Toplist
Tạ Vân

Thông Tin Chi Tiết Về 04 Xe Khách Đà Nẵng Sa Pa Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Đà Nẵng 2:09 - 15/08/2023
4.6/5 - (47 bình chọn)

Đà Nẵng và Sa Pa là hai thành phố có du lịch rất phát triển hiện nay. Vì vậy, xe khách Đà Nẵng Sa Pa là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về xe khách Đà Nẵng Sa Pa được 2trip tổng hợp ngay tại bài viết này.

Xe khách Đà Nẵng SaPa là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm.
Xe khách Đà Nẵng Sa Pa là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm. (Nguồn: top10danang.vn)

Có xe khách từ Đà Nẵng đi Sa Pa không?

Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước, thuộc khu vực miền Trung nước ta. Sa Pa là thành phố nằm ở khu vực Tây Bắc và đang được đầu tư, đẩy mạnh phát triển du lịch. Đà Nẵng cách Sa Pa hơn 1000km, cùng với đó Sa Pa nằm trên dãy núi cao Hoàng Liên Sơn nên đường đến đây chủ yếu và đường đèo khó đi. Vì vậy, hiện nay chưa có đơn vị vận tải hành khách nào khai thác tuyến xe khách trực tiếp từ Đà Nẵng đi Sa Pa.

Với khoảng cách hơn 1000km và đường đi khó khăn, nên hiện nay chưa có xe khách trực tiếp từ Đà Nẵng đi Sa Pa.
Với khoảng cách hơn 1000km và đường đi khó khăn, nên hiện nay chưa có xe khách trực tiếp từ Đà Nẵng đi Sa Pa. (Nguồn: mercitour.com)

Để di chuyển từ Đà Nẵng đến Sa Pa bằng xe khách, bạn có thể đi tuyến xe khách Đà Nẵng Hà Nội, sau đó bắt xe khách từ Hà Nội đi Sa Pa. Hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe khác nhau để bạn lựa chọn. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các tuyến xe khách Đà Nẵng Sa Pa theo lộ trình 2 tuyến như vậy.

Lưu ý: Những thông tin về các nhà xe mà chúng tôi đề cập trong bài viết này được tổng hợp từ nhiều thông tin uy tín như vexere.com, datvere24h.com…Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn lựa chọn được nhà xe khách Đà Nẵng Sa Pa phù hợp. Lịch trình xe chạy, điểm đón/ trả khách và giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào những thời điểm khác nhau, đặc biệt là các dịp cao điểm như lễ, Tết. Vì vậy hành khách cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài nhà xe để được tư vấn chính xác và cập nhật những thông tin mới nhất.

Xe khách Đà Nẵng Sa Pa với lộ trình Đà Nẵng – Hà Nội

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé SĐT
Tân Kim Chi Đà Nẵng: 19h00- 20h30
Hà Nội: 18h00 – 19h30
500.000đ -700.000đ 1900 272 708
Vạn Lục Tùng Đà Nẵng: 16h30
Hà Nội: 18h30
555.000đ 0964 202 094

1. Xe khách Tân Kim Chi

Xe khách Tân Kim Chi được vận hành bởi Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ du lịch Tân Kim Chi. Đây là hãng xe khách hoạt động chủ yếu trên các tuyến đường nối thành phố Đà Nẵng với các tỉnh phía Bắc như tuyến Đà Nẵng Thái Nguyên, Đà Nẵng Lạng Sơn…Trong đó chủ lực là tuyến xe khách Đà Nẵng Hà Nội.

