Toplist

3 Địa điểm cho thuê tàu câu cá và tham quan tại Phú Quốc

Phú Quốc 7:52 - 08/03/2023
4.8/5 - (23 bình chọn)

Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc là một trong những tọa độ mà rất nhiều khách du lịch muốn tìm kiếm. Đến với đảo ngọc bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp của biển cả mênh mông mà còn có cơ hội được trải nghiệm hoạt động câu cá, tham quan, khám phá các địa điểm hấp dẫn bằng tàu vô cùng thú vị.

Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc
Đến với đảo ngọc bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp của biển cả mênh mông mà còn có cơ hội được trải nghiệm hoạt động câu cá, tham quan, khám phá các địa điểm hấp dẫn bằng tàu.

3 Địa điểm cho thuê tàu câu cá và tham quan tại Phú Quốc

Sử dụng tàu để đi câu cá và tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với hầu hết các du khách trong và ngoài nước. Do sự phát triển và đầu tư nhiều về tiềm năng du lịch của đảo nên hiện nay các địa điểm cho thuê tàu tại Phú Quốc cũng dần xuất hiện nhiều. Nếu đi với nhóm đông người bạn có thể liên hệ để đặt một chiếc tàu chuyên dụng để được trải nghiệm cảm giác làm một ngư dân chính hiệu và có thể thoải mái check in tại các đảo nhỏ hoặc địa điểm tham quan xung quanh trung tâm.

1. Phú Quốc Tony Tour – Địa điểm cho thuê tàu uy tín

Phú Quốc Tony Tour là một trong những doanh nghiệp uy tín nhận được rất nhiều sự đánh giá tốt từ khách du lịch bởi dịch vụ cho thuê tàu câu cá, tham quan, ngắm san hô và câu mực đêm tại Phú Quốc. Nhờ vào chất lượng và sự phục vụ tận tình của mình mà địa điểm này đã được rất nhiều các đơn vị du lịch lữ hành tìm đến để sử dụng dịch vụ khám phá đảo ngọc.

Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc
Phú Quốc Tony Tour là một trong những doanh nghiệp uy tín nhận được rất nhiều sự đánh giá tốt từ khách du lịch bởi dịch vụ cho thuê tàu câu cá, tham quan, ngắm san hô và câu mực đêm tại Phú Quốc.

Không thể phủ nhận trải nghiệm được đi tàu câu cá, lặn ngắm san hô và tham quan các đảo nhỏ của Phú Quốc là một trong những hoạt động để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại đảo ngọc. Tuy nhiên, để chuyến đi được trọn vẹn hơn bạn cũng cần phải tìm được một địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc thật uy tín. Hiểu được điều đó, nên Phú Quốc Tony Tour đã mang đến cho khách du lịch trong và ngoài nước rất nhiều các dịch vụ vui chơi hấp dẫn bằng tàu.

Tùy vào số lượng khách đi cùng mà giá thành cũng có phần chênh lệch. Bảng giá thuê tàu câu cá, ngắm san hô và câu mực đêm tại Phú Quốc của địa điểm nổi tiếng này như sau:

 • Nhóm dưới 4 khách: Giá khoảng 1.500.000 đồng/ chuyến.
 • Nhóm 5 khách: Giá khoảng 1.700.000 đồng/ chuyến.
 • Nhóm 6 khách: Giá khoảng 1.900.000 đồng/ chuyến
 • Nhóm 7 khách: Giá khoảng 2.100.000 đồng/ chuyến.
 • Nhóm 8 khách: Giá khoảng 2.300.000 đồng/ chuyến.
Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc
Để đảm bảo an toàn cho khách, công ty còn trang bị đủ áo phao, phao bè, phao tròn, ống thở, kính lặn, ống câu và bình PC.

Lưu ý: Bảng giá trên đây đã bao gồm luôn cả phần ăn trưa trên tàu cho mỗi khách. nếu bạn không dùng bữa trưa thì khoảng phí sẽ thấp hơn một chút. Giá thành này có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt tàu, vì thế bạn nên liên hệ hỏi rõ trước khi quyết định.

Mỗi chuyến tàu của Phú Quốc Tony Tour luôn sẽ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như bếp, bàn ăn, nhà vệ sinh, khu vực boong tàu để tắm nắng, thư giãn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho khách, công ty còn trang bị đủ áo phao, phao bè, phao tròn, ống thở, kính lặn, ống câu và bình PC.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 2 , Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
 • Điện thoại: 094 111 2016 hoặc 0297 2464 777
 • Email: phuquoctonytour@gmail.com
 • Website: phuquoctonytour.com

2. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Phú Quốc Xanh

Nếu đang tìm kiếm cho mình một địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Phú Quốc Xanh – một trong những cơ sở nổi tiếng về dịch vụ này ở đảo ngọc. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và các thành viên thủy thủ chuyên nghiệp, Phú Quốc Xanh hứa hẹn sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị trên tàu chuyên dụng của đảo ngọc.

Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc
Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và các thành viên thủy thủ chuyên nghiệp, Phú Quốc Xanh hứa hẹn sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị trên tàu chuyên dụng của đảo ngọc.

Giá thuê tàu ở đây cũng sẽ được tính theo số lượng người đi và các dịch vụ du khách mông muốn. Giá thuê dưới đây sẽ bao gồm cả chi phí xăng dầu, các dụng cụ câu cá và lặn ngắm san hô, bữa ăn trưa ngay trên tàu, tắm nước ngọt. Đặc biệt hơn, đối với những khách hàng ăn chay, chỉ cần báo trước với nhân viên sẽ được chuẩn bị riêng bữa ăn chay đầy đủ dinh dương. Tuy nhiên, giá tàu sẽ không bao gồm cả xe đưa đón.

Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc
Giá thuê tàu ở đây cũng sẽ được tính theo số lượng người đi và các dịch vụ du khách mông muốn.

Bảng giá thuê tàu câu cá và lặn ngắm san hô:

 • Đối với 4 người đầu tiên: Giá khoảng 2.400.000 đồng/ chuyến.
 • Cứ 1 người tăng thêm sẽ có giá là 150.000 đồng/ người/ chuyến.

Bảng giá thuê tàu riêng để tham quan các đảo xa:

 • Đối với 4 người đầu tiên: Khoảng 3.400.000 đồng/ chuyến.
 • Cứ 1 người tăng thêm sẽ có giá 200.000 đồng/ người/ chuyến.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline : 0288627 19982 hoặc 0297 66 34 395
 • Điện thoại : 0963551271 hoặc 0963552971
 • Email : dulichphuquocxanh@gmail.com hoặc sales@phuquocxanh.com
 • Website : phuquocxanh.com

3. Công ty TNHH MTV Du lịch Kiên Giang Xanh

Công ty TNHH MTV Du lịch Kiên Giang Xanh cũng là một trong những địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc được nhiều người tin tưởng. Không chỉ thế, Kiên Giang Xanh còn có dịch vụ cho thuê cano để đáp ứng được nhu cầu tham gian, vui chơi, giải trí trên đảo của khách du lịch gần xa. Nếu bạn đi cùng nhóm đông người và bao trọn nguyên tàu thì có thể yêu cầu thời gian thoải mái hơn.

Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc
Công ty TNHH MTV Du lịch Kiên Giang Xanh cũng là một trong những địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc được nhiều người tin tưởng.

Bảng giá thuê tàu riêng câu cá, ngắm san hô và tham quan của Kiên Giang Xanh sẽ tùy thuộc vào số lượng người đi.

 • Dưới 5 khách: Giá khoảng 1.650.000 đồng/ chuyến.
 • 5 khách: Giá khoảng 1.800.000 đồng/ chuyến.
 • 6 khách: Giá khoảng 1.950.000 đồng/ chuyến.
 • 7 khách: Giá khoảng 2.100.000 đồng/ chuyến.
 • 8 khách: Giá khoảng 2.250.000 đồng/ chuyến.
 • 9 khách: Giá khoảng 2.400.000 đồng/ chuyến.
 • 10 khách: Giá khoảng 2.550.000 đồng/ chuyến
 • Bắt đầu từ khách thứ 11 sẽ cộng thêm 120.000 đồng/ khách.
Địa điểm cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc
v

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây đã bao gồm luôn phần ăn trưa trên tàu. Công ty sẽ phục vụ bữa ăn với đầy đủ các món hấp dẫn như trứng chiên, canh chua cá bóp, cá chiên, thịt gam tôm, cơm trắng và tráng miệng với trái cây.
 • Trên tàu sẽ có trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để phục vụ hoạt động câu cá, lặn ngắm san hô cho khách.
 • Giá thuê này không bao gồm xe đưa đón và cả VAT khi khách có nhu cầu lấy hóa đơn.
 • Đối với những nhóm khách muốn đặt tàu để tham quan các đảo xa thì cần phải trả thêm khoảng phụ thu từ 800.000 đồng/ chuyến.
 • Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà giá tàu cũng sẽ thay đổi.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng đại diện: Số 29, Hoàng Văn Thụ, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Điện thoại: 0983 060 154
 • E-mail: Contact@kiengiangtravel.vn

Xem thêm: Top 3 địa chỉ cho thuê tàu thuyền tại Vũng Tàu: đi câu, tham quan

3 Địa điểm cho thuê tàu câu cá và tham quan tại Phú Quốc trên đây sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa tại đảo ngọc. Để biết được chính xác khoản phí thuê tàu bạn cần liên hệ trước để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sẽ có được những giây phút thư giãn và ý nghĩa bên cạnh bạn bè và người thân.

Tin liên quan

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status