Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật này đưa ra các loại thông tin cá nhân mà chúng tôi nhận được và thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cách chúng tôi thu thập và chúng tôi làm gì với thông tin đó, cũng như một số bước chúng tôi thực hiện để bảo vệ thông tin. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc chia sẻ thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi đã chỉ định một Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu để đảm bảo rằng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được thu thập, sử dụng và chia sẻ theo Chính sách Bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Nhân viên Bảo mật của chúng tôi (xem phần Liên hệ với Chúng tôi).

Chính sách Bảo mật này có thể được cập nhật theo thời gian. Bạn có trách nhiệm xem xét Chính sách Bảo mật này theo định kỳ và thông báo cho mình về bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách Bảo mật này.

Có hiệu lực từ 12 tháng 8, 2020

2Trip Việt Nam là ai?

2Trip Việt Nam là một tổ chức hoạt động về lĩnh vực du lịch với nhiệm vụ xây dựng và quảng bá những nét đẹp về thiên nhiên, con người, văn hóa, ẩm thực và các dịch vụ trong ngành du lịch của Việt Nam.

2Trip luôn đồng hành cùng bạn đọc và chia sẻ những trải nghiệm từ cộng đồng trên Website này.

Thông tin nào chúng tôi thu thập về bạn?

Bạn cần nắm rõ những thông tin mà chúng tôi gửi tới dưới đây. Bởi vì nếu bạn không đồng ý với những gì chúng tôi liệt kê ra, chúng tôi yêu cầu bạn rời khỏi Website này

Yêu cầu hoặc Đặt chuyến đi

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin nhất định từ bạn khi bạn đặt câu hỏi hoặc đặt chuyến đi với chúng tôi. Tùy thuộc vào tương tác của bạn với chúng tôi và những sản phẩm và dịch vụ bạn sử dụng, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân sau:

Họ và tên, ngày sinh, giới tính, chức danh, địa chỉ bưu điện, số điện thoại, địa chỉ email, họ hàng, yêu cầu về chế độ ăn uống, chiều cao và cân nặng, chi tiết bảo hiểm du lịch, chi tiết hộ chiếu (bao gồm quốc tịch và thành phố sinh), bản scan hộ chiếu, đơn xin thị thực, quét trang thị thực. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu thông tin y tế được coi là nhạy cảm theo luật bảo vệ dữ liệu.

Bất kỳ thông tin bổ sung nào bạn cung cấp trong quá trình đặt vé để kiểm tra xem chuyến đi có phù hợp với bạn không. Ví dụ: nếu bạn có bất kỳ tình trạng y tế nào từ trước, bị khuyết tật, dùng thuốc cần bảo quản lạnh, v.v.

Chúng tôi cũng có thể lưu hồ sơ về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã hỏi hoặc mua từ chúng tôi, cũng như thu thập thông tin liên quan đến việc đặt vé của bạn, chẳng hạn như các chi tiết về chuyến bay và chỗ ở mà bạn chưa đặt qua 2Trip.

Nếu 2Trip đang hỗ trợ thị thực hoặc hỗ trợ bạn xin thị thực ở các Quốc gia như Iran, Nga, Trung Quốc, v.v., bạn có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin, bao gồm ví dụ: nghề nghiệp của bạn, thông tin cá nhân của cha bạn, tình trạng hôn nhân, thông tin cá nhân của vợ / chồng bạn, thông tin cá nhân của con bạn, lịch sử việc làm và giáo dục và các thẻ trên mạng xã hội.

Thông tin tài chính

Để thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng công cụ đặt phòng trực tuyến an toàn hoặc gọi cho đại lý đặt phòng của bạn. Chi tiết thẻ thanh toán của bạn không được 2Trip ghi lại, lưu trữ hoặc lưu giữ dưới bất kỳ hình thức nào và do đó chúng tôi yêu cầu bạn không gửi email chi tiết thẻ thanh toán của mình. Chúng tôi sử dụng nhà cung cấp bên thứ ba có tên Worldline để thay mặt chúng tôi xử lý các khoản thanh toán này. Nếu 2Trip cần hoàn lại tiền cho bạn, chi tiết ngân hàng của bạn có thể được thu thập, được ghi lại và lưu trữ.

Ảnh và Video

Khi bạn đi cùng chúng tôi, ảnh hoặc video có thể được chụp bởi trưởng nhóm 2Trip hoặc một nhân viên, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc một hành khách khác. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ hình ảnh hoặc video nào được thực hiện bởi nhân viên 2Trip Group hoặc bằng cách khác, được thực hiện với sự cho phép và tôn trọng cá nhân. Nếu bạn không muốn bị đưa vào ảnh hoặc video, vui lòng cho trưởng nhóm của bạn hoặc nhiếp ảnh gia biết.

