Danh sách số điện thoại và giá cước taxi tốt nhất tại Phú Quốc

Ngày nay, du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ngày càng phát triển. Do đó, tại đây hình thành nhiều loại hình dịch vụ để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Trong đó, đặc biệt phải kể đến dịch vụ vận tải. Bởi nhu cầu di chuyển trên huyện đảo ngày càng tăng. Vì vậy, loại hình vận chuyển bằng taxi có nhu cầu ngày càng lớn. Dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc danh sách số điện thoại và giá cước taxi tốt nhất tại Phú Quốc.

Danh sách số điện thoại và giá cước taxi tốt nhất tại Phú Quốc

Giá vận chuyển bằng taxi ở Phú Quốc khá đắt đỏ. Dao động từ 12.000 VNĐ – 20.000VNĐ/ Km. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng loại hình này, du khách nên tìm hiểu các hãng taxi giá rẻ. Để tiết kiệm tối đa chi chi đi lại.

Số điện thoại và giá cước taxi tại Phú Quốc
Danh sách số điện thoại và giá cước taxi tốt nhất tại Phú Quốc là điều mà nhiều khách du lịch quan tâm.

Dưới đây là các hãng taxi uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Ở Phú Quốc, du khách nên tham khảo những nhà xe này để được giá cước tốt nhất.

1. Taxi Mai Linh Phú Quốc

Taxi Mai Linh Phú Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ đưa đón và vận chuyển hàng đầu Phú Quốc. Bên cạnh đó, hãng xe cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả loại xe hiện có trên thị trường vận chuyển Phú Quốc đều được bảo trì định kỳ. Do đó, du khách có thể yên tâm về khả năng an toàn. Cũng như công suất hoạt động tối đa của sản phẩm.

Số điện thoại và giá cước taxi tại Phú Quốc
Hãng Taxi Mai Linh Phú Quốc chuyên về các dịch vụ vận chuyển và đưa đón du khách.

Bên cạnh đó, tại đây mang đến nhiều sự lựa chọn. Với các hãng xe như: Toyota Innova, Kia Morning, Huynhdai, … Bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng xe yêu thích và phù hợp với người sử dụng.

Không những thế, giá cước taxi của hãng khá rẻ. Phù hợp với túi tiền của đa số người sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn đối với những dòng xe ô chỗ:

 • Dòng xe Kia Morning: Có giá 13.600 VNĐ/ Km, nếu di chuyển từ Km đầu tiên đến Km thứ 30. Từ Km 31 trở đi, giá cước giảm còn 11.000 VNĐ/ Km.
 • Dòng xe Huynhdai i10: Có giá 13.900 VNĐ/ Km, khi di chuyển từ 1 Km đến 30 Km. Từ 31 Km trở đi, giá cước giảm còn 11.600 VNĐ/ Km.
 • Xe Huynhdai Verna: Có giá 14.800 VNĐ/ Km, nếu di chuyển từ Km đầu tiên đến Km thứ 30. Từ Km 31 trở đi, giá cước giảm còn 11.600 VNĐ/ Km.
 • Xe Vios: Có giá 15.100 VNĐ/ Km, khi di chuyển từ 1 Km đến 30 Km. Từ 31 Km trở đi, giá cước giảm còn 12.000 VNĐ/ Km.

Bên cạnh đó, hãng xe cũng cung cấp dịch vụ xe 7 chỗ. Với giá cước như sau:

 • Dòng xe Innova J: Có giá 15.800 VNĐ/ Km, nếu di chuyển từ Km đầu tiên đến Km thứ 30. Từ Km 31 trở đi, giá cước giảm còn 13.600 VNĐ/ Km.
 • Dòng xe Innova G: Có giá 17.000 VNĐ/ Km, khi di chuyển từ 1 Km đến 30 Km. Từ 31 Km trở lên, giá cước giảm còn 14.500 VNĐ/ Km.

