Cẩm nang du lịch

Vườn quốc gia Côn Đảo – Hướng dẫn tham quan và giá vé

Côn Đảo 7:45 - 06/04/2023
4.1/5 - (58 bình chọn)

Vườn Quốc gia Côn Đảo được thành lập vào năm 1993. Với mục đích bảo vệ và khôi phục sự đa dạng sinh học của huyện đảo. Nơi đây còn là khu bảo tồn nhiều loài rùa biển nhất cả nước. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc về những thông tin cần thiết và giá vé tham quan Vườn Quốc gia Côn Đảo.

Giới thiệu chung về Vườn quốc gia Côn Đảo

Là một rừng đặc dụng nằm trong hệ thống 33 khu Vườn Quốc gia Việt Nam. Vườn Quốc gia Côn Đảo có bề mặt vô cùng rộng lớn. Với gần 20 nghìn ha tổng diện tích rừng tự nhiên. Đây là nơi sinh sống của hàng nghìn giống loài động – thực vật. Trong đó, Vườn Quốc gia Côn Đảo còn là nơi bảo tồn những cá thể động vật hoang dã và quý hiếm.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Vườn Quốc gia Côn Đảo là một rừng đặc dụng nằm trong hệ thống 33 khu Vườn Quốc gia Việt Nam.

Trên huyện đảo, địa hình chiếm ưu thế là đồi núi. Cùng với đó là các dãy đá trải dài theo đường bờ biển từ hướng Tây Nam đến Đông Bắc. Giúp che chắn cho Côn Đảo tránh khỏi những cơn gió mạnh từ nơi có áp thấp cao.

Không những thế, với lá chắn là khu rừng nhiệt đới rộng lớn. Côn Đảo cũng được bảo vệ khỏi các yếu tố tiêu cực từ môi trường xung quanh. Hạn chế tác động của thiên tai, bão, lũ, … Đồng thời, Vườn Quốc gia Côn Đảo còn có tác dụng to lớn trong việc điều hòa khí hậu.

Chính vì thế, mang đến cho Côn Sơn một bầu không khí trong lành. Cũng như góp phần tạo nên một không gian yên bình để người dân có thể an tâm sinh sống và làm ăn ở địa phương một cách ổn định.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Việt Nam. Với sự đa dạng sinh học. Đây chắc hẳn là một điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ đam mê du lịch khám phá.

Tại đây, du khách có thể tìm hiểu về các kiểu rừng nhiệt đới đa dạng. Với 2 loại hình chính là: Rừng nguyên sinh và rừng ngập mặn. Bạn có thể tìm hiểu về hệ sinh thái một cách đầy đủ và trọn vẹn. Từ đó, đem đến những cái nhìn tổng quát và kiến thức mới mẻ về thiên nhiên nơi đây.

Không những vậy, trong khuôn viên của Vườn Quốc gia Côn Đảo còn được chia thành 3 phân khu độc lập. Một là khu vực dùng để phục hồi hệ sinh thái. Một phân khu rừng tự nhiên được bảo vệ nghiêm ngặt. Khu vực còn lại thực hiện chức năng hành chính – dịch vụ. Tuy thực hiện những nhiệm vụ riêng biệt, nhưng 3 phân khu này có mối liên kết chặt chẽ với nhau.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Tại Vườn Quốc gia Côn Đảo có nhiều điều mới lại để bạn có thể khám phá.

Phần diện tích dùng để bảo tồn và khôi phục biển cũng được phân chia thành 3 khu vực chức năng. Giống như phần diện tích bảo vệ rừng tự nhiên ở trên, khu vực này bao gồm: Phân khu phục vụ công tác hành chính – dịch vụ, Phân khu biển được bảo vệ nghiêm ngặt và Phân khu khôi phục hệ sinh thái.

Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, yên bình. Cùng với đó là hệ thống sinh vật đa dạng và phong phú. Đây chắc hẳn là một địa du lịch không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Côn Đảo thơ mộng. Đến với nơi đây, du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng độc đáo, thú vị. Cùng với đó là chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tại Côn Đảo một cách sống động và chân thật nhất.

Hướng dẫn cách di chuyển đến Vườn Quốc gia Côn Đảo

Tùy vào vị trí xuất phát, sẽ có những con đường khác nhau để đi đến Vườn Quốc gia Côn Đảo. Đồng thời, quãng đường và thời gian di chuyển cũng có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là 3 địa điểm khởi hành thông dụng. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin để có thể nhận biết tuyến đường di chuyển phù hợp với thời gian rút ngắn.

1. Đi từ trung tâm thị trấn Côn Sơn (Ủy ban Nhân dân huyện Côn Đảo) – Vườn Quốc gia Côn Đảo

Xuất phát từ Ủy ban nhân dân huyện Côn Đảo, du khách di chuyển theo đường Lê Hồng Phong về hướng Tây Bắc. Sau đó, tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 để tiếp tục vào đường Lê Hồng Phong.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Quãng đường từ trung tâm thị trấn Côn Sơn (Ủy ban Nhân dân huyện Côn Đảo) đên Vườn Quốc gia Côn Đảo.

Đi với quãng đường khoảng 850 m, rẽ phải ở quán Bar 200 để vào đường Nguyễn Văn Linh. Sau 400 m, rẽ trái vào Võ Thị Sáu tại Laundry. Đến ngã 3 Motel Thái Nguyên, bạn đi chếch sang bên trái để vào con đường Huỳnh Thúc Kháng.

Sau 200m, tại ngã 3 đầu tiên, di chuyển theo lối ra thứ nhất. Tiếp tục đi với quãng đường 900m, điểm đến của bạn sẽ nằm ở phía tay trái. Với tổng quãng đường là 3 Km, du khách chỉ mất 5 – 7 phút đi xe là đã có thể đến với địa điểm mong muốn.

2. Từ Cảng Hàng không Côn Đảo đến Vườn Quốc gia Côn Đảo

Nếu đến với huyện Côn Đảo bằng đường hàng không, bạn có thể thuê xe máy hoặc ô tô tự lái để di chuyển đến Vườn Quốc gia Côn Đảo một cách thuận tiện. Với tổng quãng đường là 14,5 Km, bạn sẽ mất khoảng 23 – 25 phút di chuyển.

 • Đầu tiên, du khách đi theo con đường Cỏ Ống về hướng Tây Nam với quãng đường 11,1 Km.
 • Đến ngã ba giao lộ đường Nguyễn Chí Thanh và Cỏ Ống thì rẽ phải.
 • Tiếp tục đi theo đường Nguyễn Chí Thanh và Phan Chu Trinh với quãng đường di chuyển khoảng 2,3 Km.
 • Sau đó, rẽ phải để vào đường Huỳnh Thúc Kháng tại Motel Thai Nguyen.
 • Đi với quãng đường 220 m, chếch sang phía bên trái tại quán Cafe Duy Tân.
 • Sau khoảng 900 m, điểm đến của bạn sẽ nằm ở phía tay trái.

