Review

Mộc Châu Island Mountain Park & Resort | Đảo Phồn Hoa Giữa Lòng Núi Rừng Tây Bắc

9:19 - 25/08/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là một tổ hợp bao gồm nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp nhất tại Sơn La. Hãy cùng 2Trip khám phá khu nghỉ dưỡng đẳng cấp qua bài viết này nhé!

Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là khu nghỉ dưỡng mang đăng cấp 5 sao và sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc.
Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là khu nghỉ dưỡng mang đăng cấp 5 sao và sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc. (nguồn: agoda.com)

Tổng quan về khu nghỉ dưỡng Mộc Châu Island Mountain Park & Resort

Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là khu resort mang đẳng cấp 5 sao tại Sơn La. Khu resort tọa lạc tại trung tâm Mộc Châu, một trong những cái nôi của văn hóa và tự nhiên Tây Bắc. Nằm trên một cao nguyên rộng lớn và sở hữu khối kiến trúc khổng lồ, nơi đây được ví như một “đảo phồn hoa” giữa thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ.

Mộc Châu Island Mountain Park & Resort tọa lạc tại trung tâm Mộc Châu, một trong những cái nôi của văn hóa và tự nhiên Tây Bắc.
Mộc Châu Island Mountain Park & Resort tọa lạc tại trung tâm Mộc Châu, một trong những cái nôi của văn hóa và tự nhiên Tây Bắc. (nguồn: booking.com)

Các phòng nghỉ tại resort Sơn La này được thiết kế vô cùng độc đáo. Khách sạn đoàn tàu tại Mộc Châu Island mô phỏng lại theo hình dáng của một đoàn tàu siêu tốc. Căn phòng sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với các màu sắc bắt mắt tạo điểm nhấn. Giường được trang bị là giường kingsize, 2 giường đơn hoặc hệ thống giường tầng.

Khách sạn đoàn tàu tại Mộc Châu Island mô phỏng lại theo hình dáng của một đoàn tàu siêu tốc, sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với các màu sắc bắt mắt tạo điểm nhấn.
Khách sạn đoàn tàu tại Mộc Châu Island mô phỏng lại theo hình dáng của một đoàn tàu siêu tốc, sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với các màu sắc bắt mắt tạo điểm nhấn. (nguồn: booking.com)

Du khách khi đến với Mộc Châu Island Mountain Park & Resort sẽ còn được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ và trò chơi giải trí. Một trong những địa điểm hot nhất tại resort cầu kính Bạch Long và nhà hàng Tre độc đáo. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn có bể bơi vô cực đầu tiên ở Mộc Châu, quảng trường rộng lớn,…

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La
 • Giá tham khảo: 600.000đ – 27.000.000đ/phòng/đêm
 • Số điện thoại: 1900 2829
 • Website: https://mocchauisland.com/vi
 • Email: info@mocchauisland.com

Xem thêm: H’mong Village Resort Hà Giang | Khu Nghỉ Dưỡng Hình Chiếc Địu Lưng

Review chi tiết các hạng phòng tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort

Hiện nay, Mộc Châu Island Mountain Park & Resort đang sở hữu ba khu nghỉ dưỡng chính có thiết kế khác nhau là khách sạn đoàn tàu, Nebula Glamping và Lune Camping. Các căn phòng tại resort Mộc Châu này có diện tích rộng rãi với sức chứa đa dạng từ ít cho đến rất lớn.

1. The Bullet Hotel – Khách sạn đoàn tàu

Khách sạn đoàn tàu có thiết kế hiện đại, mô phỏng lại hình dáng của một đoàn tàu siêu tốc đang đi xuyên qua núi rừng Tây Bắc hùng vĩ. The Bullet Hotel hiện đang có 3 hạng phòng là Couchette Double/Twin, Roomette, Pullman VIP với sức chứa từ 2 người cho đến 6 người lớn.

– Couchette Double/Twin

Hạng phòng Couchette là hạng phòng tiêu chuẩn tại khách sạn đoàn tàu. Sở hữu diện tích khoảng 25 mét vuông. Khách sạn có thiết kế hình đoàn tàu độc đáo nên mọi góc trong phòng đều được tính toán tỉ mỉ về mặt công năng. Điều này nhằm tối ưu không gian và đem đến sự tiện nghi nhất dành cho du khách.