Số điện thoại liên lạc: 02973 979 797

2. Hãng Taxi Vinasun Phú Quốc

Vinasun là một hãng taxi lớn trên cả nước. Các chi nhánh của hãng taxi này đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành. Do đó, bạn không khó có thể tìm một phương tiện di chuyển dù ở bất cứ nơi đâu. Không những thế, đây cũng là hãng xe được nhiều hành khách yêu mến và tin tưởng.

Số điện thoại và giá cước taxi tại Phú Quốc
Vinasun là một hãng taxi lớn trên cả nước. Các chi nhánh của hãng taxi này đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành.

Cùng với những yếu tố, đây cũng là một thương hiệu uy tín và lâu đời ở Việt Nam. Lý do gì khiến cho hãng taxi này tồn tại và phát triển nhanh đến vậy? Tất cả là nhờ khả năng cung cấp các dịch vụ cao cấp và chất lượng. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, tại Phú Quốc, Hãng Taxi Vinasun cung cấp trên thị trường nhiều dòng xe thương hiệu, đẳng cấp và sang trọng. Du khách có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào trình độ lái xe, nhu cầu và khả năng tài chính.

Tuy số lượng cung cấp không nhiều nhưng Hãng Taxi Vinasun Phú Quốc đã tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Từng chiếc xe dịch vị được bảo dưỡng thường xuyên và kiểm tra theo định kỳ. Đảm cho hệ thống động cơ hoàn thiện. Giúp cho xe di chuyển êm ái và suôn sẻ trên mọi loại địa hình khác nhau.

Dưới đây là số điện thoại liên lạc và giá cước taxi của hãng Vinasun Phú Quốc. Đầu tiên, đó là dòng xe 4 chỗ:

 • Xe Toyota Vios: Giá mở cửa là 11.000 VNĐ. Giá dịch vụ vận chuyển từ Km tiếp theo đến Km thứ 30 là 14.000 VNĐ/ Km. Từ Km 31 trở đi, chi phí giảm xuống còn 11.200 VNĐ/ Km.

Đối với dòng xe 7 chỗ, có giá dịch vụ như sau:

 • Dòng xe Toyota Innova J: Giá mở cửa là 11.000 VNĐ. Giá dịch vụ vận chuyển từ Km tiếp theo đến Km thứ 30 là 15.000 VNĐ/ Km. Từ Km 31 trở đi, chi phí giảm xuống còn 13.200 VNĐ/ Km.
 • Dòng xe Toyota Innova G & J mới: Giá mở cửa là 12.000 VNĐ. Giá dịch vụ vận chuyển từ Km tiếp theo đến Km thứ 30 là 16.000 VNĐ/ Km. Từ Km 31 trở đi, chi phí giảm xuống còn 14.200 VNĐ/ Km.

Số điện thoại liên hệ: 02973 272 727

3. Hãng Taxi Sasco Phú Quốc

Sasco Limousine Phú Quốc là thương hiệu chuyên vận chuyển và đưa đón tại sân bay Phú Quốc. Có trụ sở bên trong cảng hàng không quốc tế. Do đó, sau khi xuống máy bay, bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty để tiết kiệm thời gian chờ đợi và tìm kiếm phương tiện di chuyển khác.

Số điện thoại và giá cước taxi tại Phú Quốc
Hãng Taxi Sasco Phú Quốc cung cấp đến khách hàng những dịch vụ cao cấp và chất lượng.

Doanh nghiệp cung cấp đến khách các dịch vụ vận chuyển cao cấp. Bên cạnh đó, mang đến du khách những dòng xe sang trọng như: Camry,DCar President Limousine, BMW, … Nhờ đó, khách du lịch khi đến Phú Quốc sẽ được trải nghiệm một chuyến đi êm ái với không gian thoải mái và tiện nghi. Bạn có thể ngắm cảnh biển trời tươi đẹp của ngọc đảo. Hoặc cũng có thể nghỉ ngơi sau một chuyến bay dài cũng rất hiệu quả. Giúp bạn nhanh chóng giảm đi những mệt mỏi, cũng như tiết kiệm đáng kể thời gian.