Xe khách Đà Nẵng Hà Nôi là tuyến xe chủ lực của nhà xe Tân Kim Chi.
Xe khách Đà Nẵng Hà Nôi là tuyến xe chủ lực của nhà xe Tân Kim Chi.(Nguồn: vexere.com)

Nhà xe Tân Kim Chi khai thác tuyến Đà Nẵng Hà Nội với 7 chuyến xe mỗi ngày theo 2 chiều. Chiều đi Hà Nội có 3 chuyến/ ngày, từ 19h00 -> 20h30, xuất phát từ Liên Chiểu. Với chiều về Đà Nẵng, nhà xe phục vụ 4 chuyến/ ngày từ 18h00 -> 19h30, khởi hành từ bến xe Nước Ngầm, Hà Nội. Lộ trình cụ thể cho cả hai chiều như sau:

 • Chiều đi: Đà Nẵng – Liên Chiểu – Thanh Tịnh – Nam Trân – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội
 • Chiều về : Hà Nội – Bến xe Nước Ngầm – Nam Trân – Thanh Tịnh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Hiện nay, nhà xe Tân Kim Chi phục vụ 2 dòng xe trên tuyến Đà Nẵng Hà Nội. Dòng xe Limousine cao cấp 22 giường phòng với mức giá là 700.000đ/ vé. Với dòng xe Limousine cao cấp 34 giường phòng có mức giá rẻ hơn là 500.000đ/ vé. Cả hai dòng xe này đều có nội thất hiện đại và được trang bị nhiều tiện ích.

Giường massage chính là lý do mà nhiều hành khách lựa chọn mua vé cho loại xe này.
Giường massage chính là lý do mà nhiều hành khách lựa chọn mua vé cho loại xe này.(Nguồn: vexere.com)

Khi mua vé loại xe 22 giường phòng, với mức chi phí bỏ ra cao hơn, nhưng bù lại hành khách sẽ được trải nghiệm với những tiện ích cao cấp. Dòng xe này sử dụng loại giường massage được nghiên cứu và thiết kế dựa trên công nghệ cao. Khi sử dụng những chiếc ghế này, hành khách sẽ được massage một cách nhẹ nhàng, đều đặn. Giúp cơ thể luôn cảm thấy thoải mái dù phải di chuyển suốt cả hành trình dài.

Loại xe 34 giường phòng có giường nằm được bọc da tỉ mỉ.
Loại xe 34 giường phòng có giường nằm được bọc da tỉ mỉ.(Nguồn: vexere.com)

Với lựa chọn dòng xe 34 chỗ, đây vẫn là loại xe giường phòng, nên hành khách vẫn có không gian riêng tư cho mình. Bên cạnh đó thì dòng xe này vẫn được trang bị các tiện ích hiện đại như tivi màn hình LED, đèn đọc sách, ổ sạc điện thoại…Mặc dù không phải là loại giường massage cao cấp như xe 22 giường phòng, nhưng với loại xe này hành khách vẫn sẽ cảm thấy thoải mái với giường nằm được bọc da bên ngoài, không kém phần sang trọng.

Hàng khách có thể mua vé qua tổng đài của nhà xe, các trang bán vé se online hoặc tại quầy bán vé của nhà xe. Hiện nay, nhà xe có quầy bán vé tại số 22A Bến Xe Đà Nẵng, 75 Thanh Tịnh. Tại Hà Nội nhà xe chưa có quầy bán ve chính thức.

 • Giá vé: 500.000đ -700.000đ/ vé
 • Số điện thoại: 1900 272 708

2. Xe khách Vạn Lục Tùng

Là nhà xe lâu năm chuyên chạy các tuyến từ Đà Nẵng đi khắp các tỉnh thành trên cả nước Đà Nẵng – Hải Phòng, Đà Nẵng – Kon Tum…Nhà xe Vạn Lục Tùng luôn phục vụ hành khách với những chuyến xe đúng giờ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn tận tâm chăm sóc khách hàng. Đây là nhà xe không còn xa lạ đối với người dân Đà Nẵng.

Vạn Lục Tùng là hãng xe khách Đà Nẵng Sa Pa quen thuộc với người dân Đà Nẵng.
Vạn Lục Tùng là hãng xe khách quen thuộc với người dân Đà Nẵng.(Nguồn: vexere.com)

Mỗi ngày nhà xe Vạn Lục Tùng phục vụ 2 chuyến xe theo chiều đi Hà Nội. Hai chuyến xuất phát cùng lúc tại bến xe trung tâm Đà Nẵng lúc 16h30. Trong đó 1 chuyến với điểm tới là bến xe Nước Ngầm, 1 chuyến đến Ninh Hiệp, Hà Nội. Để thuận tiện cho việc bắt chuyến xe khách tiếp theo đi Sa Pa, bạn nên đặt mua vé của chuyến xe với điểm đến tại bến xe Nước Ngầm.