Hạng phòng Couchette là hạng phòng tiêu chuẩn tại khách sạn đoàn tàu, sở hữu diện tích khoảng 25 mét vuông và có thiết kế hiện đại, trang nhã.
Hạng phòng Couchette là hạng phòng tiêu chuẩn tại khách sạn đoàn tàu, sở hữu diện tích khoảng 25 mét vuông và có thiết kế hiện đại, trang nhã. (nguồn: agoda.com)

Căn phòng có thiết kế hiện đại, sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo cho căn phòng. Nổi bật trong căn phòng là khu vực giường nghỉ, có khung giường là màu vàng hoặc màu đỏ bắt mắt có phần tựa lưng cao lên đến trần nhà. Giường được trang bị trong phòng là giường king hoặc 2 giường đơn tiêu chuẩn.

Giường được trang bị trong phòng là giường king hoặc 2 giường đơn tiêu chuẩn và có màu sắc bắt mắt để làm điểm nhấn cho căn phòng.
Giường được trang bị trong phòng là giường king hoặc 2 giường đơn tiêu chuẩn và có màu sắc bắt mắt để làm điểm nhấn cho căn phòng. (nguồn: agoda.com)

Thông tin chi tiết:

 • Diện tích: 25 mét vuông
 • Giá phòng tham khảo: từ 1.600.000 đến 2.200.000VNĐ/đêm
 • Sức chứa tối đa: 2 người lớn

– Roomette

Hạng phòng Roomette được trang bị 3 giường tầng với sức chứa cho 6 người lớn, rất phù hợp cho các nhóm bạn thân. Căn phòng có thiết kế hiện đại với công năng sử dụng đơn giản. Nội bật trong phòng là dãy giường tầng có màu xanh sắc đậm. Đây giống như một điểm nhấn khiến căn phòng trở nên sáng tạo và độc đáo.

Hạng phòng Roomette được trang bị 3 giường tầng với sức chứa cho 6 người lớn phù hợp cho các nhóm bạn thân và phòng có thiết kế hiện đại với công năng sử dụng đơn giản.
Hạng phòng Roomette được trang bị 3 giường tầng với sức chứa cho 6 người lớn phù hợp cho các nhóm bạn thân và phòng có thiết kế hiện đại với công năng sử dụng đơn giản. (nguồn: agoda.com)

Điểm cộng cùa căn phòng là có một cửa sổ vô cùng rộng lớn khiến cho phòng tràn ngập ánh sáng. Cùng nhờ chiếc cửa sổ này mà du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh rừng núi tuyệt đẹp ngay ở trong phòng. Phòng còn có một quầy minibar phục vụ miễn phí nước đóng chai hoặc trà, cafe pha sẵn.

Căn phòng có một cửa sổ vô cùng rộng lớn khiến phòng tràn ngập ánh sáng, giúp du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh rừng núi tuyệt đẹp ngay ở trong phòng.
Căn phòng có một cửa sổ vô cùng rộng lớn khiến phòng tràn ngập ánh sáng, giúp du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh rừng núi tuyệt đẹp ngay ở trong phòng. (nguồn: agoda.com)

Thông tin chi tiết:

 • Diện tích: 25 mét vuông
 • Giá phòng tham khảo: từ 1.900.000 đến 2.600.000VNĐ/đêm
 • Sức chứa tối đa: 6 người lớn

– Pullman VIP

Pullman Vip là hạng phòng cao cấp nhất tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort dành cho những du khách đang tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Phòng có diện tích khoảng 50 mét vuông và được chia làm 2 không gian phòng khách và phòng ngủ.

Pullman Vip là hạng phòng cao cấp nhất tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort có diện tích khoảng 50 mét vuông và được chia làm 2 không gian phòng khách và phòng ngủ.
Pullman Vip là hạng phòng cao cấp nhất tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort có diện tích khoảng 50 mét vuông và được chia làm 2 không gian phòng khách và phòng ngủ. (nguồn: booking.com)

Phòng khách được trang bị một bộ bàn ghế sofa cao cấp và rất rộng lớn. Phòng có thiết kế hiện đại, trang nhã và được lắp đặt một hệ thống đèn hiện đại nhằm đảo bảo ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Bên cạnh đó là một quầy minibar có sẵn máy pha cà phê và trà để phục vụ nhu cầu của du khách.