3. Từ Bến tàu Côn Đảo đến Vườn Quốc gia Côn Đảo

Nếu du khách đến huyện đảo bằng tàu thuyền, thì điểm xuất phát sẽ là Bến tàu Côn Đảo. Khoảng cách từ Bến tàu Côn Đảo đến Vườn Quốc gia là 14,6 m. Do đó, để tới tham quan khu vườn sinh thái này, bạn sẽ mất khoảng 25 phút đi xe mới có thể tới được địa điểm cần đến.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Quãng đường từ Bến tàu Côn Đảo đến Vườn Quốc gia Côn Đảo.
 • Xuất phát từ Bến tàu Côn Đảo, du khách đi theo hướng Đông Nam với quãng đường 20 m.
 • Sau đó, khi thấy Bến tàu cao tốc Côn Đảo Express thì rẽ trái ở địa điểm này.
 • Đi khoảng 450 m, rẽ phải vào đường Bến Đầm tại quán cafe Bến Đầm.
 • Tiếp tục di chuyển với quãng đường 10,3 Km. Tại điểm giao nhau giữa 3 con đường: Phi Yến, Bến Đầm và Nguyễn Đức Thuận. Du khách đi thẳng để vào đường Nguyễn Đức Thuận.
 • Đi theo đường Nguyễn Đức Thuận khoảng 750 m. Tại ngã 4 giao lộ với đường Tôn Đức Thắng, bạn đi thẳng để vào đường Nguyễn Huệ.
 • Đi đường Nguyễn Huệ 290 m, tại vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ 3 để vào đường Lê Hồng Phong.
 • Cuối đường, rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh.
 • Tiếp tục di chuyển với quãng đường này khoảng 400 m. Du khách rẽ trái vào đường Võ Thị Sáu tại Laundry.
 • Sau 800 m, bạn di chuyển với con đường Huỳnh Thúc Kháng tại Motel Thai Nguyen.
 • Đến ngã ba Huỳnh Thúc Kháng, đi chếch sang hướng bên trái tại quán Cafe Duy Tân. Sau 900 m, điểm đến Vườn Quốc gia Côn Đảo sẽ nằm ở phía tay trái.

Đi du lịch sinh thái tại Vườn Quốc gia Côn Đảo vào thời điểm nào?

Theo kinh nghiệm tham quan tại huyện đảo, thời điểm thích hợp để khám phá Vườn Quốc gia một cách trọn vẹn là vào tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Tuy đây là khoảng thời gian rơi vào mùa mưa tại Côn Đảo. Nhưng không vì thế mà hoạt động trải nghiệm tại đây kém đi phần hấp dẫn.

Do chịu tác động của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Đặc điểm thời tiết ở Côn Đảo được chia thành 2 mùa rõ rệt. Đó là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa bắt đầu từ khoảng tháng 5 đến hết tháng 11. Cùng với đó, màu khô kéo dài từ đầu tháng 12 đến hết tháng 4 năm sau.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Khoảng thời gian thích hợp để khám phá Vườn Quốc gia là từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm.

Ở mỗi mùa, sẽ có kiểu thời tiết và khí hậu đặc trưng. Do đó, thảm thực vật ở đây cũng có sự biến động theo mùa. Chẳng hạn, vào mùa mưa, thời tiết khá oi bức. Đồng thời, lượng mưa trung bình tháng lớn. Kéo theo đó, hệ sinh thái có điều kiện phát triển và sinh sôi.

Chính vì thế, như đã nói, thời điểm từ tháng 5 đến tháng 10 là khoảng thời gian thích hợp nhất. Lúc này, du khách có thể trải nghiệm hoạt động du lịch sinh thái một cách trọn vẹn với những trải nghiệm hấp dẫn.

Nhờ lượng mưa lớn, cùng thời tiết nóng ẩm, thảm thực vật tại huyện đảo có điều kiện phát triển mạnh mẽ. Thời điểm này, bề mặt đất có thể tích trữ nước ngầm để cung cấp trong quá trình trao đổi chất của cây. Đồng thời, trời nắng nóng cũng là cơ hội thuận lợi để thực vật có thể trao đổi chất và quang hợp.

Chính vì thế, vào thời gian mùa mưa, thảm thực vật tại Vườn Quốc gia Côn Đảo luôn trong trạng thái xanh mát và tươi tốt. Không những thế, với một khu rừng nguyên sinh rậm rạp, du khách có thể khám phá và tìm hiểu những kiến thức mới mẻ về hệ sinh thái của nơi đây.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Đi đúng thời điểm, du khách có thể tận mắt trông thấy những loài động vật quý hiếm ở Côn Đảo.