Tiếp thị và các Tương tác khác

 • Khi bạn đăng ký nhận bản tin, chúng tôi sẽ thu thập họ tên, quốc gia và địa chỉ email của bạn
 • Thông qua trung tâm ưu đãi của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập số điện thoại, ngày sinh, mã bưu điện / mã zip, tiểu bang cư trú và sở thích du lịch của bạn
 • Nếu bạn yêu cầu tài liệu quảng cáo, chúng tôi sẽ thu thập tên đầy đủ và địa chỉ bưu điện của bạn
 • Nếu bạn tham gia một cuộc thi trực tiếp với 2Trip, hoặc thông qua một trong những đối tác bên ngoài của 2Trip, hoặc nhấp vào quảng cáo của 2Trip, chúng tôi có thể thu thập tên đầy đủ, quốc gia, mã zip, địa chỉ email và số điện thoại cũng như sở thích du lịch của bạn.
 • Khi bạn nhấp vào quảng cáo 2Trip thông qua bên thứ ba, một số thông tin này có thể điền trước từ tài khoản mà bạn có thể có với bên thứ ba đó

Nghiên cứu

Chúng tôi có thể liên hệ với bạn để tìm kiếm sự quan tâm của bạn trong việc tham gia vào các dự án nghiên cứu, khảo sát và phỏng vấn. Điều này có thể bao gồm việc liên hệ với bạn bằng một cuộc khảo sát phản hồi sau khi đặt phòng hoặc sau chuyến đi và yêu cầu cung cấp điểm số cũng như nhận xét về trải nghiệm của bạn.

Là một phần của hợp đồng này, chúng tôi có thể thu thập họ tên, địa chỉ email, số đặt chỗ và mã khởi hành của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp điểm số và nhận xét về trải nghiệm chuyến đi của bạn. Thông tin này sẽ được liên kết với bất kỳ nhận xét nào bạn đưa ra về chuyến đi của mình

Nếu bạn đã cung cấp các chi tiết liên quan, chúng tôi cũng có thể liên hệ với bạn để phản hồi phản hồi của bạn để thảo luận về nhận xét của bạn

Tổ chức 2Trip

Nếu bạn đóng góp hoặc đăng ký nhận bản tin của 2Trip Foundation, hoặc liên kết một chuyến đi đầy thử thách để gây quỹ, chúng tôi có thể thu thập họ tên, địa chỉ email, quốc gia và số tiền quyên góp của bạn.

Ứng cử viên xin việc

Nếu bạn nộp đơn xin việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập CV của bạn và các tài liệu hỗ trợ. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn điền vào một biểu mẫu và sẽ yêu cầu thông tin cá nhân của bạn như tên đầy đủ, chi tiết liên lạc, địa chỉ nhà, ngày sinh, giới tính, dân tộc và các yêu cầu về khả năng tiếp cận.

Tại sao chúng tôi thu thập thông tin của bạn?

Theo luật bảo vệ dữ liệu, để 2Trip thu thập, lưu giữ, sử dụng và chia sẻ thông tin của bạn, chúng tôi phải có mục đích và cơ sở hợp pháp để làm điều đó. Cơ sở pháp lý có thể khác nhau tùy thuộc vào tương tác của bạn với chúng tôi và thông tin chúng tôi thu thập và sẽ thuộc:

Lợi ích hợp pháp – Lợi ích hợp pháp có nghĩa là thông tin của bạn có mục đích và cần thiết để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ và không thay thế quyền và tự do của bạn với tư cách cá nhân. Ví dụ; chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn cho mục đích liên lạc với bạn. Cần phải thông báo về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang yêu cầu hoặc đặt trước và để 2Trip cung cấp cho bạn thông tin liên quan.

Nghĩa vụ pháp lý – trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi sẽ cần sử dụng thông tin của bạn để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, ví dụ: tuân thủ luật pháp địa phương ở quốc gia bạn đến, v.v.

Quyền lợi quan trọng – chúng tôi sẽ thu thập thông tin bảo hiểm du lịch của bạn theo cơ sở pháp lý vì quyền lợi quan trọng, vì chúng tôi liên hệ với nhà cung cấp bảo hiểm của bạn trong trường hợp khẩn cấp có thể cần thiết cho bạn và sức khỏe của bạn.

Hợp đồng – hoàn thành hợp đồng mà bạn có thể đã giao kết với chúng tôi, chẳng hạn như hoàn thành đặt phòng du lịch như một phần của hành trình dự kiến ​​của bạn.

Sự đồng ý – chúng tôi sẽ nhận được sự đồng ý rõ ràng của bạn khi thu thập thông tin nhạy cảm (ví dụ: thông tin y tế) và khi được luật về spam yêu cầu trước khi gửi cho bạn tài liệu tiếp thị. Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình hoặc phản đối việc tiếp thị của chúng tôi bất kỳ lúc nào; vui lòng xem ‘QUYỀN CỦA BẠN LÀ GÌ’ để biết thêm thông tin về việc thu hồi sự đồng ý của bạn hoặc phản đối tiếp thị.