Đồng thời, tài xế đều là những người đã được đào tạo bài bản. Có tất cả những loại bằng cấp tiêu chuẩn. Không những thế, nhân viên lái xe luôn nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo. Do đó, du khách có thể yên tâm về khả năng bảo vệ an toàn cho bản thân trên quãng đường di chuyển.

Giá cước Taxi Sasco Phú Quốc:

 • Taxi 7 chỗ Innovai: Giá mở cửa là 10.000 VNĐ. Giá dịch vụ vận chuyển từ Km tiếp theo đến Km thứ 30 là 12.000 VNĐ/ Km. Từ Km 31 trở đi, chi phí giảm xuống còn 9.000 VNĐ/ Km.

Số điện thoại liên hệ: 02973 767 676

4. Hãng Taxi Phú Quốc

Đây là một trong những hãng xe địa phương. Hoạt động chủ yếu trên địa bàn thành phố biển Phú Quốc. Hãng Taxi Phú Quốc là một doanh nghiệp không quá lớn. Nhưng lại được nhiều người tin dùng. Bởi không quá đầu tư cho thương hiệu, công ty tập trung xây dựng và củng cố các dịch vụ trọng yếu. Nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Nhờ đó, khi chọn Hãng Taxi Phú Quốc làm phương tiện di chuyển, chắn chắn bạn sẽ không phải hối hận cho quyết định của mình.

Số điện thoại và giá cước taxi tại Phú Quốc
Hãng Taxi Phú Quốc là một trong những hãng xe địa phương. Hoạt động chủ yếu trên địa bàn thành phố biển Phú Quốc.

Cùng với đó, thái độ phục vụ tốt cũng là điểm cộng lớn của Taxi Phú Quốc. Tài xế không những có chuyên môn cao. Mà còn rất thân thiện, văn minh và lịch sự. Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tự nhiên ngay từ khi bước lên xe của hãng.

Không những thế, thủ tục và hình thức thanh toán vô cùng đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Từ đó, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để có thể tham quan và khám phá nhiều hơn về hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp

Sau đây là giá sử dụng dịch vụ của hãng Taxi Phú Quốc. Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu dịch vụ vận chuyển bằng xe taxi ô chỗ:

 • Dòng xe Kia Picanto: Giá mở cửa là 6.000 VNĐ. Giá dịch vụ vận chuyển từ Km tiếp theo đến Km thứ 30 là 12.000 VNĐ/ Km. Từ Km 31 trở đi, chi phí giảm xuống còn 10.500 VNĐ/ Km.
 • Dòng xe Kia Rio và Toyota Vios: Giá mở cửa là 9.000 VNĐ. Giá dịch vụ vận chuyển từ Km tiếp theo đến Km thứ 30 là 14.000 VNĐ/ Km. Từ Km 31 trở đi, chi phí giảm xuống còn 12.500 VNĐ/ Km.

Đối với loại xe 7 chỗ sẽ có giá cước:

 • Dòng xe Toyota Innova: Giá mở cửa là 10.000 VNĐ. Giá dịch vụ vận chuyển từ Km tiếp theo đến Km thứ 30 là 15.500 VNĐ/ Km. Từ Km 31 trở đi, chi phí giảm xuống còn 12.500 VNĐ/ Km.

Số điện thoại liên hệ: 02973 757 575 

5. Hãng Taxi Quang Đăng Phú Quốc

Nếu bạn đang muốn có một chuyến đi tiết kiệm chi phí nhất có thể thì đến chọn Hãng Taxi Quang Đăng Phú Quốc làm phương tiện di chuyển của mình và gia đình. Dù là một hãng Taxi địa phương, nhưng Quang Đăng mang trong mình sứ mệnh và trọng trách rất lớn. Đó là đảm bảo an toàn trên mọi chuyến đi cho khách hàng. Đồng thời, đem sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của công ty.