Phòng ngủ sử dụng tone trắng làm chủ đạo đem đến sự tinh tế và thoáng đãng cho căn phòng, giường được trang bị trong phòng là giường kingsize rộng lớn.
Phòng ngủ sử dụng tone trắng làm chủ đạo đem đến sự tinh tế và thoáng đãng. (nguồn: internet)

Điểm nổi bật tại hạng phòng này là khu vực phòng tắm rộng rãi, được chia làm hai khu ướt và khô sạch sẽ. Phía bên được lắp đặt kính mờ khiến không gian vừa tràn ngập ánh sáng lại đảm bảo sự riêng tư dành cho du khách. Phòng tắm còn có bồn tắm tráng men cao cấp đem đến sự thư giãn và thoải mái.

Thông tin chi tiết:

 • Diện tích: 50 mét vuông
 • Giá phòng tham khảo: từ 3.000.000 đến 3.500.000VNĐ/đêm
 • Sức chứa tối đa: 2 người lớn

2. Nebula Glamping

Nebula Glamping bao gồm 8 căn phòng được lấy cảm hứng từ hệ mặt trời. Các căn phòng sở hữu diện tích từ 50 đến 113 mét vuông. Nebula Glamping được thiết kế theo phong cách Glamping Dome với cấu trúc hình tròn độc đáo và sử dụng các vật liệu tự nhiên là vải và khung gỗ để tạo lên khung kiến trúc cho căn phòng.

Nebula Glamping được thiết kế theo phong cách Glamping Dome với cấu trúc hình tròn và sử dụng các vật liệu tự nhiên là vải và khung gỗ để tạo lên khung kiến trúc cho căn phòng.
Nebula Glamping được thiết kế theo phong cách Glamping Dome với cấu trúc hình tròn và sử dụng các vật liệu tự nhiên là vải và khung gỗ để tạo lên khung kiến trúc cho căn phòng. (nguồn: mocchauisland.com)

Nebula Glamping sở hữu sức chứa vô cùng ấn tượng, có thể chứa được lên tới 88 người với tòa nhà hình mặt trời ở trung tâm. Hạng phòng rất thích hợp với cho các gia đình đông người hoặc các công ty tổ chức sự kiện có nhân sự đông. Ngoài ra, du khách lẻ vẫn có thể đặt hạng phòng này với mức giá khá rẻ.

Phòng được trang bị các giường đơn cao cấp dài 1mx2m, bên cạnh giường có các chiếc tủ con để du khách có thể đựng đồ sinh hoạt cá nhân của mình.
Phòng được trang bị các giường đơn cao cấp dài 1mx2m, bên cạnh giường có các chiếc tủ con để du khách có thể đựng đồ sinh hoạt cá nhân của mình. (nguồn: agoda.com)

Bên trong phòng được trang bị những chiếc giường đơn dài 1mx2m được xếp theo hình vòng cung. Bên cạnh giường là những chiếc tủ nhỏ có mã khóa để du khách đựng đồ dùng cần thiết. Ở giữa phòng còn được bố trí thêm chiếc bàn nhỏ để biến không gian trống thành không gian sinh hoạt chung dành cho du khách.

Cửa kính trong suốt trong phòng rất to và cao khiến căn phòng dù đông người những vẫn vô cùng thoãng đãng và tràn ngập ánh sáng.
Cửa kính trong suốt trong phòng rất to và cao khiến căn phòng dù đông người những vẫn vô cùng thoãng đãng và tràn ngập ánh sáng. (nguồn: booking.com)

Điểm nổi bật của Nebula Glamping là có một cửa kính trong suốt rất to và cao khiến căn phòng dù đông người những vẫn vô cùng thoãng đãng và tràn ngập ánh sáng. Trong phòng còn được trang trí thêm những chậu hoa xinh xắn khiến không gian trở nên sống động và gần gũi thiên nhiên.