Yêu cầu hoặc Đặt chuyến đi

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để sắp xếp và cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã yêu cầu và đặt trước. Điều này bao gồm đặt bất kỳ chuyến bay, phương tiện di chuyển, chỗ ở và các hoạt động. Phần sau sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về các mục đích này:

 • Thông tin cá nhân của bạn sẽ được các trưởng nhóm của chúng tôi sử dụng để nhận dạng bạn và đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt chuyến đi.
 • Tùy thuộc vào điểm đến của bạn và các dịch vụ được đặt cho bạn, chúng tôi có thể được nhà cung cấp yêu cầu cung cấp một số loại thông tin cá nhân nhất định để đảm bảo việc đặt vé. Luật pháp và chính phủ địa phương cũng có thể được pháp luật địa phương yêu cầu cung cấp tài liệu du lịch như chi tiết hộ chiếu hoặc bản scan hộ chiếu.
 • Chi tiết liên hệ của bạn sẽ được thu thập để quản lý mối quan hệ của chúng tôi với bạn, bao gồm cập nhật về đặt chỗ của bạn, cung cấp thông tin liên quan và bất kỳ vé áp dụng nào, xử lý phản hồi và khiếu nại cũng như để liên hệ với bạn trong trường hợp khẩn cấp.
 • Cung cấp thông tin liên quan, có thể bao gồm thông tin nhạy cảm, cho nhà cung cấp bảo hiểm, đại lý và nhân viên y tế của họ trong những trường hợp mà chúng tôi / họ cần thay mặt bạn hoặc vì lợi ích của hành khách hoặc trong trường hợp khẩn cấp.
 • Khi được cho phép, thông tin y tế của bạn có thể được chia sẻ với bất kỳ nhân viên liên quan nào để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu bất kỳ nhu cầu cụ thể nào của bạn trước và trong chuyến đi của bạn. Bất kỳ điều kiện y tế nào đã có từ trước có thể ảnh hưởng đến việc bạn tận hưởng chuyến đi và bằng cách thông báo cho chúng tôi về bất kỳ điều kiện, vấn đề hoặc giới hạn nào, chúng tôi có thể đảm bảo rằng 2Trip được chuẩn bị tốt hơn để hỗ trợ nếu được yêu cầu.

Ngoài những nơi vì lợi ích quan trọng của bạn hoặc được yêu cầu bởi luật liên quan, thông tin y tế chỉ có thể được sử dụng bởi 2Trip khi có sự đồng ý của bạn. Điều này là do thông tin y tế được coi là nhạy cảm và bằng sự đồng ý, bạn cho chúng tôi thấy rằng bạn hiểu và đồng ý để chúng tôi xử lý thông tin này. Việc cung cấp thông tin y tế và đồng ý sử dụng thông tin của 2Trip là tùy chọn, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp thông tin vì sự an toàn và sức khỏe của bạn.

Ảnh và Video

Chụp ảnh hoặc quay video là điều mà nhiều người thích làm, đặc biệt là một cách để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt. Đây có thể là lý do tại sao bạn có thể được đưa vào các phương tiện trực quan được chụp trong chuyến đi của bạn. Đôi khi, các phương tiện trực quan do các nhà lãnh đạo và nhân viên của 2Trip nắm bắt rất tốt, nhóm Studio của chúng tôi có thể muốn sử dụng chúng trong tài liệu quảng cáo hoặc trên trang web của chúng tôi cho mục đích quảng cáo. Cũng có thể có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lên lịch trong chuyến đi của bạn với mục đích chụp ảnh quảng cáo. Trong những trường hợp này, bạn sẽ được cung cấp mẫu đơn đồng ý và từ bỏ.

Tiếp thị và các Tương tác khác

2Trip có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích tiếp thị bao gồm:

 • Để xác định và cho bạn biết về các sản phẩm và dịch vụ của 2Trip, chúng tôi nghĩ bạn có thể quan tâm
 • Cung cấp cho bạn các giao dịch về các sản phẩm và dịch vụ của đối tác
 • Để cho bạn biết về các ưu đãi chuyến đi, giảm giá và khuyến mãi
 • Để đăng ký bạn cho Người trong cuộc, chúng tôi sẽ liên lạc qua email dành cho những khách hàng đã đi du lịch với chúng tôi ít nhất một lần, điều này sẽ cho bạn biết về các chương trình giảm giá, các cuộc thi và các chuyến đi mới

Nghiên cứu

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và phân tích thông tin của bạn, bao gồm cả phản hồi và nhận xét, để giúp chúng tôi cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình và để nâng cao trải nghiệm khách hàng của bạn, bao gồm tùy chỉnh nội dung trực tuyến và để cải thiện trải nghiệm đặt chỗ và trang web của bạn. Chúng tôi cũng tìm kiếm xu hướng và các điểm đến và cơ hội hành trình trong tương lai.

Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu chưa được xác định của bạn để báo cáo nội bộ (tức là nếu quan hệ đối tác thành công), tạo chiến lược tiếp thị mới và xác định xu hướng.

Chúng tôi có thể liên hệ với bạn để tìm kiếm sự quan tâm của bạn trong việc tham gia các dự án nghiên cứu, khảo sát và phỏng vấn. Những tương tác này được thiết kế để giúp chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc và hiểu một số điều nhất định như cách cải thiện dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, giúp chúng tôi hiểu nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng, phương tiện truyền thông họ sử dụng, mối quan tâm của họ là gì, tại sao họ đi du lịch, v.v. Thông tin và chi tiết của bạn từ các hoạt động nghiên cứu của chúng tôi có thể được lưu trữ hoặc lưu trong hồ sơ để tham khảo trong tương lai nếu có liên quan và sẽ được xóa tên nếu có thể.