 • Chiều đi: Đà Nẵng – Liên Chiểu – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Quốc Lộ 1A – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội.
 • Chiều về: Hà Nội – Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Quốc Lộ 1A – Liên Chiểu – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Một điểm cộng lớn của nhà xe Vạn Lục Tùng đó là dịch vụ trung chuyển trong khu vực nội thành. Với dịch vụ này, những hành khách nội thành sẽ có xe trung chuyển của nhà xe đón tại nhà/khách sạn đến bến xe trung tâm mà chỉ mất một khoản phụ phí nhỏ. Tuy nhiên, hành khách cần thông báo với nhà xe trước ngày khởi hành 01 ngày để sử dụng dịch vụ này.

Xe khách Đà Nẵng Sa Pa Vạn Lục Tùng sử dụng dòng xe Limousine 34 giường phòng VIP.
Nhà xe Vạn Lục Tùng sử dụng dòng xe Limousine 34 giường phòng VIP.(Nguồn: vexere.com)

Nhà xe sử dụng dòng Limousine xe giường phòng 34 chỗ VIP. Xe được lắp đặt hệ thống định vị, vì vậy hành khách có thể dễ dàng biết được vị trí hiện tại, thời gian đã di chuyển và thời gian đến điểm dừng. Hơn thế, tại mỗi giường đều có màn hình LED cảm ứng thông minh để hành khách có thể thư giãn, giải trí  và không cảm thấy nhàm chán trên chặng đường dài.

Giá vé nhà xe Vạn Lục Tùng là 550.000đ, khá hợp lý và không đắt hơn so với mặt bằng chung vé xe khách Đà Nẵng Hà Nội. Hành khách có thể đến quầy vé số 18 tại bến xe khách Trung tâm Đà Nẵng để mua vé nhà xe Vạn Lục Tùng. Ngoài ra, để có vị trí chỗ ngồi tốt, hành khách có thể gọi điện và đặt vé sớm với tổng đài nhà xe, đặc biệt vào các ngày cuối tuần vé sẽ hết rất nhanh.

 • Giá vé: 550.000đ
 • Số điện thoại: 0964 202 094

Xe khách Đà Nẵng Sa Pa với lộ trình Hà Nội – Sa Pa

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé SĐT
Sao Việt Hà Nội: 05h00- 23h30
Sa Pa: 06h00 –  23h30
310.000đ -400.000đ 1900 6746
Hà Sơn Đà Nẵng: 00h30 – 01h55
Hà Nội: 18h30
555.000đ 0978 914 895

1. Xe khách Sao Việt

Xe khách Sao Việt là đơn vị quen thuộc với những hành khách trên tuyến Hà Nội Sa Pa. Với nhiều điểm đón trong cả nội và ngoại thành Hà Nội cùng với tần suất chuyến xe chạy trong ngày cao, mỗi ngày Sao Việt phục vụ hàng trăm hành khách di chuyển giữa Hà Nội Và Sa Pa.

Sao Việt là đơn vị vận tải hành khách có nhiều chuyến Hà Nội Sa Pa nhất trong ngày.
Sao Việt là đơn vị vận tải hành khách có nhiều chuyến Hà Nội Sa Pa nhất trong ngày.(Nguồn: vexere.com)

Xe khách Sao Việt chạy từ 05h00- 23h30, với tần suất 30 phút/ chuyến. Dưới đây là bảng thời gian dự kiến xe đên các điểm đón/ trả khách với chuyến xuất phát lúc 06h00. Các chuyến  khác trong ngày có các mốc thời gian tương tự.