Thông tin chi tiết:

 • Diện tích: 50 – 113 mét vuông
 • Giá phòng tham khảo: từ 6.000.000 đến 27.000.000/căn/đêm
 • Sức chứa tối đa: có sức chứa rất lớn (>30 người)

3. Lune Camping

Nếu như bạn là người yêu thiên nhiên và ưa thích trải nghiệm cắm trại giữa không gian núi rừng tuyệt đẹp thì Lune Camping là địa điểm lưu trú mà bạn không thể bỏ qua. Những túp lều tại Mộc Châu Island có diện tích rộng với sức chứa từ 4 – 8 người, tọa lạc trên một thảo nguyên rộng lớn và có view núi rừng vô cùng đẹp.

Lune Camping là địa điểm cắm trại hot hit và nằm trên một thảo nguyên rộng lớn, có view núi rừng Mộc Châu vô cùng đẹp.
Lune Camping là địa điểm cắm trại hot hit và nằm trên một thảo nguyên rộng lớn, có view núi rừng Mộc Châu vô cùng đẹp. (nguồn: mocchauisland.com)

Các túp lều này đều được resort trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết khi cắm trại. Không gian bên trong lều được trang bị các bộ giường gỗ đơn giản và có nệm, chăn, gối đi kèm. Mỗi căn lều còn có các bộ bàn ghế xếp tiện dụng để du khách có thể ngồi ngắm cảnh và quây quần bên nhau ngắm cảnh hoặc đốt lửa trại.

Thông tin chi tiết:

 • Thiết kế: Lều cắm trại
 • Giá phòng tham khảo: từ 600.000 đến 1.650.000/căn/đêm
 • Sức chứa tối đa: từ 4 đến 8 người lớn

Các dịch vụ, tiện ích nổi bật tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort

Bên cạnh dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng thì tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort, du khách còn được trải nghiệm siêu nhiều các dịch vụ và tiện ích nơi đây. Được biết đến là một siêu quần thể đẳng cấp, Mộc Châu Island cung cấp các tiện ích như bể bơi vô cực, nhà hàng sang trọng và các trò chơi giải trí khác nhau.

1. Nhà hàng TaBamboo

Nhà hàng TaBomboo là nhà hàng tre lớn nhất tại Việt Nam được Guinness công nhận. Sở hữu diện tích lên tới 2900 mét vuông, nhà hàng luôn khiến du khách khi đến đây phải trầm trồ bởi sự quy mô và độc đáo của nó. Việc sử dụng chất liệu tự nhiên khiến nhà hàng mang một vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.

Nhà hàng tre TaBomboo có thiết kế độc đáo, sử dụng chất liệu tự nhiên khiến không gian mang một vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên
Nhà hàng tre TaBomboo có thiết kế độc đáo, sử dụng chất liệu tự nhiên khiến không gian mang một vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. (nguồn: mocchauisland.com)

Nhà hàng có sức chứa vô cùng lớn, lên tới 1000 khách hàng, phù hợp từ các bữa ăn gia đình đến những bữa tiệc, sự kiện lớn. Không gian tầng 1 là không gian ăn uống chung. Nếu như du khách muốn tìm sự riêng tư khi thưởng thức ẩm thực thì nhà hàng cũng cung cấp những hạng phòng vip có thiết kế sang trọng tại tầng 2.

Nhà hàng có sức chứa vô cùng lớn, lên tới 1000 khách hàng, phù hợp từ các bữa ăn gia đình đến những bữa tiệc, sự kiện lớn.
Nhà hàng có sức chứa vô cùng lớn, lên tới 1000 khách hàng, phù hợp từ các bữa ăn gia đình đến những bữa tiệc, sự kiện lớn. (nguồn: chudu24.com)

Hơn cả giá trị kiến trúc, khát khao của TaBamboo còn là mang ẩm thực Việt vươn xa hơn trên thế giới, đặc biệt là các món ăn mang hương vị đặc sản vùng Tây Bắc. Du khách khi đến đây sẽ được thưởng thức đa dạng các món ăn của Việt Nam từ Bắc vô Nam. Thời gian phục vụ của nhà hàng là từ 7:00 đến 22:00.