Tổ chức 2Trip

2Trip có thể sử dụng thông tin của bạn để quảng bá các hoạt động của 2Trip Foundation bao gồm:

 • Để giới thiệu với bạn và cập nhật cho bạn về các hoạt động và dự án của 2Trip Foundation
 • Để quản lý bất kỳ khoản đóng góp nào do bạn thực hiện cho 2Trip Foundation
 • Để gửi cập nhật về một dự án cụ thể mà bạn đã hỗ trợ
 • Để tìm kiếm sự hỗ trợ cho các dự án gây quỹ, tức là nếu bạn đặt một “chuyến đi thử thách”, chúng tôi có thể hỏi bạn có muốn tổ chức một sáng kiến gây quỹ hay không

Ứng cử viên xin việc

Thông tin thu thập từ các ứng viên xin việc sẽ được sử dụng để xử lý hồ sơ của bạn, quyết định xem bạn có phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển hay không và để chúng tôi liên lạc với bạn. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin chưa được xác định danh tính của bạn để phân tích và hiểu ai đang nộp đơn cho công việc của chúng tôi, hiểu các rào cản có thể tồn tại ở đâu và để cải thiện các dịch vụ việc làm và quy trình tuyển dụng của chúng tôi trong tương lai.

Nếu bạn đăng ký thành công, thông tin chi tiết bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được chuyển đến hệ thống Nhân sự của chúng tôi để bắt đầu xây dựng hồ sơ nhân viên của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi thu thập thông tin của bạn?

Thông tin của bạn có thể đến với chúng tôi theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể cung cấp thông tin trực tiếp cho chúng tôi khi liên lạc qua email, điện thoại, thư, trò chuyện web hoặc gặp trực tiếp. Bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến hoặc in sẵn, để lại phản hồi, hoàn thành khảo sát, quyên góp cho 2Trip Foundation, đăng ký nhận bản tin hoặc chương trình khách hàng thân thiết.

Thông tin của bạn cũng có thể được cung cấp cho chúng tôi bởi một đối tác bên ngoài hoặc bên thứ ba; ví dụ: đại lý du lịch, nhà cung cấp bảo hiểm hoặc bạn bè / thành viên gia đình đang thay mặt bạn đặt vé.

Nếu bạn đang cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của một người khác, bạn phải đảm bảo rằng những người bạn đại diện nhận thức được nội dung của Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi và đồng ý cho bạn hành động thay mặt họ.

Chia sẻ thông tin của bạn

Yêu cầu hoặc Đặt chuyến đi

Để xử lý yêu cầu của bạn, thực hiện yêu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc quản lý đặt phòng của bạn, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với những điều sau:

 • Bên trong Nhóm 2Trip (bao gồm các trưởng nhóm)
 • Các tổ chức ở nước ngoài có liên quan (tức là các Công ty Quản lý Điểm đến)
 • Đối tác (tức là đại lý du lịch, v.v.)
 • Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch (tức là các hãng hàng không, công ty du lịch, v.v.)
 • Đối tác mạng Urban Adventures
 • Các nhà khai thác bên thứ ba (nghĩa là các nhà khai thác địa phương, các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, nhà gửi thư, bộ xử lý thanh toán, v.v.)
 • Các nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ (tức là khách sạn, tài xế đưa đón, v.v.)
 • Cơ quan chính phủ (nghĩa là cửa khẩu biên giới, v.v.)

Nếu bạn đặt vé máy bay qua 2Trip, hoặc chuyến đi của bạn bao gồm một chuyến bay, thông tin cá nhân liên quan sẽ được cung cấp cho hãng hàng không hiện hành. Tương tự, nếu chuyến đi của bạn được điều hành bởi một công ty du lịch liên kết không phải 2Trip, thông tin cá nhân của bạn sẽ được cung cấp cho công ty đó để họ xác nhận bạn về chuyến đi và cung cấp các dịch vụ liên quan. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ du lịch hoặc nhà điều hành địa phương bên thứ ba nào nhằm mục đích cải thiện dịch vụ và trải nghiệm cũng như để điều tra khi cần thiết.

Hãy yên tâm rằng chỉ những người có liên quan mới được cung cấp quyền truy cập vào thông tin này.

Mọi thông tin được chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ du lịch đều được thực hiện thông qua các phương thức bảo mật và nhà cung cấp dịch vụ du lịch chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin nào họ nắm giữ trong hệ thống của họ.