Đồng thời, thực vật phát triển giúp cho các loài động vật ăn cỏ được cung cấp nguồn thức ăn dồi dào. Giúp chúng có thể tồn tại và gián tiếp tác động trong quá trình duy trì nòi giống. Nhờ vậy, mùa mưa ở Vườn Quốc gia Côn Đảo góp phần tạo nên sự đa dạng sinh học cho huyện Côn Đảo xa bờ.

Ngoài ra, thời điểm này cũng là mùa sinh sản của những con rùa biển. Nhờ đó, du khách sẽ có cơ hội xem rùa đẻ trứng cực kỳ thú vị. Tại đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng thiên nhiên tươi đẹp, Mà còn có cơ hội tận mắt trông thấy những loài sinh vật mới lạ, cùng hình ảnh rùa đẻ trứng vô cùng độc đáo. Đây chắc hẳn là những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến tham quan Vườn Quốc gia Côn Đảo tươi đẹp.

Hướng dẫn tham quan và trải nghiệm ở Vườn Quốc gia Côn Đảo

Vườn Quốc gia Côn Đảo là một hệ sinh thái rộng lớn. Tại đây sở hữu nhiều khung cảnh độc đáo và tươi đẹp. Tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch có thể tham quan với trải nghiệm những điều thú vị ở nơi đây. Trong đó, có thể kể đến như:

1. Chiêm ngưỡng những rạn san hô

Đây có lẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất khi ghé thăm Vườn Quốc gia Côn Đảo. Hoạt động lặn biển ngắm san hô mang đến tầm mắt của chúng ta một khung cảnh dưới đáy đại dương vô cùng rực rỡ.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Hoạt động lặn biển ngắm san hô mang đến những trái nghiệm dưới đáy đại dương vô cùng thú vị.

Với môi trường biển ở vùng nhiệt đới, các rạn san hô có điều kiện sinh tồn và phát triển với sự đa dạng giống loài. Tạo nên một dải màu sắc dưới biển vô cùng bắt mắt và sống động. Hình ảnh tươi đẹp này sẽ in sâu vào trong tâm trí của những vị khách được trải nghiệm hoạt động lặn biển ngắm san hô thú vị.

Không những thế, với đặc trưng của những khu vực biển nông. Bạn có thể thoải mái bơi lội và ngắm nhìn hệ sinh thái biển vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Mang đến cho du khách những kiến thức mới về sinh vật tại Vườn Quốc gia Côn Đảo. Cũng như góp phần tạo nên một chuyến du lịch đáng nhớ với những khoảnh khắc tươi đẹp.

Nếu có cơ hội tham gia hoạt động trải nghiệm này, bạn cần trang bị những dụng cụ cần thiết. Chẳng hạn như: ống thở, bình khí, đồ lặn chuyên dụng,… Điều này giúp du khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu và an toàn trong quá trình tham gia bộ môn lặn biển hấp dẫn.

2. Xem rùa đẻ trứng

Xem rùa đẻ trứng là một hoạt động không thể bỏ lỡ khi đến tham quan Vườn Quốc gia Côn Đảo. Tuy nhiên, màu sinh sản của rùa biển là khoảng tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Do đó, để có thể chiêm ngưỡng hình ảnh, bạn nên đến vào huyện đảo vào khoảng thời gian vừa nêu. Điều này giúp du khách có thể xem rùa biển đẻ trứng vô cùng mới mẻ và thú vị.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Xem rùa đẻ trứng là một trải nghiệm hấp, chỉ diễn ra một lần trong năm.

Thông thường, mùa sinh sản của rùa biển kéo dài. Nhưng tập trung đông nhất là khoảng tháng 7 đến tháng 9. Đây là khoảng thời gian có thời tiết tương đối tốt đẹp. Đến đây, bạn vừa có thể ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên với cảnh sắc đa dạng. Cùng với đó là chiêm ngưỡng những con rùa bò lên bãi cát để đẻ trứng. Đây đều là những hoạt cảnh sống động mà bạn không nên bỏ lỡ khi ở Vườn Quốc gia Côn Đảo.

Sau khoảng 45 đến 60 ngày, trứng rùa sẽ nở thành con. Thời điểm trứng nở sẽ rơi vào từ tháng 9 đến cuối năm. Đến với Côn Đảo vào thời điểm này, bạn có thể tự tay thả những con rùa con về với biển cả. Đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa trong cuộc đời.

3. Khám phá hồ An Hải

Hồ An Hải là một hồ nước ngọt lớn của huyện Côn Đảo. Tọa lạc trong Vườn Quốc gia với hệ sinh thái phong phú, đa dạng. Hồ An Hải nổi lên như một “viên ngọc” lấp lánh giữa khu rừng xanh bao la và rộng lớn.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Hồ An Hải nổi lên như một “viên ngọc” lấp lánh giữa khu rừng xanh bao la của Vườn Quốc gia Côn Đảo.

Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng tại huyện đảo. Hồ nước ngọt này có đảm nhiệm một vai trò quan trọng. Đây là khu vực cung cấp nguồn nước chính cho các hoạt động sản xuất, nuôi trồng của người dân địa phương.

Nơi đây được bao quanh bởi các dãy núi cao hùng vĩ. Cùng với đó là sự yên bình với gợn sóng nhỏ được tạo nên bởi những cơn gió nhẹ nhàng. Không những thế, vào mùa sen nở, trên hồ An Hải ở Vườn Quốc gia An Hải lại rực rỡ sắc hồng. Đem đến tầm mắt chúng ta một khung cảnh nên thơ, đậm nét trữ tình và quyến rũ.

Được bao quanh bởi những dải núi xanh trập trùng. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Mang đến sự thoải mái và hưng phấn để tiếp tục cuộc hành trình khám phá huyện đảo tươi đẹp.

4. Tham quan di tích lịch sử Cầu Ma Thiên Lãnh

Cầu Ma Thiên Lãnh được thực dân Pháp xây dựng cách đây hàng trăm năm. Di tích này được biết đến như một minh chứng lịch sử. Dưới thời Pháp thuộc, cây cầu đã chứng kiến những cuộc chiến khốc liệt trong thời kỳ kháng chiến cứu quốc anh hùng.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Cầu Ma Thiên Lãnh được thực dân Pháp xây dựng cách đây hàng trăm năm. Di tích này được biết đến như một minh chứng lịch sử tại huyện đảo.

Đi đến Vườn Quốc gia Côn Đảo khoảng 3 km. Du khách sẽ thấy một con đường mòn với cây cối hai bên bờ rậm rạp. Sau đó, leo lên hết một con dốc, bạn sẽ thấy Cầu Ma Thiên Lãnh hiện lên sừng sững và uy nghi.

Nơi đây được xây dựng bằng xương máu của những tù nhân cách mạng. Cây cầu chưa được xây xong đã có hàng trăm chiến sĩ phải bỏ mạng vì tai nạn, đói và rét. Cho nên bạn có thể đến đây để tưởng niệm cho những vị anh hùng đã ngã xuống vì tự do của dân tộc.

5. Khám phá Hang Đức Mẹ

Hang Đức Mẹ là một điểm du lịch nổi tiếng ở Vườn Quốc gia Côn Đảo. Nơi đây đặc trưng bởi vị thế hiểm trở. Nằm sâu trong một hang động. Đường lên hang là các bậc thang bằng đá với hai bên là sườn dốc và cây cối um tùm.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Hang Đức Mẹ nằm sâu trong một hang đá.

Nhưng nơi đây vẫn thu hút mọi người bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và xanh mát. Đồng thời, với không gian thoáng đãng, mát mẻ, bạn như được đắm mình vào khung cảnh đất trời thơ mộng.

