khi đến quán thường sẽ gọi 2 tô bởi món ăn rất thanh, không ngấy, vô cùng gây nghiện. Quán sử dụng ớt hiểm khá cay để ăn cùng ốc trộn. Nếu không ăn được cay, bạn nhớ dặn chủ quán không bỏ ớt vào bát.

Không chỉ thu hút khách bởi món ốc trộn thơm ngon, hến xào, ốc hấp, ốc xào dừa, bánh tráng đều khiến thực khách thương nhớ. Các nguyên liệu hến và ốc được xử lí sạch cát trước khi làm thành món ăn, tránh gây cảm giác lạo xạo khó chịu trong miệng. Ăn kèm cùng rau dưa, nước mắm chua ngọt cay xè lưỡi, húp thêm miếng nước ốc được ninh ngọt mang đến cho bạn cảm giác cực đã, nhất là vào những ngày trời mưa lạnh lạnh.

Xem thêm: Nem Lụi Đà Nẵng | Bỏ Túi 08 Địa Chỉ Ăn Ngon Và Rẻ Hàng Đầu

Hướng dẫn chế biến món ốc trộn Đà Nẵng chuẩn vị

Giới thiệu chung về món ốc trộn Đà Nẵng

Món ốc trộn đã trở thành món ăn đặc sản Đà Nẵng và chỉ ở Đà Nẵng mới có món ăn lạ miệng này. Ốc bươu trộn hội tụ đủ 4 vị mặn chua cay ngọt cùng mùi thơm đặc trưng của sả và ớt đã mang đến món ăn hấp dẫn, nổi tiếng. Mặc dù là món ăn đặc trưng của thành phố Đà Nẵng nhưng nó khá dễ và đơn giản khi chế biến tại nhà. Sau đây, 2Trip sẽ hướng dẫn bạn cách để làm nên món gỏi trộn độc đáo này.

Nguyên liệu chế biến món ốc trộn

Các nguyên liệu làm món gỏi ốc đều rất quen thuộc và dễ kiếm
Các nguyên liệu làm món gỏi ốc đều rất quen thuộc và dễ kiếm (Nguồn: dienmayxanh.com)

Như bao món gỏi trộn khác, ốc trộn cũng gồm các nguyên liệu như rau thơm, đu đủ, lạc, hành phi nhưng với nguyên liệu chính là ốc bươu. Ở công thức này, 2Trip sẽ thêm nguyên liệu nữa là tai heo, giúp làm tưng độ giòn cho món trộn mà không làm mất đi hương vị chính gốc.

  • Ốc bươu: 1.5kg
  • Tai heo: 1 cái
  • Đu đủ: 2 quả
  • Cà rốt: 1 củ
  • Chanh: 2 quả
  • Tỏi: 3 tép
  • Ớt: 2 trái
  • Nước mắm: 4 muỗng canh
  • Nước lọc: 2 muỗng canh
  • Các nguyên liệu khác: lạc rang, đường, muối

Cách chế biến món ăn

Bước 1: Sơ chế tai heo và ốc

Cho ốc bươu vào một cái thau, vò để rửa sạch qua lớp đất cát bán bên ngoài vỏ ốc. Cho thêm muối hòa tan với nước, tiến hành ngâm ốc trong khoảng 30p – 1 tiếng. Sau 1 tiếng, ốc đã mở hé miệng, nhả bớt cát bẩn, bạn rửa lại ốc thêm 2 – 3 lần nước nữa.

Rửa sạch tai heo và ốc bươu với nước cho bớt bụi bẩn
Rửa sạch tai heo và ốc bươu với nước cho bớt bụi bẩn (Nguồn: dienmayxanh.com)

Để tai heo không bị hôi, bạn sử dụng canh và muối chà mạnh, xát kĩ từng ngóc ngách miếng tai. Tiếp theo, bạn dùng dao nhọn để cạo bỏ hoàn toàn lông còn sót trên tai và rửa lại sạch với nước.

Luộc chín ốc và khều ra lấy thịt làm gỏi
Luộc chín ốc và khều ra lấy thịt làm gỏi (nguồn: dienmayxanh.com)

Sau khi sơ chế sạch sẽ các nguyên liệu, bạn bắc một nồi nước lên bếp để luộc tai heo. Bạn đổ nước ngập tai heo, luộc trong vòng từ 25 – 30 phút với mức lửa vừa. Khi tai heo đã chín, bạn vớt tai ra, bỏ ngay vào chậu nước lạnh để tai heo vẫn giữ nguyên độ giòn. Ngâm tai heo 5 phút rồi bạn vớt ra để cho ráo nước.

Tiếp đó, bạn luộc ốc trong khoảng 15 phút. Khi luộc ốc, bạn không cần đổ thêm nước bởi trong con ốc đã có rất nhiều nước và nó sẽ chảy ra khi luộc. Khi ốc chín, bạn đổ ốc ra rổ rồi đợi đến khi nó nguội bớt, bạn khều thịt ốc nhưng nhớ bỏ đi phần ruột ốc.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu còn lại

Nạo sợi đu đủ dài cùng cà rốt
Nạo sợi đu đủ dài cùng cà rốt (Nguồn: bepmina.vn)

Bạn nạo bỏ vỏ quả đu đủ và củ cà rốt. Rửa sạch với nước cho hết nhựa. Sau khi đu đủ và cà rốt đã ráo nước, bạn nạo sợi dài và để trong tủ lạnh cho giòn. Rau thơm bạn nhặt sạch, bỏ cọng, ngâm với nước muối rồi thái nhỏ. Tai heo đã ráo nước, bạn cắt thành những miếng mỏng, dài.