Dịch vụ hỗ trợ

Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba để giúp chúng tôi vận hành, cung cấp, cải tiến, tích hợp, tùy chỉnh, hỗ trợ và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Điều này bao gồm những điều sau:

 • Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để cung cấp dịch vụ phát triển trang web và ứng dụng, lưu trữ, bảo trì, sao lưu, lưu trữ, cơ sở hạ tầng ảo, hỗ trợ và khắc phục sự cố cho các mục đích đảm bảo chất lượng, xử lý thanh toán, phân tích và các dịch vụ khác cho chúng tôi, có thể yêu cầu họ để truy cập hoặc sử dụng thông tin về bạn.
 • Nhà tiếp thị: Chúng tôi làm việc với mạng lưới đối tác toàn cầu giúp chúng tôi tiếp thị và quảng bá sản phẩm của mình (ví dụ: bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn và bán hàng), những người gửi tài liệu tiếp thị cho chúng tôi, tạo khách hàng tiềm năng và bán lại dịch vụ của chúng tôi.
 • Nghiên cứu: Chúng tôi sử dụng các bên thứ ba để hỗ trợ chúng tôi nghiên cứu và phân tích, bao gồm khảo sát, phỏng vấn và thu thập dữ liệu khác. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác này liên quan đến dịch vụ của họ.

Với sự đồng ý của bạn

Chúng tôi chia sẻ thông tin về bạn với các bên thứ ba khi bạn đồng ý với chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi thường hiển thị đánh giá cá nhân của những khách hàng hài lòng trên các trang web công khai của chúng tôi. Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi có thể đăng tên của bạn cùng với đánh giá.

Chia sẻ nội bộ

Thông tin của bạn có thể được chia sẻ trong 2Trip Group và các tổ chức liên quan của chúng tôi như một phần hoạt động toàn cầu của chúng tôi và để xác định và tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm. Điều này bao gồm chia sẻ phản hồi về trải nghiệm sau chuyến đi của bạn, được liên kết với tên của bạn và chi tiết đặt phòng, với các nhóm và tổ chức nội bộ của chúng tôi.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với The 2Trip Foundation nhằm mục đích thúc đẩy các hoạt động từ thiện.

Vui lòng tham khảo 2trip.vn để biết thêm chi tiết về các thương hiệu và công ty khác nhau của chúng tôi bao gồm 2Trip Group.

Chia sẻ khác

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với cơ quan thực thi (tức là cảnh sát), nơi việc tiết lộ được pháp luật cho phép hoặc yêu cầu, hoặc với các nhà cung cấp bảo hiểm hoặc nhân viên y tế. Điều này có thể là để xác định gian lận hoặc sai sót, để báo cáo và tuân thủ quy định, hoặc nếu chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để giảm bớt hoặc ngăn chặn mối đe dọa đến tính mạng, sức khỏe hoặc an toàn.

Bán dữ liệu

Chúng tôi sẽ không bán thông tin cá nhân của bạn.

Chuyển thông tin của bạn

Như đã thảo luận ở trên, chúng tôi cần chia sẻ thông tin của bạn với các tổ chức, đối tác và bên thứ ba của chúng tôi, nhiều trong số đó có trụ sở ở nước ngoài. Khi chúng tôi chuyển thông tin của bạn ra nước ngoài, chúng tôi yêu cầu áp dụng các biện pháp bảo mật, bí mật và quyền riêng tư thích hợp, đồng thời chúng tôi tuân thủ các luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư áp dụng cho chúng tôi.

Cũng như đã thảo luận ở trên, chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi hoạt động với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau tại hơn 120 Quốc gia, trên tất cả các khu vực trên thế giới, vì vậy chúng tôi không thể cung cấp danh sách tất cả các Quốc gia này trong Chính sách này. Các nhà cung cấp dịch vụ chính của chúng tôi được đặt tại Úc và Hoa Kỳ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về việc thông tin cá nhân của bạn sẽ được gửi ở đâu hoặc đến ai, vui lòng xem phần Liên hệ với chúng tôi bên dưới.

Ở một số khu vực pháp lý, bao gồm EEA, Vương quốc Anh và Úc, luật bảo vệ dữ liệu hạn chế việc chuyển thông tin cá nhân ra bên ngoài khu vực tài phán. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đảm bảo rằng các biện pháp bảo vệ thích hợp cho mục đích của các luật bảo vệ dữ liệu hạn chế luồng thông tin cá nhân xuyên biên giới, đã được thiết lập và duy trì, cho dù dưới dạng các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn, các thỏa thuận liên công ty phù hợp, các biện pháp đầy đủ hoặc thông qua đảm bảo chứng nhận với Bảo vệ quyền riêng tư của Hoa Kỳ-Liên minh Châu Âu.

Quyền của bạn là gì

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm rằng bạn có quyền kiểm soát thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi. Tùy thuộc vào luật bảo vệ dữ liệu liên quan, bạn có một số quyền nhất định đối với thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cập nhật bất kỳ thông tin nào không chính xác, không đầy đủ hoặc lỗi thời mà chúng tôi nắm giữ về bạn
 • Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp cho bạn một bản sao thông tin mà chúng tôi lưu giữ về bạn hoặc chúng tôi chuyển thông tin đó cho một nhà cung cấp dịch vụ khác
 • Bạn có thể yêu cầu chúng tôi ngừng xử lý hoặc sử dụng thông tin của bạn
 • Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa bất kỳ / tất cả thông tin chúng tôi giữ về bạn
 • Bạn có thể rút lại sự đồng ý mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi

Nếu có thể, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên, có thể có những trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc sẽ có hậu quả nếu chúng tôi thực hiện yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ luôn trao đổi với bạn về bất kỳ hậu quả nào trước khi tiếp tục, hoặc cung cấp cho bạn lý do bằng văn bản cho bất kỳ sự từ chối nào.