2. Bể bơi vô cực

Bể bơi tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là bể bơi vô cực đầu tiên tại Mộc Châu. Hồ bơi này có thiết kế rộng lớn với view nhìn thẳng ra núi đồi Mộc Châu vô cùng đẹp. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngâm mình giữa dòng nước xanh mát và hòa vào thiên nhiên Mộc Châu tuyệt đẹp.

Bể bơi tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là bể bơi vô cực đầu tiên tại Mộc Châu, có thiết kế rộng lớn với view nhìn thẳng ra núi đồi Mộc Châu vô cùng đẹp.
Bể bơi tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là bể bơi vô cực đầu tiên tại Mộc Châu, có thiết kế rộng lớn với view nhìn thẳng ra núi đồi Mộc Châu vô cùng đẹp. (nguồn: facebook.com)

Hồ bơi vô cực này nằm ở ngay trong nội khu của resort nên rất thuận tiện cho du khách lưu trú. Bể bơi được chia làm 2 khu vực người lớn và trẻ em với độ sâu tương đương là 1,6 mét và 0,9 mét nhằm đảm bảo an toàn. Thời gian hoạt động của hồ bơi là cả ngày 24/24 giờ.

3. Dịch vụ tổ chức sự kiện

Quảng trường Khăn Piêu là một trong những không gian tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất tại Sơn La. Quảng trường sở hữu diện tích rộng lớn và được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Đặc biệt, phòng còn được lắp đặt một màn hình led rộng lớn để sự kiện trở nên sống động và trực quan hơn.

Quảng trường Khăn Piêu sở hữu diện tích rộng lớn và được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình led hiện đại.
Quảng trường Khăn Piêu sở hữu diện tích rộng lớn và được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình led hiện đại. (nguồn: booking.com)

Bên cạnh thiết kế và bố trí hiện đại, đội ngũ nhân viên của dịch vụ tổ chức sự kiện là những người được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên môn cao trong nghề. Mọi sự đầu tư và chỉnh chu trên đều để nhằm đảm bảo sự kiện tổ chức thành công nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

4. Khu vui chơi giải trí

Mộc Châu Island Mountain Park & Resort còn được biết là nơi có một khu phức hợp giải trí với các trò chơi mạo hiểm dành cho du khách đam mê và yêu thích cảm giác mạnh. Các trò chơi tại đây không chỉ gây kích thích mà thông qua đó còn giúp du khách cảm nhận trọn vẹn không gian hùng vĩ của Mộc Châu.

Mộc Châu Island Mountain Park & Resort được biết là nơi có một tổ hợp các dịch vụ vui chơi giải trí với các trò chơi mạo hiểm cho đến khu vui chơi trẻ em.
Mộc Châu Island Mountain Park & Resort được biết là nơi có một tổ hợp các dịch vụ vui chơi giải trí với các trò chơi mạo hiểm cho đến khu vui chơi trẻ em. (nguồn: mocchauisland.com)

Một số trò chơi nổi bật tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là trượt phao trên thảo nguyên xanh, zipline – “bay” qua những dãy núi hùng vĩ,… Bên cạnh khu cảm giác mạnh thì resort vẫn có khu vui chơi thiếu nhi dành cho các bé với đa dạng các trò chơi khác nhau. Giá vé trò chơi dao động từ 40.000đ đến 180.000đ.

Một số trò chơi nổi bật tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là trượt phao trên thảo nguyên xanh, zipline, khu vui chơi trẻ em,... với giá vé dao động từ 40.000đ-180.000đ.
Một số trò chơi nổi bật tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort là trượt phao trên thảo nguyên xanh, zipline, khu vui chơi trẻ em,… với giá vé dao động từ 40.000đ-180.000đ. (nguồn: mocchauisland.com)

5. Cầu kính Bạch Long

Cầu kính Bạch Long sở hữu chiều dài ấn tượng 632m và được công nhận là cây cầu kính dài nhất thế giới bởi Guinness. Cây cầu đước bắc qua 2 ngọn núi lớn, tựa như một cung đường mây lớn và được thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ ôm trọn trong lòng.