Bước 3: Làm nước mắm trộn và tiến hành trộn gói

Bạn cho 4 muỗng nước mắm, 2 muỗng nước lọc, 3 muỗng đường vào cùng một cái chén to. Sau đó vắt thêm 2 quả chanh vào, ngoáy đều lên cho tan hết đường. Bạn có thể gia giảm thêm gia vị để có nước trộn gỏi chua ngọt vừa khẩu vị.

Trộn đều các nguyên liệu để cho ra món ốc bươu trộn chuẩn vị
Trộn đều các nguyên liệu để cho ra món ốc bươu trộn chuẩn vị (Nguồn: vietgiaitri.com)

Cho các nguyên liệu đu đủ, cà rốt nạo sợi vào một chiếc xoong hoặc chậu để tiến hành trộn gỏi. Thêm tai heo, thịt ốc vào cùng. Cho từng muỗng nước trộn vào rồi trộn đều cho gia vị thấm vào phần gỏi. Khi món ăn đã thấm gia vị, bạn cho tỏi đã giã nguyễn, cắt thêm ít ớt cay bỏ hạt, rau thơm và ít lạc rang vào, trộn lại lần nữa là xong.

Bước 4: Thành phẩm

Thành phẩm món ốc trộn đẹp mắt, hấp dẫn, vị chua ngọt hài hòa
Thành phẩm món ốc trộn đẹp mắt, hấp dẫn, vị chua ngọt hài hòa (Nguồn: dienmayxanh.com)

Thành phẩm món gỏi ốc tai heo dai giòn sần sật, chua ngọt đậm đà. Món ăn đẹp mắt, hấp dẫn, dậy mùi tỏi ớt, thêm chút vị béo bùi của lạc rang. Món ăn này có thể được thưởng thức như bữa ăn vặt xế chiều hoặc một món ăn giải ngấy xuất hiện trong bữa cơm nhà.

Lưu ý và thưởng thức món ốc trộn Đà Nẵng

Khi lựa chọn ốc bươu, bạn chọn mua ốc bươu đen thay vì ốc bươu vàng bởi nó sẽ dai và giòn hơn. Để chọn được con ốc còn sống, bạn chọn những con có miệng tràn ra ngoài, khi chạm vào vỏ thì ốc rụt vào trong.

Tip chọn ốc tươi ngon là thịt ốc tràn ra ngoài vỏ và rụt lại khi có tác động
Tip chọn ốc tươi ngon là thịt ốc tràn ra ngoài vỏ và rụt lại khi có tác động (Nguồn: bachhoaxanh.com)

Để sơ chế ốc sạch bùn và không còn hôi tanh, bạn có thể ngâm ốc trong nước gạo trong khoảng 2 tiếng để ốc nhả hết bùn đất ra ngoài. Bạn cho thêm ít bột ớt hoặc ớt quả đã giã vào ngâm cùng ốc nhằm khử đi mùi hôi tanh.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những quán ăn vặt Đà Nẵng bán món ốc trộn nức tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Đà Nẵng. Chúc bạn thành công với món ốc trộn và có giây phút thưởng thức món ốc trộn thơm ngon cùng với gia đình mình.

Nguồn tham khảo

  • Hoàng Việt Travel. (2021). Top 3 địa chỉ ăn gỏi ốc bươu Đà nẵng ngon khó cưỡng. [online] hoangviettravel.vn. Có tại: https://hoangviettravel.vn/goi-oc-buou-da-nang/ [Truy cập ngày 13/12/2022]
  • Điện máy xanh. (2021). 3 cách làm gỏi ốc bươu thơm ngon chua cay đậm vị đơn giản cho gia đình. [online] dienmayxanh.com. Có tại: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-oc-buou-tron-kieu-thai-chua-cay-dam-vi-cho-gia-dinh-02878 [Truy cập ngày 13/12/2022]
  • Vntrip. (2015). Món gỏi ốc bươu – đặc sản Đà nẵng thơm ngon. [online] vntrip.vn. Có tại: https://www.vntrip.vn/cam-nang/mon-goi-oc-buou-dac-san-da-nang-thom-ngon-113 [Truy cập ngày 13/12/2022]
Tin liên quan
Mai Hương 31/05/2023

Mít Trộn Đà Nẵng | Top 09 Quán Ăn Nổi Tiếng Chất Lượng Nhất Đà...

Mít trộn Đà Nẵng chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là món ăn sẽ chinh phục mọi khẩu vị kể...

5/5 - (57 bình chọn)
2Trip Việt Nam 31/05/2023

07 Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng Sang Trọng, Giá Tốt Phù Hợp Cho Khách...

Hải sản luôn là một món ăn không thể thiếu tại những thành phố biển. Trong bài viết dưới đây, 2Trip sẽ giới thiệu đến...

4.7/5 - (95 bình chọn)
2Trip Việt Nam 31/05/2023

Trà Sữa Đà Nẵng | Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Ngon Nổi Tiếng “Vạn...

Trà sữa là một trong những món quà vặt phổ biến với du khách và được biến tấu mang hương vị riêng của nơi này....

4.2/5 - (88 bình chọn)
Mai Hương 31/05/2023

Tào Phớ Đà Nẵng | Điểm Tên 08 Địa Chỉ Ngon, Bổ, Rẻ

Tào phớ cũng là một trong những món ăn vặt thanh mát mà bạn không thể bỏ qua khi đến với thành phố Đà Nẵng....

5/5 - (92 bình chọn)

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status