Nếu bạn đã đăng ký bất kỳ bản tin tiếp thị khuyến mại nào, bạn có lựa chọn hủy đăng ký nhận các thông báo này bằng cách cuộn xuống cuối e-mail và nhấp vào liên kết ‘hủy đăng ký’.

Theo GDPR, nếu bạn sống ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), bạn cũng có quyền, bất kỳ lúc nào:

 • Rút lại sự đồng ý đối với việc chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích tiếp thị
 • Phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, đặc biệt là nơi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn vì lợi ích hợp pháp được yêu cầu
 • Yêu cầu thông tin cá nhân của bạn được chuyển cho chính bạn hoặc bên thứ ba mà không bị cản trở ở định dạng thường được sử dụng.

Bạn cũng có thể muốn khiếu nại về cách chúng tôi đã xử lý thông tin cá nhân của bạn hoặc sự can thiệp khác vào quyền riêng tư của bạn.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi (xem phần Liên hệ với chúng tôi) hoặc cơ quan bảo vệ quyền riêng tư hoặc dữ liệu có liên quan của bạn.

Liên hệ chúng tôi

Cán bộ bảo vệ dữ liệu gan dạ

2Trip đã chỉ định một Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu chuyên dụng cũng như Nhân viên Bảo mật Khu vực. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật này hoặc lo lắng về cách chúng tôi đã xử lý thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi muốn nghe ý kiến của bạn. Chúng tôi coi các vấn đề về quyền riêng tư một cách nghiêm túc và sẽ cố gắng khắc phục vấn đề.

Nếu bạn muốn thực hiện các quyền của mình, như đã liệt kê ở trên, bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách liên hệ với nhóm bảo mật thông qua Form Liên Hệ.

Một trong những Nhân viên Bảo mật của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong một khung thời gian hợp lý sau khi nhận được câu hỏi của bạn hoặc yêu cầu xác minh bạn là ai để xác định bất kỳ tài khoản hoặc đặt chỗ nào mà bạn có thể có với chúng tôi hoặc hỏi bất kỳ câu hỏi nào tiếp theo để hiểu rõ hơn yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết liệu chúng tôi có tiến hành điều tra hay không và ngày hoàn thành dự kiến cho quá trình điều tra. Sau khi chúng tôi hoàn tất các yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, thường bằng văn bản, để thông báo kết quả và mời phản hồi về kết luận của chúng tôi về khiếu nại. Nếu nhận được phản hồi từ bạn, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra lời khuyên nếu chúng tôi thay đổi quan điểm của mình. Nếu bạn không hài lòng với phản hồi cuối cùng của chúng tôi, bạn có thể chuyển đơn khiếu nại của mình lên cơ quan quản lý có liên quan.

Khiếu nại lên Cơ quan bảo vệ dữ liệu

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc khiếu nại nào về cách chúng tôi đang thu thập hoặc xử lý thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu địa phương.

Nếu bạn ở Liên minh Châu Âu, vui lòng nhấp vào liên kết này để tìm cơ quan bảo vệ dữ liệu phù hợp nhất với bạn: https://edpb.europa.eu/about-edpb/board/members_en

Giữ lại

Chúng tôi sẽ chỉ giữ lại thông tin cá nhân của bạn chừng nào cần thiết để thực hiện các mục đích mà chúng tôi đã thu thập, bao gồm cả mục đích đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý, kế toán hoặc báo cáo.

Để xác định khoảng thời gian lưu giữ thích hợp cho thông tin cá nhân, chúng tôi xem xét số lượng, bản chất và độ nhạy cảm của thông tin cá nhân, nguy cơ có thể bị tổn hại do sử dụng trái phép hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn, mục đích mà chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn và liệu chúng tôi có thể đạt được những mục đích đó thông qua các phương tiện khác và các yêu cầu pháp lý hiện hành.

Cách chúng tôi bảo mật thông tin của bạn

2Trip Group luôn nỗ lực để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi đã thực hiện các quy trình bảo mật vật lý, điện tử và quản lý khác nhau để bảo vệ thông tin của bạn khỏi bị mất và sử dụng sai mục đích cũng như khỏi bị truy cập, sửa đổi, tiết lộ và can thiệp trái phép.

Chúng tôi đã thực hiện các thủ tục để đối phó với bất kỳ vi phạm thông tin cá nhân bị nghi ngờ nào và sẽ thông báo cho bạn và bất kỳ cơ quan quản lý hiện hành nào về vi phạm mà chúng tôi buộc phải làm như vậy về mặt pháp lý.