Đặc biệt, bên trong khu hang đá là tượng Đức mẹ Maria. Vì vậy, nơi đây được nhiều người theo đạo Thiên Chúa ghé đến để tham quan và khám phá. Không những thế, tại đây còn tồn tại nhiều tàn tích thời chiến tranh mà thực dân Pháp để lại. Do đó, khách du lịch có thể đến đây để tìm hiểu về lịch sử, cũng như đời sống văn hóa của những người lính Pháp trong một thời kỳ giai thoại về chiến tranh dân tộc.

Giá vé tham quan Vườn Quốc gia Côn Đảo

Tùy vào số lượng thành viên tham gia và địa điểm tham quan, mà giá dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Vườn Quốc gia Côn Đảo có sự chênh lệch. Dưới đây là giá của một số loại hình du lịch tại Vườn Quốc gia. Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin cần thiết để phục vụ cho chuyến đi của mình và gia đình.

Vườn Quốc gia Côn Đảo
Giá dịch vụ hướng dẫn khi đi xem rùa đẻ trứng tại Vườn Quốc gia Côn Đảo.
 • Dịch vụ hướng dẫn khi đi xem rùa đẻ trứng: Dành cho các nhóm từ 1 đến 6 thành viên. Giá cả dao động từ 350.000 VNĐ – 600.000 VNĐ/ lượt/ người. Trong đó, giá dịch vụ cho 1 vị khách là 600.000 VNĐ/ lượt/ người. Giá dịch vụ cho nhóm 6 vị khách là  350.000 VNĐ/ lượt/ người. Lưu ý: Một nhóm tối đa là 6 thành viên. Thời gian đi tham quan không quá 60 phút. Trong trường hợp không xem được rùa sẽ được giảm 50% giá vé.
 • Dịch vụ hướng dẫn thả rùa con về biển: 50.000 VNĐ/ người.
 • Dịch vụ hướng dẫn tham quan nguyên ngày: 600.000 VNĐ – 700.000 VNĐ
 • Dịch vụ hướng dẫn tham quan nửa ngày: 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
 • Dịch vụ Tour du lịch Trọn gói, thực nghiệm, nghiên cứu, thực tập, …: Giá thỏa thuận theo hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
 • Điện thoại: 02543 830 669
 • Website: condaopark.com.vn

Trên đây là tổng hợp thông tin về hướng dẫn tham quan và giá dịch vụ tại Vườn Quốc gia Côn Đảo. Mong rằng, tại đây, bạn sẽ có một chuyến tham quan trọn vẹn với những kỷ niệm đáng nhớ.

4.1/5 - (58 bình chọn)

Tin liên quan

2Trip Việt Nam 06/04/2023

4 Cách di chuyển đến Côn Đảo an toàn và tiện lợi cho du khách

Côn Đảo là một huyện nằm biệt lập ở biển Đông của Tổ quốc. Do đó, nếu muốn đến tham quan nơi đây, khách du...

4.7/5 - (100 bình chọn)
2Trip Việt Nam 06/04/2023

Nên đi du lịch Quy Nhơn mùa nào, tháng nào đẹp nhất?

Nên đi du lịch Quy Nhơn mùa nào, tháng nào đẹp nhất? Là thắc mắc và nỗi quan tâm hàng đầu của nhiều cá nhân....

4.5/5 - (34 bình chọn)
2Trip Việt Nam 06/04/2023

Thành phố Vũng Tàu – Điểm sáng nổi bật của du lịch biển Việt Nam

Đã từ rất lâu, thành phố Vũng Tàu được xem như một địa điểm quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn của nhiều du...

4.8/5 - (93 bình chọn)
2Trip Việt Nam 06/04/2023

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo xem rùa đẻ trứng

Xem rùa đẻ trứng là một trải nghiệm thú vị tại Côn Đảo. Với đặc trưng của một khu bảo tồn thiên nhiên, nơi đây...

4.1/5 - (66 bình chọn)

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status