Lộ trình Điểm đón khách Điểm trả khách
Hà Nội – Sa Pa 05h00: 789 Giải Phóng
05h00:  114 Trần Nhật Duật
06h00: 7 Phạm Văn Đồng
06h40: (Ga Nội Địa) – Tầng 1, Sảnh E, Cửa đến E1.5 – Sân bay Nội Bài
06h45: (Ga Quốc Tế) – Tầng 1, Cửa đến A1, Cột 9 – Sân bay Nội Bài
06h55: Ngã ba Kim Anh
12h00: Sa Pa
Sa Pa -Hà Nội 06h00: Sa Pa 12:50: Ngã ba Kim Anh
13h0o: (Ga Nội Địa) – Tầng 1, Sảnh A, Cột 9 – Sân bay Nội Bài
13h05: (Ga Quốc Tế) – Tầng 1, Cửa đến A1, Cột 9 – Sân bay Nội Bài
13h30: 7 Phạm Văn Đồng
14h00:  789 Giải Phóng
14h20: 114 Trần Nhật Duật

Với dòng xe Limousine cao cấp 21 giường phòng, hành khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình di chuyển đến Sa Pa. Mỗi phòng đều có tivi được kết nối với internet, kèm theo đó là tai nghe. Vì vậy hành khách có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, giải trí mà không ảnh hưởng đến những hành khách khác trên chuyến xe. Đặc biệt, trên xe còn có phòng toilet với đầy đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết.

Nội thất xe khách Đà Nẵng Sa Pa Sao Việt sang trong và được trang bị đầy đủ những tiện nghi cần thiết.
Nội thất xe khách Sao Việt sang trong và được trang bị đầy đủ những tiện nghi cần thiết.(Nguồn: vexere.com)

Với khoang chứa đồ rộng rãi, nhà xe cho phép mỗi hành khách mang tối đa 20kg hành lý. Ngoài ra, nhà xe có nhận vận chuyển thú cưng kèm theo. Trước đó thú cưng cần được nhốt vào các lồng hoặc balo dành riêng cho thú cưng để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Nhà xe nhận vận chuyển thú cưng giống như 1 dạng hành lý ký gửi.

Xem thêm: Top 7 Xe Khách Đà Nẵng Đồng Nai Giá Rẻ Chất Lượng Không Nên Bỏ Lỡ

2. Xe khách Hà Sơn

Là tuyến xe khách Vinh- Hà Nội – Lào Cai – Sa Pa lâu năm, nhà xe Hà Sơn được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng phục vụ tốt và tài xế có tay nghề cao. Hơn thế, là xe khách giường nằm chạy đường dài nhưng giá vé lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hà Sơn là xe khách Hà Nội Sa Pa có giá thành phải chăng.
Hà Sơn là xe khách Hà Nội Sa Pa có giá thành phải chăng.(Nguồn: vexere.com)

Mỗi ngày nhà xe Hải Sơn có 3 chuyến xe từ Hà Nội đi Sa Pa và đón khách tại Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Tuy nhiên các chuyến xe đều đón khách tại Hà Nội với khung giờ khá sớm lần lượt vào 00h15, 01h00, 01h55. Sau khoảng 6 tiếng đồng hồ di chuyển, xe đến và trả khách tại bến xe Trung tâm Lào Cai.

 • Chiều đi : Hà Nội – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Lào Cai.
 • Chiều về:  Lào Cai – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội – Hà Nội.

Nhà xe Hà Sơn phục vụ dòng xe giường nằm 44 chỗ trên tuyến Hà Nôi Sa Pa. Dù không có rèm ngăn cách tạo không gian riêng, nhưng nhiều hành khách chia sẻ giường nằm khá êm và dày dặn. Với mức giá vé chỉ 280.000đ/ vé thì họ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng xe được phục vụ.

Giường nằm xe khách Đà Nẵng Sa Pa Hà Sơn không quá cao cấp nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách.
Giường nằm xe khách Hà Sơn không quá cao cấp nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách. (Nguồn: vexere.com)

Nhà xe Hà Sơn luôn quan tâm đến chất lượng vệ sinh của xe. Sau khi mỗi chuyến hành trình kết thúc, nhà xe đều phun khử trùng nano bạc toàn bộ cả bên trong và ngoài xe. Cùng với đó các vật dụng như chăn, gối sau khi sử dụng đều được thu gom và mang đi làm sạch, sấy khô. Hải Sơn luôn đảm bảo phục vụ hành khách với chất lượng xe an toàn và sạch sẽ nhất.