Liên kết của bên thứ ba

Liên kết đến các trang web của bên thứ ba

Trang web của chúng tôi có thể bao gồm các liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Việc nhấp vào các liên kết đó có thể cho phép các bên thứ ba thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu về bạn. Chúng tôi không kiểm soát các trang web của bên thứ ba này và không chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật của họ. Khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn đọc chính sách bảo mật của mọi trang web bạn truy cập.

Tiện ích của bên thứ ba

Một số dịch vụ của chúng tôi chứa các tiện ích và tính năng truyền thông xã hội, chẳng hạn như nút “thích” trên Facebook. Các tiện ích và tính năng này thu thập địa chỉ IP của bạn, trang bạn đang truy cập trên Dịch vụ và có thể đặt cookie để cho phép tính năng hoạt động bình thường. Các tiện ích và tính năng truyền thông xã hội được bên thứ ba lưu trữ hoặc được lưu trữ trực tiếp trên Dịch vụ của chúng tôi. Tương tác của bạn với các tính năng này được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của công ty cung cấp nó.

Cookie & Sử dụng Trang web

Cookie là gì?

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi sử dụng cookie. Cookie là các tệp văn bản nhỏ được đặt trên máy tính của bạn bởi chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi. Cookie cho phép chúng tôi xác định máy tính hoặc thiết bị bạn đang sử dụng để truy cập các trang web của chúng tôi. Thông tin này được gửi lại hệ thống của chúng tôi khi bạn di chuyển trên trang web của chúng tôi.

Cookie là duy nhất đối với trình duyệt web bạn đang sử dụng – vì vậy nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn cũng như thiết bị di động, các dữ liệu khác nhau sẽ được thu thập cho từng loại

Chủ sở hữu trang web bạn đang truy cập có thể đặt cookie. Chúng được gọi là Cookie của Bên thứ nhất. Ngoài ra còn có Cookie của bên thứ 3 có thể được đặt bởi các trang web đối tác. Chỉ chủ sở hữu của cookie mới có thể xem thông tin ẩn danh mà nó thu thập.

Chúng ta đã thu thập được thông tin gì rồi?

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về những lần bạn truy cập, duyệt và sử dụng trang web của chúng tôi, trừ khi trình duyệt web của bạn chặn điều này. Phạm vi dữ liệu chúng tôi thu thập sẽ phụ thuộc vào cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi.

Thông tin này có thể bao gồm:

 • Địa chỉ IP của bạn (một số nhận dạng duy nhất được cấp cho máy tính của bạn để kết nối với Internet)
 • Chi tiết thiết bị máy tính của bạn (PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh, đồng hồ, kiểu dáng và kiểu máy, v.v.)
 • Tạo và phiên bản trình duyệt web (ví dụ: Internet Explorer, Firefox, Safari, Opera, Chrome) bạn đang sử dụng
 • Hệ điều hành của bạn (ví dụ: Windows, Windows Phone, OSX, iOS, Android, Linux, v.v.)
 • Múi giờ của bạn
 • Plugin trình duyệt của bạn
 • Bất kỳ trang web nào bạn đến, được trình duyệt web của bạn xác định là địa chỉ trang liên kết giới thiệu
 • Bánh quy
 • Thời gian phản hồi trang
 • Lỗi tải xuống
 • Các trang và các phần của trang bạn truy cập
 • Việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi, bao gồm các yêu cầu và tìm kiếm được thực hiện cũng như đăng ký tài khoản, diễn đàn, v.v.
 • Các dịch vụ và sản phẩm bạn đã xem
 • Thời lượng truy cập vào trang web và các trang
 • Thông tin tương tác trang (chẳng hạn như cuộn, các phím được nhấn, nhấp chuột, chạm và di chuột qua)

Thông thường, thông tin này sẽ được thu thập và sử dụng ẩn danh và tổng hợp để phân tích, với tên của bạn và bất kỳ đặc điểm nào xác định bạn vẫn ẩn danh, nhưng chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ áp dụng và nó sẽ được coi là thông tin cá nhân của bạn, nếu thông tin này được liên kết theo bất kỳ cách nào cho cá nhân bạn.

Lần duy nhất thông tin của bạn có thể nhận dạng được nếu bạn gặp lỗi và chúng tôi liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề.

Thông tin này cũng có thể bao gồm:

 • Dữ liệu được nhập vào các biểu mẫu và trường
 • Đăng ký cho bất kỳ tài khoản nào
 • Diễn đàn
 • Cơ chế phản hồi
 • Chức năng xã hội
 • Bản tin hoặc các tính năng khác của trang web của chúng tôi
 • Tên người dùng và mật khẩu
 • Lịch sử đăng nhập / đăng xuất và cài đặt
 • Các hành động được thực hiện trong bất kỳ tài khoản nào hoặc đăng ký khác, bao gồm chế độ xem, cập nhật và thay đổi cài đặt
 • Đăng lên bất kỳ diễn đàn nào, phản hồi, đánh giá hoặc chức năng xã hội khác trên trang web của chúng tôi.

Tại sao Chúng tôi Sử dụng Cookie và Thu thập Thông tin của Bạn?