Cầu kính Bạch Long sở hữu chiều dài ấn tượng, đem đến cho du khách cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ.
Cầu kính Bạch Long sở hữu chiều dài ấn tượng, đem đến cho du khách cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ. (nguồn: mocchauisland.com)

Từ trên cây cầu, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác kích thích nhưng cũng vô cùng háo hức khi có thể ngắm nhìn sự kì vĩ của núi rừng Mộc Châu trong một không gian mây trời bao quanh. Cầu kính Bạch Long hiện đang là địa điểm check in hot hit nhất mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Mộc Châu.

Những lưu ý khi lưu trú tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort

Để có thể trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo và suôn sẻ tại Mộc Châu Island Mountain Park & Resort, du khách cần phải lưu lại một số các điều khoản chung và chính sách của resort. Dưới đây, 2Trip đã tổng hợp các lưu ý và quy định chung mà du khach cần phải nắm được khi chọn resort này là nơi lưu trú:

 • Thời gian nhận phòng tại resort là từ 14:00 và trả phòng là đến 12:00. Nếu du khách muốn yêu cầu nhận phòng sớm trước 14:00 thì cần phải thông báo trước và có sự xác nhận của khách sạn tuỳ theo công suất, tình trạng phòng sẵn có.
 • Khi nhận phòng, du khách cần phải mang theo căn cước công dân, chứng minh thư hoặc là hộ chiếu để làm các thủ tục nhận phòng.
 • Đối với quy định thêm người tại khách sạn đoàn tàu, resort sẽ có mức phụ thu với từng đối tượng và từng loại phòng khác nhau. Với những trẻ em từ 4 – 11 sẽ có mực phụ thu từ 150.000đ đến 550.00đ/trẻ/đêm tùy vào các hạng phòng khác nhau.

Thông qua bài viết, 2Trip đã giới thiệu đến bạn thêm một khu resort đẳng cấp 5 sao của Mộc Châu. Với chất lượng lưu trú và dịch vụ tốt như vậy, Mộc Châu Island Mountain Park & Resort chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Sơn La.

Tài liệu tham khảo:

 • Facebook. (2023). Mộc Châu Island. [Online]. facebook.com. Có tại: https://www.facebook.com/MocChauIsland.vn. [Truy cập ngày 25/8/2023]
 • Mộc Châu Island. (2023). Mộc Châu Island Mountain Park & Resort. [Online]. mocchauisland.com. Có tại: https://mocchauisland.com/vi. [Truy cập ngày 25/8/2023]
 • Chudu24. (2023). Mộc Châu Island Mountain Park & Resort. [Online]. khachsan.chudu24.com. Có tại: https://khachsan.chudu24.com/ks.12763.moc-chau-island-mountain-park-resort.html. [Truy cập ngày 25/8/2023]
 • Booking. (2023). Mộc Châu Island Mountain Park & Resort. [Online]. booking.com. Có tại: https://www.booking.com/hotel/vn/the-bullet.vi.html. [Truy cập ngày 25/8/2023]
 • Agoda. (2023). Mộc Châu Island Mountain Park & Resort. [Online]. agoda.com. Có tại: https://www.agoda.com/moc-chau-island-mountain-park-and-resort-the-bullet-hotel/hotel/moc-chau-vn.html?cid=1844104. [Truy cập ngày 25/8/2023]
 • Traveloka. (2023). Mộc Châu Island Mountain Park & Resort. [Online]. traveloka.com. Có tại: https://www.traveloka.com/vi-vn/hotel/vietnam/moc-chau-island-mountain-park–resort—the-bullet-hotel-9000001043576. [Truy cập ngày 25/8/2023]

Nền tảng du lịch số 1 Việt Nam

Website hoạt động trong lĩnh vực du lịch với chủ đề chính truyền tải những thông tin về các địa điểm du lịch của Việt Nam, những kiến thức giúp bạn đọc hiểu được hơn về các vùng miền trên toàn quốc.

2Trip có một định hướng lối đi rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng trải nghiệm du lịch

Đăng ký email để nhận tin mới nhất

© Bản quyền 2trip.vn 2023 -

DMCA.com Protection Status