Ngoài ra, nhà xe còn ghi điểm bởi các dịch vụ và chính sách như vận chuyển phương tiện kèm theo, miễn phí vé đối với trẻ dưới 6 tuổi (nếu ngồi cùng ghế với bố mẹ), phục vụ bánh ngọt và nước uống miễn phí…Trong đó, dịch vụ vẩn chuyển phương tiện kèm theo chỉ áp dụng với xe máy và xe đạp. Hành khách cần thông báo với nhà xe khi đặt mua vé và thanh toán 1 khoản phụ phí để sử dụng dịch vụ này.

 • Giá vé: 280.000đ
 • Số điện thoại: 0978 914 895

Xem thêm: TOP 5 Xe Khách Đà Nẵng Quảng Ninh Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Nhất

Thông tin chung về tuyến xe khách Đà Nẵng Sa Pa

 • Khoảng cách quãng đường Đà Nẵng tới Gia Lai : Khoảng hơn 1064km.
 • Thời gian di chuyển: Khoảng 20-22h.
 • Giá vé trung bình: 800.000đ – 1.100.000đ.
 • Điểm đón khách tại Đà Nẵng: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, quận Liên Chiểu
 • Điểm đón khách tại Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm, Ninh Hiệp
 • Điểm trả khách tại Lào Cai: Bến xe trung tâm Lào Cai
 • Loại xe: Xe limousine 21 giường nằm, xe giường nằm 34 chỗ, xe giường nằm 44 chỗ,…

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn, sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà xe ưng ý và phù hợp với nhu cầu trong cả hai lộ trình Đà Nẵng – Hà Nội và Hà Nội – Sa Pa. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thượng lộ bình an!

Nguồn tài liệu tham khảo

 • Vexere.com.(2023). Đặt mua vé xe đi Hà Nội từ Đà Nẵng chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất. [online] vexere.com. Có tại: https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-khach-tu-ha-noi-di-da-nang-124t1151.html?. [Truy cập ngày 09/01/2023]
 • Vexere.com. (20230. Đặt mua vé xe đi Sa Pa – Lào Cai từ Hà Nội chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất. [online] vexere.com. Có tại: https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-khach-tu-ha-noi-di-sa-pa-lao-cai-124t24241.html?[Truy cập ngày 09/01/2023]
 • Datvere24h. (2023). Đặt vé xe khách Đà Nẵng đi SaPa giá rẻ 24h. [online] datvere24h.com. Có tại: https://datvere24h.com/dat-ve-xe-khach-da-nang-di-sapa/. [Truy cập ngày 09/01/2023]
 • Tân Kim Chi. (2023). [online] tankimchi.vn. Có tại: https://tankimchi.vn/lien-he. [Truy cập ngày 09/01/2023]

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan
2Trip Việt Nam 10/08/2023

Top 9 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy tại Hà Giang Giá Tốt, Xe Mới...

MOTOGO, Giang Sơn, Jasmine Hostel, Hồng Hào… là những địa chỉ cho thuê xe máy tại Hà Giang uy tín, giá tốt. Dưới đây là...

4.8/5 - (60 bình chọn)
Tạ Vân 10/08/2023

Tổng Hợp 06 Xe Khách Đà Nẵng Hưng Yên Chi Tiết: Giá Vé, Lộ Trình,...

Với nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, tuyến xe khách từ Đà Nẵng đi Hưng Yên ngày càng được...

4.8/5 - (85 bình chọn)
2Trip Việt Nam 15/08/2023

#7 Điểm Thuê Xe Máy An Giang Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Nhất Năm

Thuê xe máy An Giang sẽ góp phần mang đến cho khách du lịch những chuyến đi tuyệt vời và trọn vẹn cùng người thân,...

4.9/5 - (92 bình chọn)
2Trip Việt Nam 15/08/2023

5 Điểm Thuê Xe Máy Hà Nam Có Thủ Tục Đơn Giản Nhất

Thuê xe máy Hà Nam là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn khi tới đây du lịch. Với nhu cầu ngày càng...

4.3/5 - (23 bình chọn)

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status