Mua sản phẩm của chúng tôi trực tuyến

Khi bạn mua thứ gì đó trên trang web của chúng tôi, chúng tôi cần sử dụng cookie để theo dõi những gì bạn đang đặt khi bạn chuyển qua từng giai đoạn của quy trình đặt phòng. Chúng tôi sử dụng cookie để theo dõi các tìm kiếm và sở thích của bạn.

Các tìm kiếm gần đây của bạn và các ngày nghỉ trong danh sách chọn lọc được ghi lại bằng cookie. Nếu bạn đã tạo danh sách chọn lọc nhưng bạn chưa lưu bằng cách nhập địa chỉ email của mình, chúng tôi sẽ lưu trữ các ngày nghỉ trong danh sách chọn lọc của bạn bằng cách sử dụng cookie, vì vậy bạn sẽ có thể nhìn thấy danh sách đó khi bạn ghé thăm lại chúng tôi bằng cùng một máy tính hoặc thiết bị.

Cải thiện trải nghiệm của bạn

Chúng tôi sử dụng cookie và các chương trình phần mềm để ghi lại, đo lường và phân tích cách khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để hiểu những gì bạn muốn từ trang web của chúng tôi, điều này giúp ích cho chúng tôi khi chúng tôi đang xem xét các sản phẩm trong tương lai như tuyến bay và ngày lễ.

Chúng tôi có thể tìm hiểu cách bạn di chuyển trên trang web của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể điều tra bất kỳ lỗi nào khiến bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dữ liệu chúng tôi thu thập từ cookie rất quan trọng để chúng tôi cải thiện trải nghiệm của bạn.

Điều chỉnh và làm cho hoạt động tiếp thị của chúng tôi phù hợp

Cookie cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị. Chúng tôi có thể cá nhân hóa và hiển thị cho bạn các ưu đãi và khuyến mại có liên quan trên các trang web của chúng tôi và thông qua các mạng quảng cáo của chúng tôi bằng cách đối sánh bạn với bất kỳ cấu hình hiện có nào.

Quảng cáo trên các trang web khác

Nếu bạn truy cập một trong các trang web đối tác của chúng tôi, bạn có thể thấy một quảng cáo có liên quan đến những gì bạn đã tìm kiếm khi bạn truy cập trang web của chúng tôi lần cuối. Chúng tôi làm việc với các mạng quảng cáo sử dụng cookie để thu thập thông tin về sở thích của bạn, nghĩa là chúng tôi có thể hiển thị các quảng cáo phù hợp với bạn.

Các loại cookie chúng tôi sử dụng

Các nhà cung cấp bên thứ ba sử dụng cookie để giúp chúng tôi đánh giá hiệu quả của hoạt động tiếp thị và cung cấp nhiều quảng cáo phù hợp hơn cho bạn trên các trang web khác. Khi bạn truy cập các phần nhất định của trang web, Google Analytics, một dịch vụ phân tích trang web do Google Inc (“Google”) cung cấp, sẽ đặt cookie trên trình duyệt máy tính của bạn. Thông tin do cookie tạo ra về việc bạn sử dụng trang web sẽ được truyền tới Google. Sau đó, thông tin này được sử dụng cho mục đích biên soạn các báo cáo thống kê để cho phép chúng tôi đo lường và phân tích số lượt truy cập vào trang web và các trang của trang web, thời gian trung bình dành cho trang web và các trang đã xem. Chúng tôi sẽ không (và sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào) sử dụng Google Analytics để theo dõi hoặc thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách truy cập vào trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không liên kết bất kỳ dữ liệu nào được thu thập thông qua việc sử dụng cookie với bất kỳ thông tin cá nhân nào từ bất kỳ nguồn nào như một phần của việc sử dụng Google Analytics của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về Google Analytics, vui lòng truy cập www.google.com/analytics và để biết chi tiết về Chính sách bảo mật của Google Analytics, vui lòng truy cập https://policies.google.com/privacy?hl=vi&fg=1.

Bạn có thể chọn không tham gia Google Analytics bằng Tiện ích bổ sung trình duyệt chọn không tham gia Google Analytics mà bạn có thể truy cập tại https://tools.google.com/dlpage/gaoptout/.

Từ chối cookie

Bạn có thể thay đổi cài đặt trình duyệt của mình để chấp nhận hoặc từ chối tất cả cookie, chọn cookie nào bạn muốn hoặc không muốn hoặc yêu cầu được thông báo khi cookie được đặt. Sử dụng tính năng trợ giúp trong trình duyệt của bạn để xem cách thực hiện.

Thay đổi quyết định của bạn sau khi bạn đã chấp nhận cookie của chúng tôi

Nếu bạn đổi ý sau khi đã chấp nhận cookie của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn trong trình duyệt internet của mình để xóa các cookie đã được thiết lập. Sử dụng tính năng trợ giúp trong trình duyệt của bạn để xem cách thực hiện. Sau đó, bạn sẽ cần thay đổi cài đặt trình duyệt của mình để từ chối cookie trong tương lai.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể hưởng lợi từ tất cả các tính năng của trang web và bản tin email của chúng tôi hoặc đặt phòng trực tuyến với chúng tôi nếu bạn từ chối cookie.