Số điện thoại và giá cước taxi tại Phú Quốc
Hãng Taxi Quang Đăng Phú Quốc là lựa chọn giúp bạn gia đình tiết kiệm chi phí tối đa.

Với những chiếc xe có nội thất hiện đại và tiện nghi. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trên quãng đường di chuyển. Không những thế, khi chọn Taxi Quang Đăng Phú Quốc, du khách sẽ được tận hưởng một chuyến đi an toàn và suôn sẻ.

Bên cạnh đó, chất lượng của phương tiện di chuyển luôn được đảm bảo. Với sự bảo trì thường xuyên giúp cho xe luôn trong trạng thái ổn định. Không những thế, động cơ với hiệu suất hoạt động tối đa. Mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nhà xe cung cấp những dòng xe chất lượng và đảm bảo về số lượng. Do đó, dù ở bất cứ đâu trên mảnh đất Phú Quốc, bạn sẽ được đưa đón tận nơi. Cùng với đó là giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý. Phù hợp với khả năng tài chính của đa số đối tượng khách hàng. Giúp khách có thể thoải mái đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển Phú Quốc mà không cần quá lo lắng về giá thuê dịch vụ.

Số điện thoại: 0773 789 789

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi tại Phú Quốc

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi giá rẻ và chất lượng ở Phú Quốc. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Bạn cần chú ý một số điều sau đây để chuyến đi của mình thêm phần suôn sẻ và thú vị hơn.

Số điện thoại và giá cước taxi tại Phú Quốc
Nên tham khảo giá dịch vụ giữa các đơn vị cung cấp phương tiện. Để có sự so sánh chính xác, cũng như lựa chọn đúng đắn.
 • Ngoài những hãng Taxi nêu trên, tại Phú Quốc còn có nhiều đơn vị cung cấp phương tiện tự phát. Do đó, chi phí thuê dịch vụ có thể lên xuống tùy vào ý muốn của chủ sở hữu chiếc xe. Do đó, có nhiều khách du lịch đã bị “chặt chém” giá cả lên quá cao. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên hỏi rõ về chi phí, cũng như các chính sách dành cho người tiêu dùng. Nếu thấy phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu thì mới đồng ý sử dụng dịch vụ taxi.
 • Không những thế, khách du lịch cần nắm rõ thông thông tin về địa chỉ muốn đến. Bạn cần tìm hiểu về quãng đường di chuyển khoảng bao nhiêu Km. Đồng thời, mất khoảng bao nhiêu phút thì có thể đến nơi. Điều này giúp bạn vừa làm chủ được cuộc hành trình của mình và gia đình. Vừa giúp bạn có thể thỏa thuận chi phí một cách hợp lý. Phù hợp với các đơn vị cung cấp phương tiện, cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân mà lựa chọn loại hình di chuyển thích hợp. Chẳng hạn, nếu bạn có một mình hoặc 2 người thì có thể thuê xe máy. Điều giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc đi lại. Nếu bạn đi cùng gia đình và có thành viên biết lại xe thì nên thuê xe tự lái. Đây là lựa chọn tối ưu dành cho bạn và gia đình. Đặc biệt, khi đi theo nhóm nhóm đông người, du khách nên thuê taxi để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người.
 • Lưu lại số điện thoại của các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn huyện Phú Quốc. Để khi cần thiết có thể liên lạc, trao đổi và thỏa thuận giá cả trước khi tham gia vào chuyến đi.

Trên đây là 5 hãng taxi uy tín và chất lượng bậc nhất ở Phú Quốc. Cùng với đó là thông tin về giá cả và thông tin số điện thoại để bạn có thể liên lạc khi cần. Mong rằng với những thông tin chia sẻ, bạn sẽ lựa chọn được nhà xe phù hợp cho bản thân và gia đình. Góp phần mang đến một chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ khi ở đảo ngọc Phú Quốc.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *